Các ứng dụng video call, gọi thoại có hình cho Asus Zenfone 5

Cogihay.com – Asus Zenfone 5 với màn hình 5″ có độ phân giải lớn. Cùng công nghệ màn hình IPS cho chất lượng hình ảnh đẹp và có góc nhìn rộng. Ngoài ra, camera trước có độ phân giải 2.0MPX.

Đây là điều tuyệt vời để thực hiện video call cho Asus Zenfone 5. Với tính năng video call cho Asus Zenfone 5, dù bạn có ở đâu với chiếc điện thoại này, chỉ cần có kết nối internet và người cùng trò chuyện có điện thoại với tính năng tương tự cùng cài đặt ứng dụng tương ứng, việc thực hiện video call miễn phí là khả thi nhất.

ứng dụng gọi điện video cho Asus Zenfone 5

Các ứng dụng video call cho Asus Zenfone 5 luôn được người dùng tìm kiếm với số lượng lớn. Một số ứng dụng đơn giản dễ sử dụng và phổ biến hiện nay sẽ giúp bạn có những cuộc gọi với ứng dụng video call cho Asus Zenfone 5 tuyệt vời

Danh sách một số ứng dụng Video Call – Gọi thoại video cho Asus Zenfone 5

Mô tả: Phần dưới đây tôi chỉ giới thiệu 3 ứng dụng cơ bản được nhiều người sử dụng nhất để các bạn tham khảo

Ứng dụng video call, gọi thoại video Skype cho Asus Zenfone 5

Skype đang là ứng dụng được đánh giá là tốt nhất để thực hiện video call trên các loại smart phone thông dụng hiện nay. Một ứng dụng để kết nối với nhiều người được sử dụng với số lượng lớn, nên đây là một sự lựa chọn tốt. Skype có mặt trên hầu hết các hệ điều hành và các thiết bị khác nhau như windows, ios, androis, tablet, smartphone, laptop. Có tính khả dụng cao như vậy nên ứng dụng Skype có lượng người truy cập và sử dụng khá lớn

tải skype cho asus zenfone 5 để gọi video

Để tải ứng dụng Skype về cho Asus Zenfone 5, bạn vào CH play và tìm kiếm theo tên ứng dụng này. Chọn cài đặt và máy sẽ tự động tải về. Khi đã cài đặt xong, bạn mở ứng dụng Skype lên để đăng nhập bằng tài khoản đã có hoặc tạo mới tài khoản, hay có thể sử dụng tài khoản Microsoft hay Facebook của bạn. Cuối cùng, bạn tìm người muốn trò chuyện với mình và thực hiện cuộc gọi video call qua Asus Zenfone 5 của bạn.

skype cho asus zenfone 5

Nhắn tin gọi điện, video call với Yahoo Messenger trên Asus Zenfone 5

Tương tự như Skype, ứng dụng Yahoo Messenger có thể thực hiện các video call qua các kết nối internet có tốc độ cao như wifi, 3G. Việc cài đặt khá dễ dàng, bạn vào CH play và tìm kiếm ứng dụng này, sau đó nhấn cài đặt là xong.

tải và cài đặt yahoo lên asus zenphone 5 để thực hiện video call

Tải xong ứng dụng về, khi mở ứng dụng lên bạn sẽ phải đăng nhập bằng tài khoản YM hoặc bạn có thể tạo mới một tài khoản. Tiếp theo là thực hiện cuộc gọi từ Menu/Video.

Nhược điểm của YM là chất lượng hình ảnh còn kém, hình hay bị vỡ và giật do tốc độ đường truyền không ổn định. Tất nhiên, bạn cũng chỉ có thể thực hiện cuộc gọi cho những người cùng sử dụng YM.

Cuối cùng là Google Hangout – Video call cho asus zenfone 5

Với một account Gmail/Google để đăng nhập vào ứng dụng là bạn đã có thể kết nối và trò chuyện với cộng đồng người dùng của Google.

Cài đặt Google Hangout lên asus zenphone 5

Trên nền Android thì Google Hangout được tích hợp sẵn, nhưng không hay được người dùng để ý tới. Giống với hai ứng dụng trên, người dùng của bất kỳ hệ điều hành nào cũng có thể sử dụng Google Hangout.

Ưu điểm của Google Hangout là bạn có thể thực hiện video call miễn phí với tối đa 10 thành viên, trong khi Skype thì từ người thứ 3 trở lên sẽ yêu cầu trả phí nâng cấp tài khoản.

Truy cập ứng dụng Hangout trên thiết bị của bạn, rồi nhấn vào biểu tượng video để tiến hành video call miễn phí.

Kết luận

Với 3 ứng dụng video call cho Asus Zenfone 5 thông dụng, dễ sử dụng. Với những ứng dụng này, bạn sẽ thoải mái áp dụng các cuộc video call vào trong cuộc sống, công việc, những sự kiện cần có độ tương tác cao. Chúc bạn thành công.