Hướng dẫn đăng ký đột kích khi chưa có Email

Chào bạn, trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký đột kích, tạo tài khoản, nick game đột kích nhanh nhất để bạn có thể đăng nhập đột kích và chơi game cùng với bạn bè.

đăng ký tài khoản đột kích

Game Đột kích là một trong những game được nhiều game thủ yêu thích từ trước tới nay, với thời gian phát hành và hoạt động đã gần chục năm với bao thăng trầm, ngày nay đột kích đang được VTCGame đầu tư với những bản cập nhật mới nhất giúp game đột kích ngày một an toàn hơn, chơi vui hơn và mượt hơn bao giờ hết.

Cách đăng ký Đột Kích – Tạo tài khoản chơi game đột kích

Chú ý: Sau khi đã tải và cài đặt game đột kích, khi bạn mở game lên thì Game Play sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản đột kích gồm tên tài khoản và mật khẩu. Mỗi một game thủ có một tài khoản riêng không ai giống ai, mật khẩu chỉ game thủ đó biết. Với những game thủ chơi game giỏi và lâu ngày thì tài khoản game đột kích là một thứ vô cùng quý giá.

Tuy nhiên nếu bạn vẫn chưa có tài khoản cf của mình thì hãy làm theo hướng dẫn sau đây để tự tạo tài khoản đột kích riêng cho bản thân.

Bài viết được viết bởi thành viên website CoGiHay.com

Bước 1: Vào trang lập nick game đột kích

Có 2 cách để vào trang lập nick, tạo tài khoản game đột kích.

Cách thứ nhất: Nếu bạn đang ở trang chủ của game đột kích cf.vtcgame.vn, bạn chỉ cần nhấn vào link “Đăng Ký” nho nhỏ ở trên đỉnh trang web như hình dưới đây là có thể vào được trang đăng ký đột kích 2.0

vào trang đăng ký đột kích

Cách thứ hai: Bạn có thể truy cập thẳng vào trang đăng ký đột kích bằng cách truy cập vào link sau đây:

https://vtcgame.vn/tai-khoan/tai-khoan/dang-ky-tai-khoan.html

Khi nhấn vào link trên hoặc làm theo cách đầu tiên bạn sẽ được chuyển tới trang đăng ký tài khoản game đột kích như hình dưới đây:

đăng ký đột kích

Bước 2: Điền thông tin đăng ký tài khoản Đột Kích

Để bắt đầu đăng ký cf, lập tài khoản game đột kích bạn cần điền đầy đủ các thông tin vào ô đăng ký tài khoản của vtcgame bao gồm:

+ Tên tài khoản: Đây chính là nick game đột kích, phải là duy nhất chưa ai tạo trước đó, nếu có người tạo rồi hệ thống sẽ báo và bạn phải tạo tài khoản khác, bạn nên chọn những tên đẹp, dễ nhớ.

thông tin đăng ký đột kích

+ Mật khẩu dột kích: Đây chính là mật khẩu đăng nhập game đột kích, chiều dài tối thiểu phải là 6 ký tự và tối đa 18 ký tự, càng dài càng an toàn. Bao gồm có chữ hoa và chữ thường và cả chữ số, ví dụ như: CoGiHay5512 v.v. lưu ý mật khẩu quá đơn giản sẽ khiến bạn dễ bị mất tài khoản game đột kích.

+ Nhập lại mật khẩu: Bạn gõ lại chính xác mật khẩu như ở ô mật khẩu đột kích.

+ Mã kiểm tra: Nhìn bên cạnh sẽ có một hình, trong hình có các chữ và số, điền chính xác những gì bạn thấy ở hình đó vào ô mã kiểm tra.

Dưới đây là mẫu điền đăng ký tài khoản game đột kích.

mẫu điền đăng ký tài khoản cf

Bước 3: Gửi đơn đăng ký tài khoản game đột kích

Sau khi bạn điền đầy đủ các thông tin như ở bước 2, bạn kiểm tra lại thông tin đăng ký đột kích một lần nữa, rồi sau đó khi mà mọi thông tin đã chính xác bạn nhấn vào nút “Đăng Ký” để gửi đơn đăng ký đột kích đi.

Bước 4: Cập nhật thông tin bảo mật tài khoản VTCGame

Sau khi nhấn nút “Đăng ký“, đơn đăng ký tài khoản game đột kích được gửi đi, một thông báo hiện ra yêu cầu bạn cập nhật thông tin bảo mật tài khoản như sau:

cập nhật thông tin game đột kích

Các thông tin cần cập nhật cho tài khoản đột kích:

1. Email: Bạn nhập email của bạn vào nếu đã có, còn nếu chưa có email, hãy đăng ký mới cho mình một tài khoản email tại đây [Hướng dẫn đăng ký gmail]

2. Số chứng minh thư: Điền số chứng minh thư của bạn vào, nếu có

3. Họ và tên: Điền họ tên của bạn vào cho tài khoản game đột kích.

4. Giới tính: Chọn giới tính nam hoặc nữ

điền thông tin đăng ký đột kích

5. Ngày sinh: Chọn đúng ngày sinh của bạn, những thông tin này rất hữu ích khi muốn lấy lại tài khoản game đột kích khi mất.

6. Địa chỉ: Chọn địa chỉ nơi bạn ở

7. Nhập số điện thoại.

8. Chọn câu hỏi bảo mật: Mục này giúp bạn dễ dàng lấy lại mật khẩu game đột kích khi quên hoặc mất. Bạn nhập câu trả lời cho câu hỏi bảo mật ở ô dưới.

Khi điền đầy đủ mọi thông tin, nhấn vào nút “Cập nhật” để cập nhật thông tin tài khoản game đột kích.

Tùy vào thời điểm mà hệ thống đăng ký tài khoản vtcgame sẽ có những thay đổi khác nhau, tuy nhiên cách thực hiện vẫn tương tự như trê. CoGiHay.com chúc bạn đăng ký tài khoản game đột kích thành công.