Đánh giá và Tải driver cài đặt máy in Epson L210

CoGiHay.com – Bài viết này giới thiệu về máy in epson L210 và hướng dẫn tải driver cài đặt máy in epson l210 để các bạn hiểu rõ hơn về máy in của mình và cách kết nối epson l210 với máy tính của bạn.

phần mềm driver cài đặt máy in epson l210

Máy in epson L210 là một máy in đa năng nó có một hệ thống hộp mực với hiệu suất cao sẽ giúp nâng cao số lượng bản in lên đồng thời chi phí vận hành máy in sẽ được giảm xuống đáng kể. Do đó việc đầu tư một chiếc máy Epson L210 là việc làm hợp lý

Hướng dẫn tải phần mềm driver cài đặt máy in epson L210 và đánh giá sản phẩm

Mô tả: Để máy in epson l210 có thể hoạt động được thì bạn cần kết nối máy in l210 của bạn với máy tính thông qua một phần mềm được gọi là driver, là phần mềm trung gian giúp máy in của bạn có thể nhận lệnh từ máy tính để có thể in ấn và làm việc

Hướng dẫn tải phần mềm driver cài đặt máy in Epson L210

+ Bước 1: Bạn vui lòng truy cập vào trang giới thiệu Epson L210 của Epson việt nam theo địa chỉ: http://www.epson.com.vn/epson_vietnam/ink_tank_system_printers/product.page?product_name=Epson_L210 giao diện như hình dưới đây:

trang tải phần mềm driver cài đặt máy in epson l210

+ Bước tiếp theo bạn chọn sang mục “DRIVERS & SUPPORT” bạn sẽ thấy giao diện như sau:

tải driver máy in epson l210

+ Bạn hãy chọn hệ điều hành hiện tại của bạn, chương trình sẽ hiện ra “Printer Driver” tương ứng, lúc này bạn chỉ cần nhấn vào nút “Download” cùng hàng với dòng “Printer Driver” là đã có thể tải phần mềm driver cài đặt máy in Epson L210 về rồi.

Đánh giá chất lượng của máy in Epson L210

đánh giá chất lượng máy in epson l210

+ Epson L210 được đánh giá là khá gọn nhẹ cho nên tiết kiệm cho bạn rất nhiều không gian làm việc.

+ Khả năng nạp mực nhanh chóng cùng với số lượng trang in trên mỗi lần đổ mực là 4000 trang cho nên Epson L210 rất tiệm kiết và tối ưu trang in cho bạn.

+ Ngoài ra còn rất nhiều ưu điểm của Epson L210 như: Tốc độ in siêu tốc, Tính năng quét và sao chép dữ liệu chỉ với một lần chạm, Chất lượng in vô song, Chế độ bảo hành tốt và Epson L210 có những phụ kiện rất hoàn hảo.

Lưu ý khi sử dụng máy in Epson L210:

  • 1. Khi bạn cài lại hệ điều hành máy tính bạn phải cài đặt lại phần mềm driver cho máy in Epson L210
  • 2. Khi bạn muốn sử dụng máy in Epson L210 của mình với máy tính khác, thì cũng phải cài đặt driver cho máy tính kia
  • 3. Khi gặp sự cố với việc in ấn, hãy thử gỡ cài đặt driver cũ và cài lại driver epson l210 xem sao

CoGiHay.com Chúc bạn thành công!