Cập nhật Game đột kích 1192 yêu quái Zombie V6

Game đột kích lại vừa phát hành phiên bản cập nhật mới vào đúng tháng cô hồn với số hiệu 1192, vậy thì phiên bản Đột kích Zombie 1192 có gì mới lạ và đặc biệt? những cập nhật mới là gì? chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

tải bản cập nhật đột kích 1192
Game đột kích 1192

Bạn lưu ý bản cập nhật game đột kích lên 1192 không thể sử dụng đề cài mới game đột kích được. Do đó nếu bạn muốn tải bản cài đặt đầy đủ của game đột kích 2.0 bạn có thể xem hướng dẫn tải bộ cài đặt đầy đủ game đột kích tại đây.

Thông tin và hướng dẫn tải bản cập nhật game đột kích 1192

Chú ý: CoGiHay.com luôn đảm bảo những link tải game đột kích được lấy từ chính server của nhà cung cấp game VTC, do đó bạn hoàn toàn yên tâm tải về mà không sợ tải phải bản game lỗi, game bị hack hoặc game đột kích bị đính virus. Hãy yên tâm đọc qua một vài thông tin cập nhật và tải game về nha.

Bài viết được viết bởi thành viên website CoGiHay.com

Thông tin cập nhật game đột kích 1192

Với những game thủ thích chinh phục và ưa mạo hiểm thì phiên bản game đột kích 1192 với chế độ Zombie V6 sẽ mang lại những giây phút chơi game rất tuyệt vời, mới mẻ và đầy thú vị:

+ Với đột kích Zombie V6 chiến binh hoàn toàn có thể phát hiện Zombie qua nhịp tim trên Radar, và Zombie cũng nguy hiểm hơn ở khả năng nhìn xuyên tường khi đứng im trong một thời gian. Như vậy việc chiến đấu sẽ kịch tính hơn rất nhiều

+ Cả Chiến binh đột kích và Zombie đều có thanh tích điểm thành tích, và được tính như sau:

– Với chiến binh CF: thanh tích điểm sẽ được tự đồng đầy sau một thời gian, và cũng đầy lên khi các chiến binh khác bị lây nhiễm thành Zombie, khi ăn hòm tiếp tế thì chiến binh CF cũng được tăng điểm. Khi các item ở bốc Level 3 thì chiến binh sẽ trở thành Kỵ Sỹ.. rất ngầu đấy.

– Với các Zombie: khi mà lây nhiễm được cho các chiến binh đột kích, thì thanh tích điểm sẽ đầy lên, hoàn tất các level 1, 2 và tới level 3 thì Zombie sẽ trở thành Siêu cấp..

Kỵ sĩ và zombie siêu cấp trong game đột kích
Hai đối thủ đáng gờm của nhau

Đây là hình ảnh về kỵ sỹ (do chiến binh nâng cấp lên) và Zombie siêu cấp (do Zombile được nâng cấp lên)

Hình ảnh dưới đây thể hiện 3 Level của chiến binh đột kích và Zombie phải vượt qua để trở thành Kỵ sỹ và Zombie siêu cấp, đồng thời thể hiện phần thưởng đạt được ở từng cấp độ:

các cấp độ level trong game đột kích 1192

– Không dừng lại ở đó, trong bản cập nhật đột kích 1192 lần này, một lớp nhân vật hoàn toàn mới là: Cương Thi đã xuất hiện, đây chính là những Zombie nữ lấy cảm hứng từ truyền thuyết Trung hoa nhìn rất là lạ mắt, đảm bảo các game thủ sẽ thấy thích thú:

lớp nhận vật đột kích mới
Nhân vật Cương thi trong đột kích 1192

Hướng dẫn tải game đột kích 1192 – Zombie V6

+ Bước 1: Truy cập trang tải game đột kích của nhà phát hành VTC Game tại địa chỉ: http://vtcgame.vn/download-games/1

+ Bước 2: Lựa chọn tải bản đầy đủ game đột kích 1192 để cài mới thì bạn nhấn vào link “Tải Về” ở dòng đầu tiên dưới mục “Bản đầy đủ”, nếu chỉ tải bản cập nhật lên 1192 thôi thì nhấn vào nút “Tải Về” dưới mục “Bản cập nhật” như trong hình dưới đây:

tải game đột kích 1192
Nhấn vào Tải Về để tải bản game tương ứng

– Sau khi tải game đột kích 1192 về chỉ cần mở file .exe lên và cài đặt theo hướng dẫn của chương trình là xong.

CoGiHay.com – Chúc bạn cập nhật game cf thành công và chơi game đột kích vui vẻ!