Cách lấy mật khẩu game đột kích đơn giản và phòng chống

Mật khẩu game đột kích là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng khi bạn sở hữu một tài khoản game đột kích có giá trị, bởi vì nếu như tài khoản game đột kích mà bạn dày công cày game cf từ trước tới nay bị rơi vào tay người khác thì toàn bộ thành quả đó cũng đi theo luôn, do đó việc bảo vệ mât khẩu tài khoản facebook là vô cùng cần thiết.

lấy lại mật khẩu game đột kích

Bài viết này tôi sẽ chỉ cho bạn cách lấy mật khẩu game đột kích (hack game đột kích) bằng một cách vô cùng đơn giản, nhanh chóng mà không cần phải có nhiều hiểu biết về máy tính mà tỷ lệ thành công cũng rất cao.

Hướng dẫn lấy mật khẩu đột kích của người khác – bài học kinh nghiệm để bảo vệ tài khoản game cf

Lưu ý: Chúng tôi không khuyến khích bạn dùng cách này để lấy trộm mật khẩu đột kích người khác, bạn phải chịu trách nhiệm cho những việc bạn đã làm, bài viết chỉ muốn chỉ cho bạn một lỗ hổng trong việc bảo vệ tài khoản game đột kích của bạn mà thôi.

Hướng dẫn cách lấy mật khẩu game đột kích của người khác

– Cách tấn công chiếm quyền điểu khiển, lấy mật khẩu game đột kích, cf dễ nhất đó là đoán mật khẩu với từ điển những mật khẩu thường được đặt nhiều nhất.

– Phương pháp này dựa trên thống kê của giới bảo mật: Rằng đa số mọi người ngại nhớ những mật khẩu dài và khó, vì vậy họ thường đặt những mật khẩu giống nhau và dễ nhớ nhưng lại luôn nghĩ rằng chắc không ai lấy tải khoản của mình đâu.

mật khẩu game đột kích thường được đặt đơn giản

– Hình trên là một bài báo nói về thói quen rất nguy hiểm của đại đa số mọi người khi đặt mật khẩu cho tài khoản của họ.

=> Lợi dụng điểm này bạn có thể chiếm lấy tài khoản của một game thủ nào đó rất đơn giản như sau:

+ Bước 1: Bạn lấy tên đăng nhập của game thủ đó, cũng dễ thôi bạn xem thông tin của họ là sẽ thấy, hoặc tìm email của họ cũng được.

+ Bước 2: Sử dụng tên đăng nhập hoặc email để đăng nhập vào game đột kích hoặc trang id.vtc.vn với mật khẩu nằm trong danh sách dưới đây.

danh sách mật khẩu đột kích hay được đặt nhất

+ Lưu ý: thử từng mật khẩu một, mỗi lần tầm 3 – 5 mật khẩu, xong lại nghỉ một lúc tầm 5 – 10 phút rồi thử tiếp cho tới khi đúng mật khẩu thì thôi.

+ Bạn cũng có thể thử gõ mật khẩu là ngày sinh hoặc tên của người đó nếu danh sách trên không khả thi.

Biện pháp phòng tránh mất mật khẩu game đột kích

+ Rất đơn giản, từ cách tấn công đoán mật khẩu như ở trên bạn có thể nhận ra rằng, nếu không muốn bị mất tài khoản, mật khẩu game đột kích thì tốt nhất là đừng bao giờ đặt những mật khẩu dễ đoán như thế

+ Một mật khẩu an toàn nên bao gồm: Chữ cái, chữ số, chữ in hoa lẫn chữ thường và có cả các ký tự đặc biệt.

=> Một ví dụ mật khẩu an toàn bạn có thể đặt: iL0v3Fo()tb@ll (nghĩa là i love food ball – vữa dễ nhớ, nhưng lại rất khó đoán)

CoGiHay.com – Chúc bạn thành công!