Đăng ký FIFA Online 3 nhanh nhất – Lập nick FIFA

Bài viết hướng dẫn chi tiết cách đăng ký FIFA Online 3 nhanh nhất, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian. Đây cũng chính là hướng dẫn lập nick Fifa, lập tài khoản Fifa, tạo nick game fifa (chỉ là các tên gọi khác nhau mà game thủ hay gọi thôi)

Fifa online 3 là một trong những game bóng đá được yêu thích nhất hiện nay, với số lượng người chơi đông đảo, phiên bản game luôn được cập nhật đổi mới và hoàn thiện hơn, đồ họa đẹp hơn rất nhiều. Vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia chơi game FIFA Online 3. Trước tiên bạn cần tải game Fifa về máy để cài đặt (có thể tải FIFA Online 3 tại đây)

Đăng ký nick game FIFA Online 3
Đăng ký nick game FIFA Online 3

Sau khi tải và cài đặt game fifa về máy tính, bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để tạo cho mình một tài khoản chơi game bóng đá FIFA Online 3 nha.

Chi tiết từng bước đăng ký tài khoản game bóng đá FIFA Online 3

Chú ý: Trước khi đăng ký tài khoản Fifa online 3, bạn phải có một địa chỉ email (nếu chưa có thì xem hướng dẫn đăng ký gmail tại đây), chuẩn bị tên tài khoản độc đáo để làm nick game fifa online 3, nghĩ ra mật khẩu cho tài khoản

Bài viết được viết bởi thành viên website CoGiHay.com

Bước 1: Vào phần đăng ký tài khoản FIFA Online 3

– Bạn mở trình duyệt web lên rồi vào trang web: http://platform.garena.vn/register/ hoặc NHẤN VÀO ĐÂY để vào trang đăng ký FIFA ONLINE 3, trang web đăng ký tài khoản Fifa online 3 sẽ hiện ra như hình dưới đây:

Vào trang đăng ký tài khoản Fifa online 3
Vào trang đăng ký tài khoản Fifa online 3

Bước 2: Điền thông tin đăng ký lập nick game bóng đá Fifa

– Các thông tin cần điền gồm có: Địa chỉ email (ví dụ: hotrocogihay@gmail.com , bạn nhớ điền email của bạn nha, nhiều bạn toàn lấy email của CoGihay.com để đi đăng ký nick FIFA thôi), tên đăng nhập của bạn (chính là nick name, viết liền không dấu độc đáo và chưa ai đăng ký nhé, nếu báo có người đăng ký rồi thì phải chọn cái khác), điền mật khẩu, nhập lại mật khẩu.

Điền thông tin đăng ký Fifa Online 3
Mẫu Điền thông tin đăng ký Fifa Online 3

– Sau khi điền hoàn tất, bạn tích vào ô “Tôi đồng ý với Điều khoản dịch vụ”, và nhấn nút “Đăng Ký” để tiến hành đăng ký FIFA Online 3

Bước 3: Xác thực địa chỉ email đăng ký game FIFA

– Sau khi nhấn “Đăng Ký” ở bước trên, bạn sẽ gặp được thông báo như sau:

Xác thực địa chỉ email đăng ký game FIFA
Xác thực địa chỉ email đăng ký game FIFA

Việc cần làm bây giờ là nhấn vào link “Nhập Email” sau đó đăng nhập lại vào hệ thống với tên tài khoản fifa và mật khẩu bạn vừa đặt ở trên, bạn sẽ thấy 2 ô nhập email như hình dưới đây, nhập lại email ban nãy vào nha:

Nhập lại địa chỉ email đăng ký Fifa
Nhập lại địa chỉ email đăng ký Fifa

– Sau đó bạn nhấn vào nút “Bước tiếp >”, giờ bạn mở email của bạn lên sẽ thấy một email có tiêu đề là “Xác nhận email cho tài khoản Garena“, bạn mở email đó lên, sẽ thấy email có dạng như hình dưới đây:

Xác thực email fifa
Xác thực email fifa

– Bây giờ bạn nhấn vào cái link dài ngoằng như ở trên hình. Một thông báo Email của bạn đã được xác nhận hiện ra như sau:

Xác thực email fifa thành công
Xác thực email fifa thành công

– Vậy là đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản game Fifa và xác minh email của tài khoản rồi đó.

CoGiHay.com – Chúc bạn đăng ký FIFA online 3 thành công