Cách cài đặt, đổi nhạc chuông cho Điện thoại LG

Bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại LG nhưng chưa biết làm như thế nào để có thể cài một đoạn nhạc hay là một đoạn từ bài hát nào đó mà bạn yêu thích. Hay đơn giản chỉ là muốn đổi một bản nhạc khác làm nhạc chuông cho khỏi lẫn với điện thoại của người khác.

Hướng dẫn Cách cài đặt, đổi nhạc chuông cho Điện thoại LG

Để làm được điều đó bạn chỉ cần bỏ ra ít thời gian để đọc bài viết của mình về cách cài đặt nhạc chuông cho điện thoại di động LG nhé!

Chi tiết các bước cài đặt nhạc chuông cho điện thoại LG

Sau đây, mình xin giới thiệu chi tiết và hướng dẫn các bạn một số bước đổi nhạc chuông cho điện thoại di động LG.

Bài viết được viết bởi thành viên website CoGiHay.com

Việc cài đặt và đổi nhạc chuông cho điện thoại LG khá đơn giản

Nếu các bạn đã cài đặt nhạc chuông cho các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android rồi thì giờ đây cách cài đặt nhạc chuông cho điện thoại LG cũng tương tự nha.

Các bạn có thể xem và làm theo một số bước sau:

Bước đầu tiên: Bạn vào phần cài đặt (Setting) trên giao diện màn hình điện thoại LG, sau đó bạn chọn thẻ nhớ SD để thay đổi và cài đặt nhạc chuông cho điện thoại LG của bạn. Bạn có thể xem hình ảnh minh họa sau đây:

Bước 1: Vào phần cài đặt

Bước thứ 2: Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn chọn mục âm thanh (Sound) như hình ảnh minh họa sau đây:

vào phần âm thanh

Bước thứ 3: Bạn chọn “Nhạc chuông điện thoại” (Phone Ringtones) để chuẩn bị tạo nhạc chuông cho điện thoại di động LG, bạn có thể xem hình ảnh minh họa dưới đây:

vào phần nhạc chuông điện thoại

Bước cuối cùng: Do một số điện thoại LG có nhạc một số bài nhạc chuông được cài đặt mặc định sẵn trên điện thoại, nếu bạn không thich những bài nhạc chuông nhàm chán đó thì bạn có thể thêm vào một số bài nhạc mới bằng cách nhấn vào biểu tượng dấu cộng “+” ở góc trên phía bên phải màn hình điện thoại LG, như hình ảnh minh họa sau:

chọn nhạc chuông cho điện thoại LG

+ Bạn có thể chọn một đoạn nhạc chuông hoặc một bản nhạc chuông mà bạn yêu thích để thay đổi từ danh sách các bài hát trên điệ thoại LG của bạn:

chọn nhạc chuông cho điện thoại LG

+ Sau khi thay đổi nhạc chuông xong tại phân Âm Thanh trên điện thoại LG của bạn sẽ hiện lên như sau:

đã cài nhạc chuông cho điện thoại LG thành công

Vậy là chỉ với 4 bước đơn giản là bạn đã sở hữu cho riêng mình một bản nhạc chuông cực chất cho điện thoại LG của bạn mà không đụng hàng với người khác rồi nha.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và đọc bài viết của mình.