Chi tiết cách chụp ảnh với Camera 360 độc đáo trên Asus Zenfone

Là “người mới” trong lĩnh vực smartphone nhưng Zenfone đang dần chứng minh được sức hút và tầm ảnh hưởng của mình khi cho trình làng nhiều sản phẩm mới với cấu hình cao, hình thức đẹp mắt và giá cả phù hợp được đông đảo người dùng yêu thích.

Zenfone hỗ trợ nhiều ứng dụng tiện ích một trong số đó là Phần mềm Camera 360 – một phần mềm chỉnh sửa ảnh đang được phổ biến và chiếm được nhiều tình cảm của người dùng.

kỹ thuật chụp ảnh với camera 360

Công nhận là nhờ có camera 360, thế giới Internet nhất là Facebook lắm gái xinh hẳn lên, anh chị em có thấy thế không?

Trải nghiệm công nghệ chụp ảnh với Camera 360 độc đáo cùng Asus Zenfone

Để trải nghiệm ứng dụng chỉnh sửa ảnh Camera 360 trên zenfone, các bạn cần tải và cài đặt ứng dung này trên kho ứng dụng của Asus Zenfone hoặc trên các chợ ứng dụng của Google Play.

Sau khi cài đặt thành công Samera 360 trên máy Asus Zenfone, rất dễ dàng để bạn có thể thể sử dụng ứng dụng này.

cài đặt cấu hình các chức năng camera 360

Hiện nay Camera 360 hỗ trợ 4 chế độ chụp mặc định là: EasyCam, Effects, Selfie và Scenes.

Nếu bạn không biết nên chụp hình với chế độ nào cho phù hợp thì với chế độ EasyCam máy sẽ giúp bạn chụp hình một cách tự động với cách xử lý hiệu ứng phù hợp nhất cho bạn một bức ảnh hoàn hảo nhất.

+ Với chế độ Effects bạn có thể thoải mái chỉnh sửa các bức ảnh với các hiệu ứng ảnh đặc sắc như Magic Skin giúp làm mịn da, sáng da.. Enhance giúp đăng độ sắc nét và mầu sắc cho ảnh.

Chế độ chụp hình Selfie là một chế độ cho phép bạn chụp ảnh với các hiệu ứng khác nhau, dễ dàng chụp và chỉnh sửa ảnh.

Nếu bạn muốn bức ảnh thêm phần phong phú và lạ mắt hãy sử dụng chức năng Scenes của Camera 360. Trong chức năng này 360 đã tích hợp sẵn nhiều khung hình, hình nền đa dạng, đẹp mắt cho bạn có thể thoải mái lựa chọn trang trí cho bức ảnh.

Với nhiều tính năng hay, độc đáo của mình, Camera 360 ngày một phổ biến trong cộng đồng trở thành một trong những ứng dụng “khó thể thiếu” trong điện thoại.

Sử dụng Camera 360 cùng với Zenfone sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm thú vị, độc đáo, tăng tính sáng tạo của bạn trong mỗi khung hình.

Zenfone đã, đang và sẽ còn tiếp tục đồng hành cùng bạn trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống.

Hi vọng các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị cùng với Camera 360 Zenfone!