Cccm là gì? ý nghĩa của từ CCCM của lái xe

Tìm hiểu CCCM là gì? Bữa nay mới mua xe nên hay lên diễn đàn Otofun vào Trang group Facebook của ô tô Fun để tìm hiểu thông tin thì thấy ở trên này mọi người thường sử dụng cụm từ cccm mà không biết cccm nghĩa là gì Vì vậy mình đã tự tìm hiểu và khám phá ra được ý nghĩa của cụm từ này Cho nên chia sẻ lên có gì hay.com để mọi người cùng biết.

tìm hiểu cccm là gì

Hi vọng thế với bài viết này khi tham gia diễn đàn Otofun bạn sẽ đỡ cảm thấy bỡ ngỡ và trở nên thân thiện hơn với các cccm khác.

CCCM là gì Ý nghĩa của từ CCCM và tại sao lại sử dụng CCCM

Dưới đây là định nghĩa ngắn gọn và ý nghĩa của từ cccm.

Bài viết được viết bởi thành viên website CoGiHay.com

CCCM là gì? CCCM nghĩa là gì?

+ CCCM là từ viết tắt của Các Cụ Các Mợ, thường được sử dụng trên group facebook otofun, và giờ có cả trên diễn đàn otofun – diễn đàn về xe hơi lớn ở Việt Nam.

Ở một số các diễn đàn về tin học hay các diễn đàn khác người ta hay gọi là các bác xưng em Tuy nhiên trên diễn đàn xe hơi người ta hay gọi là các cụ và xưng cháu, gọi vậy cho vui đồng thời tôn trọng nhau.

Cụm từ viết tắt này chỉ có ý nghĩa như vậy là chính thôi, Tất nhiên là nó có ăn một số ý nghĩa khác Tuy nhiên ở Việt Nam CCCM là muốn nói các cụ Các mợ trên diễn đàn, group.

Nếu các bác đang thắc mắc LOL là gì? có thể tìm hiểu tại đây: lol là gì

Chúc bạn thành công và vui vẻ. Hi vọng bài viết này sẽ giải đáp được thắc mắc của bạn