Đăng ký tài khoản Grammarly Premium đầy đủ miễn phí

Grammarly là trang web giúp tự động sửa lỗi ngữ pháp tiếng anh, lỗi đánh máy tiếng anh khi bạn soạn thảo văn bản, viết bài tiếng anh, giúp những người không giỏi tiếng anh có thể tự viết một bản tiếng anh chuẩn không lỗi ngữ pháp và văn phạm một cách hoàn hảo nhất và đơn giản nhất.

tạo tài khoản Grammarly miễn phí

Grammarly có các phiên bản web, phiên bản tiện ích mở rộng cho trình duyệt web chrome, cốc cốc. Tuy nhiên bản miễn phí chỉ có thể giúp bạn kiểm tra lỗi đánh máy các từ vựng chứ không thể giúp bạn kiểm tra và sữa lỗi ngữ pháp, lỗi văn phạm được. Vì vậy để có thể viết tiếng anh đúng chính tả với Grammarly bạn cần một tài khoản Grammarly đầy đủ, hay tài khoản Grammarly Premium, đương nhiên để có tài khoản này thì sẽ phải mua rồi.

Tuy nhiên nhờ chính sách khuyến khích của Grammarly chúng tôi biết được một cách có thể giúp bạn tạo được tài khoản Grammarly Premium trong vòng 7 ngày, tha hồ sử dụng và thật ra nếu biết cách bạn có thể sử dụng bản Premium của Grammarly cả đời mà không mất một xu.

Cách tạo tài khoản Grammarly Premium Bàn quyền đầy đủ miễn phí

Chú ý: Đây là cách sử dụng chính sách giới thiệu bạn bè của Grammarly để nhận được 7 ngày sử dụng Grammarly đầy đủ tính năng hoàn toàn miễn phí. Cách này hoàn toàn hợp lệ nha các bạn tuy nhiên bạn chỉ có thể được 7 ngày sử dụng Grammarly đầy đủ miễn phí khi sử dụng link mình chia sẻ ở bài này thôi nha.

Bài viết được viết bởi thành viên website CoGiHay.com

Bước 1: Truy cập vào link dưới đây để đăng ký tài khoản Grammarly Premium

Bằng cách vào link mà cogihay.com cung cấp dưới đây (nhấn vào link hoặc copy) bạn sẽ được đưa tới trang đăng ký tài khoản Grammarly có phí với đầy đủ tính năng nhưng lại được miễn phí tới 7 ngày mà không cần nhập thông tin thanh toán gì cả, dùng hết 7 ngày thì thôi, đăng ký tài khoản grammarly khác với link cogihay.com giới thiệu với email khác hay gia hạn cho tài khoản hoặc xem gợi ý dưới cuối bài để biết cách có thêm 7 ngày dùng Grammarly Premium miễn phí tiếp.

https://gram.ly/C5b_

Bước 2: Nhấn vào nút “Get Grammarly” để đăng ký Grammarly bản quyền miễn phí

đăng ký tài khoản kiểm tra ngữ pháp, sửa ngữ pháp grammarly

Để tiếp tục đăng ký tài khoản Grammarly bản quyền miễn phí để kiểm tra và sửa ngữ pháp tiếng anh khi viết bạn thực hiện tiếp bước 3 như sau:

Bước 3: Cài đặt tiện kích Grammarly for Chrome

Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc bạn sẽ được yêu cầu thêm tiện ích Grammarly for Chrome vào trình duyệt, nếu sử dụng Firefox thì là Grammarly for Firefox. Với Chrome hoặc Cốc cốc bạn nhấn vào nút “Add Extension” để tiếp tục.

cài đặt tiện ích sửa lỗi ngữ pháp tiếng anh Grammarly

Sau đó bạn đợi một chút để hoàn tất phần cài đặt tiện ích sửa lỗi ngữ pháp tiếng anh Grammarly. Khi tiện ích grammarly được cài đặt hoàn tất bạn sẽ thấy thông báo như sau:

hoàn tất cài đặt tiện ích grammarly trên chrome

Bước 4: Đăng ký tài khoản Grammarly Premium miễn phí

Bây giờ bạn hãy đăng ký tài khoản Grammarly Premium bản đầy đủ miễn phí bằng cách sử dụng Facebook (Nhấn vào nút Sign Up with Facebook) hoặc với địa chỉ email như sau:

nhập thông tin đăng ký grammarly

Trong bài này mình chọn giải pháp đăng ký grammarly bản quyền miễn phí bằng địa chỉ Email, mình nhập thông tin như sau (Lưu ý phần email bạn nhập email của bạn nha)

đăng ký grammarly bằng email

Sau khi điền đủ thông tin đăng ký grammarly và mật khẩu grammarly bạn nhấn sign up.

Và đây là kết quả, mình đã làm thử và đăng ký được tài khoản grammarly premium hoàn toãn miến phí.

đăng ký thành công grammarly

Ok, bây giờ thử nghiệm khả năng phát hiện lỗi chính tả của grammarly bản premium:

thử nghiệm grammarly

Xem video hướng dẫn đăng ký grammarly bản quyền miễn phí ở đây

Rất tuyệt phải không nào. Như vậy là bạn đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản Grammarly premium hoàn toàn miễn phí rồi đấy, tuy nhiên tài khoản này chỉ được 7 ngày thôi, vì vậy muốn được dùng grammarly miễn phí tiếp thì bạn có thể đăng ký bằng email khác với các bước như trên, hoặc lấy link referral và giới thiệu cho bạn bè đăng ký (https://www.grammarly.com/referral) , cái này mình sẽ viết một bài hướng dẫn sau.