Tải Liên Minh Huyền Thoại mới nhất- download game LOL

Bài viết hướng dẫn tải game Liên Minh Huyền Thoại (Game LOL ) phiên bản mới nhất về máy để cài đặt. Với ai chưa biết thì game Liên Minh Huyền thoại (lmht lol) là một game trực truyến – tức là có mạng mới chơi được – có cách chơi nhanh, với tính cạnh tranh cao, là một Game nhập vai trong top hấp dẫn nhất hiện nay.

Tải game liên minh huyền thoại

Một vài đặc điểm nổi bật của Liên Minh Huyền Thoại: Đối đầu giao tranh, Luận chiến thuật và Biến đổi, Cạnh tranh công bằng, Vinh danh chiến đấu từ đồng đội, Là một trò chơi mang tính Thể Thao điện tử với các giải đấu, chuỗi vô định, và thú vị nhất là nó có cộng đồng người chơi trực tuyến lớn nhất thế giới.

Tải game Liên Minh Huyền Thoại – download lol, lmht

Mô tả: Tuy là tải game liên minh huyền thoại máy nào cũng tải được, nhưng mà để cài được thì bạn cần phải xem yêu cầu máy tính tối thiểu rồi hẳn quyết định tải về máy đó hay không nha. Một điều nữa, game cũng khá nặng nên tốt nhất là bạn nên tải thời điểm tốc độ mạng nhanh ổn định nhất để tiết kiệm thời gian

Bạn đang đọc bài Tải game Liên minh Huyền thoại tại: http://cogihay.com/tai-lien-minh-huyen-thoai-moi-nhat-download-game-lol.html

Yêu cầu cấu hình đề nghị để tải và cài đặt Liên Minh Huyền Thoại

+ Vi xử lý CPU: Tối thiểu tốc độ xử lý 2 GHz
+ Bộ nhớ RAM: đề nghị 2 GB RAM
+ Dung lượng ổ đĩa: Còn trống tối thiểu 12 GB ở ổ cài đặt game
+ DirectX 9.0c hoặc cao hơn
+ Card màn hình: Nvidia GeForce 8800/AMD Radeon HD 5670 hoặc các card màn hình tương đương (Dung lượng 512 MB)
+ Các hệ điều hành tương thích: Windows XP (SP2 hoặc SP3), Windows Vista, or Windows 7, Windows 8

Link tải game Liên Minh Huyền Thoại

+ Để tải phiên bản mới nhất bạn vui lòng vào địa chỉ: http://lienminh.garena.vn/download/, rồi click vào nút “Tải Bản Đầy Đủ Tại đây” để tải Liên Minh Huyền thoại về máy:

tải liên minh huyền thoại

+ Để tải các phiên bản game khác của Linh Minh Huyền Thoại LOL – bạn vui lòng click vào 1 trong những link tải dưới đây:

+ Tải bản đầy đủ – phiên bản 5.6
+ Tải bản cập nhật 5.6
+ Tải bản cập nhật 5.5
+ Tải bản cập nhật 5.4
+ Tải bản cập nhật 5.3

Rất có thể thời điểm bạn đọc bài viết này Liên Minh Huyền Thoại đã có phiên bản mới hãy truy cập vào http://lienminh.garena.vn/download/ để tải bản mới nhất nha.

CoGiHay.com – Chúc bạn chơi game vui vẻ!