Giới thiệu và tải phần mềm đọc file PDF Foxit Reader

Trong cuộc việc của bạn việc đọc file PDF là việc diễn ra tương đối thường xuyên vậy bạn đã tìm được cho mình phần mềm đọc file pdf hoàn hảo chưa? Dù câu trả lời của bạn là gì thì thông tin chúng tôi sắp đưa ra cũng nên đưa vào sự cân nhắc của bạn.

giới thiệu và hướng dẫn tải foxit reader

Được đánh giá là một trong những phần mềm đọc file PDF miễn phí đến từ Foxit Reader – Foxit Reader không kém cạnh hơn rất nhiều phần mềm nào trên thị trường hiện nay như phần mềm Adobe Reader của hãng Adobe song vẫn còn khá non nớt khi so sánh với Adobe đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng.

Giới thiệu phần mềm đọc file pdf Foxit Reader và tải phần mềm

Nhờ những tính năng vượt trội trong việc hỗ trợ tạo, mở, xem, ký, cài đặt mật khẩu bảo vệ và in bất kỳ tập tin PDF nào Foxit Reader vẫn được đông đảo khách hàng đón nhận. Và sự đa dạng hóa ngôn ngữ như: tiếng Anh, Pháp, Đức, Bồ Đào Nha, Nga & Tây Ban Nha lại được sử dụng 100% miễn phí cũng tạo nên sự thu hút không nhỏ cũng góp phần vào yếu tố trên.

Bài viết được viết bởi thành viên website CoGiHay.com

Tìm hiểu các tính năng của Foxit Reader

+ Thông qua các plug-in được tích hợp..để hỗ trợ tạo file PDF trong Microsoft Office

+ Hạn chế tối thiểu việc tiêu tốn nguồn tài nguyên của hệ thống mà vẫn đảm bảo nhanh chóng xem và in tập tin PDF, cũng như các danh mục đầu tư.

phần mềm đọc file pdf

+ Đơn giản hóa việc thêm, chỉnh sửa hay thay đổi bookmark trong một tài liệu PDF.

+ Thông qua việc sử dụng sử dụng mẫu PDF và XFA tiêu chuẩn trong khi vẫn tận dụng các mẫu có sẵn để cung cấp cho người dùng khả năng hoàn tất cả biểu mẫu.

+ Tạo ra các tập tin PDF mà có khả năng tương thích hoàn toàn với các sản phẩm PDF khác.

+ Bảo mật an toàn: Cảnh báo cho người dùng nếu phát hiện thấy bất kỳ một lệnh từ bên ngoài nào đang cố gọi hay chạy một tài liệu PDF.

+ Chèn ảnh và video cho tài liệu PDF

+ Xoay trang giữa các ảnh phong cảnh và chân dung. Cấu hình chế độ phóng ảnh bằng cách sử dụng công cụ Marquee hoặc kính lúp.

+ Dễ dàng chia sẻ file PDF.

+ Hiển thị trang tài liệu PDF ở chế độ toàn màn hình, trang riêng lẻ, hai trang đối mặt, cuộn liên tục, tự động di chuyển, vv.

+ Đa dạng hóa các cách để ký tài liệu PDF

Tải và cài đặt phần mềm đọc file PDF – Foxit Reader

Khi công việc hàng ngày của bạn thường đòi hỏi việc đọc và tạo các file PDF thì hãy sử dụng công cụ đắc lực Foxit Reader để giảm tải áp lực mà vẫn đảm bảo mang đến hiệu quả khả quan.

Phần mềm Foxit Reader khá là nhẹ, không kén máy tính. Hầu hết mọi máy tính hiện nay đều có thể cài đặt phần mềm để đọc file .pdf

Bạn có thể tải phần mềm Foxit Reader tại đây [https://www.foxitsoftware.com/products/pdf-reader/]

tải foxit reader - tải pdf reader

Sau đó bạn nhấn vào nút “Free Download”, hộp thoại “Download Foxit Reader” hiện ra, bạn chọn Hệ điều hành tại ô “Flatform”, ngôn ngữ tại ô Language, Phiên bản tại Version, rồi nhấn vào nút “Download” để tải Foxit Reader về máy và tiến hành cài đặt.