Cách hack game cho Iphone và Ipad bằng Cydia

Hiện nay trên thị trường game có rất nhiều game hay với giao diện đẹp, nội dung hấp dẫn, cách thức chơi phong phú, thu hút được sự hiếu kỳ của mọi người. Để cài đặt game thì rất dễ, chúng ta có nhiều cách khác nhau.

Song để có thể chơi tốt dành được thứ hạng cao trong game và thu được nhiều chiến lợi phẩm thì hoàn toàn không đơn giản.Phải mất rất nhiều công sức, thời gian và cả tiền bạc để các game thủ có thể luyện được kỹ năng cần thiết giành được những thứ hạng và vật phẩm mình mong muốn.

tải game cho iphone, ipad

Để giúp các bạn có thể đạt được một thứ hạng cao và có được những vật phẩm trong game mà không mất nhiều thời gian để luyện, tiền bạc để mua. Sau đây mình xin giới thiệu tới các bạn Hack game cho Iphone và Ipad bằng Cydia. (Bài hướng dẫn này chỉ dành cho điện thoại Iphone, Ipad thôi nhé)

Hack game cho Iphone và Ipad bằng Cydia

Để cài được những phần mềm hack game trên IOS, các bạn cần phải Jailbreak máy của các bạn. Sau khi điện thoại của các bạn được Jailbreak, Cydia được cài đặt trên điện thoại của bạn.

Cydia có nhiều phiên bản khác nhau, mỗi phiên bản lại có ưu, nhược điểm riêng. Sau đây mình xin giới thiệu đến các bạn một vài phiên bản của Cydia đang được sử dụng phổ biến để hack game hiện nay.

Một lưu ý rằng cách hack game này chỉ hack tốt trên các game offline và không có khả năng hack game online.

1. Sử dụng iAPFree.

iAPFree thường được sử dụng để hack tiền trong game mục đích là để mua các vật phẩm, hoặc các nội dung cần tiền.

Chi tiết cách cài đặt như sau:

– Bước 1: Vào Cydia -> tìm và chọn Manage -> Tìm và chọn Source -> Chọn edit -> Nhấn nút Add , Thêm “http://Cydia.vn” và chờ Cydia tải về máy.

game cho iphone

– Bước 2: Vào mục “Search” gõ iAPFree, tải về và cài đặt

tìm iApFree tải về và cài đặt

– Bước 3: Thực hiện Restart SpringBoard. Quay lại màn hình chính của điện thoại sẽ thấy biểu tượng của iAPFree trên màn hình.

biểu tượng iAPFree trên màn hình

– Bước 4: Tiến hành khởi động iAPFree.

Vào tab Plugins. trong Plugins các bạn bật mục Genaral và chọn Download More. Chi tiết như trong hình:

khởi động iAPFree

– Bước 5: Trong mục More Plugins sẽ hiển thị ra một danh sách các game hỗ trợ hack. các bạn Tải Core Plugin về cài đặt để hack game.

tải core plugin về cài đặt tải game cho iphone

– Bước 6: Cài đặt phiên bản mới nhất của game bạn muốn hack trên App Store -> vào iAPFree -> chọn mục Plugin -> search game vừa tải và cài đặt.

Vậy là đã xong rồi, giờ bạn có thể vào game và mua những thứ bạn muốn 🙂

2. Sử dụng GamePlayer

GamePlayer có ưu điểm là hack được mạng, máu, vũ khí trong game nhập vai hành động tốt hơn iAPFree. Nhưng nó có nhược điểm là thực hiện khá rắc rối.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Vào Cydia giao diện như sau:

tải game ipad

-> tìm và chọn Manage -> Tìm và chọn add Source ->-> Nhấn nút Add. Add Source http://apt.iphonecake.com hoặc http://cydia.iphonecake.com

Các bước tuần tự như sau:

các bước tải game iphone

Bước 2: Chọn return to Cydia, tìm và chọn GamePlayer. Sau khi cài đặt thành công sẽ có biểu tượng của GamePlayer như trong hình:

tải game player

Bước 3: Tìm game bất kì muốn hack

Bước 4: Trở về màn hình chính, mở GamePlayer -> chọn Select application -> Chọn game muốn hack vừa bạn đã chọn phía trên -> Đánh vào giá trị mặc định -> tiến hành tìm kiếm.

Bước 5: tiếp tục quay lại màn hình chính Home, quay lại game và mua một vật phẩm bất kì.

Quay lại GamePlayer, nhập số liệu vừa thay đổi trong game rồi tiếp tục tìm kiếm.

Bước 6: Nếu chỉ có 1-5 kết quả sau khi tìm kiếm có đuôi DWB (Hoặc D) thì các bạn tiến hành chỉnh sửa từng giá trị kết quả nhận được bằng cách nhập vào số tùy ý (trước đó phải đặt dấu “-” trước số đó). Sau khi chỉnh sửa xong, quay lại game và xem xét kết quả.

Lưu ý nếu kết quả tìm kiếm cho ra nhiều thì lặp lại bước 5 đến khi được kết quả như trên Iphone 5s.

Một số lưu ý khi hack game cho iphone

  • Trên đây là 2 cách hack game cho Iphone và Ipad. Mặc dù làm bài hướng dẫn các bạn hack game nhưng mình không khuyến khích các bạn hack game nhé. 😀
  • Việc hack game có thể cho các bạn kết quả ngay tức thì nhưng đó chỉ là con số ảo mà thôi. Hãy nên là một “game thủ” theo đúng nghĩa nhé, Đẳng cấp luôn là mãi mãi mà 😀

Chúc các bạn chơi game vui vẻ 😀