Đăng ký Zing Play – Tạo tài khoản Zing chơi Game

CoGiHay.com – Bài này hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản Zing Play để chơi game. Zing Play là một trong những cổng game trực tuyến lớn của Internet Việt Nam, khi chơi game ở Zing Play bạn sẽ được thưởng thức các loại game như các loại game bài: Mậu binh, tá lả, tiến lên , poker, xì tố bạn cũng có thể chơi game Bida , cờ tướng, cờ vua , ải mỹ nhân, zing speed v.v.

hướng dẫn cách đăng ký zing play, tạo tài khoản chơi game zing play

Hiện tại Zing Play vừa cho ra mắt một số game mới như Tiến Lên online, Thời Loạn, FarmeryZ rất thú vị, trước đây thì để chơi được game trên Zing Play bạn cần phải tải ứng dụng game của Zing Play về máy tuy nhiên giờ đây không cần nữa, chỉ cần một tài khoản của Zing Play là bạn có thể tham gia chơi ngày để cùng so tới với cả triệu game thủ khắp mọi miền.

Cách đăng ký Zing Play – Hướng dẫn tạo tài khoản Zing Play nhanh chóng

Mô tả: Việc đăng ký tài khoản Zing Play vô cùng đơn giản, bạn không cần phải có email hay bất kỳ dữ liệu nào khác ngoài tên tài khoản và mật khẩu muốn đặt, vui lòng làm theo một số bước hướng dẫn dưới đây để tạo tài khoản cho mình.

Bước 1: Truy cập vào trang đăng ký tài khoản Zing Play

– Mở trình duyệt web của bạn lên sau đó thì truy cập vào địa chỉ Play.Zing.vn hoặc NHẤN VÀO ĐÂY để vào trang đăng ký tài khoản Zing Play

mở trang đăng ký zing play

– Tại trang vừa mở, bạn nhấn vào nút “Đăng Ký” góc trên bên phải trang web như ở hình trên, lúc này khung tạo tài khoản Zing Play sẽ hiện ra để bạn thực hiện đăng ký nick zing play

Bước 2: Thực hiện đăng ký nick tài khoản chơi game Zing Play

– Đầu tiên bạn cần chọn tài khoản cho mình, lưu ý tài khoản là nickname viết liền không dấu và phải chưa có ai tạo, bạn chọn lấy một cái sau đó nhấn vào “Kiểm Tra” nếu mà chương trình hiện thông báo “Tài khoản này đã tồn tại” thì phải chọn tài khoản khác, và khi nhấn “Kiểm” bạn thấy biểu tượng màu xanh lá ở bên cạnh đồng nghĩa với có thể sử dụng tài khoản đó như ở hình dưới đây:

lập tài khoản zing play

– Tiếp theo nhập mật khẩu cho tài khoản Zing Play, lần sau muốn đăng nhập thì sử dụng tài khoản và mật khẩu là đăng nhập vào được. Sau hi nhập mật khẩu bạn nhấn vào nút “Đăng Ký” để gửi đơn đăng ký tạo tài khoản Zing Play

– Khi đăng ký thành công, bạn sẽ thấy ở góc trên bên phải trang web có chữ “Xin chào – Tên tài khoản của bạn” là đã đăng ký thành công rồi nha.

hoàn tất đăng ký tài khoản zing play

Bước 3: Đăng nhập vào Zing Play và chơi game

– Cũng làm tương tự như đăng ký, tuy nhiên không nhấn vào “Đăng Ký” nữa mà nhấn vào “Đăng nhập” ở góc trên bên phải trang web, sau đó chương trình hiện một cái ô gồm 2 trường tài khoản và mật khẩu ra thì bạn nhập tài khoản và mật khẩu như vừa lập ở trên sau đó nhấn “Đồng ý” để tiến hành đăng nhập.

đăng nhập zing play

CoGiHay.com – Chúc bạn thành công