Hướng dẫn Đăng Nhập Twitter trên máy tính và điện thoại

Ở bài trước CoGihay.com đã hướng dẫn bạn đăng ký tài khoản Twitter, tiếp theo ở bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập Twitter trên giao diện web ở máy tính, giao diện web ở di động và đăng nhập Twitter bằng ứng dụng dành riêng cho Android hoặc iPhone

Đăng nhập Twitter
Đăng nhập Twitter

Lưu ý là bạn chỉ có thể đăng nhập twitter để sử dụng khi bạn đã có tài khoản Twitter rồi nha. Trong trường hợp bạn vẫn chwua lập tài khoản Twitter thì bạn có thể xem bài: Hướng dẫn đăng ký Twitter tại đây

Đăng Nhập Twitter – Cách login vào Twitter

Chú ý: Twitter là mạng xã hội trực tuyến thuộc top lớn nhất thế giới hiện nay, để đăng nhập vào twitter thì bạn cần phải kết nối điện thoại với Internet, nhiều bạn cứ thắc mắc bảo sao login vào twitter không nổi trong khi chẳng chịu bật Internet hay 3G lên gì cả.

Một điều nữa trong lúc nhập mật khẩu đăng nhập Twitter trên máy tính, bạn nhớ tắt phím Caps Lock (phím viết hoa) và tắt bộ gõ tiếng việt Unikey hoặc Vietkey đi nha, không là password đánh chữ tác thành chữ Tộ bảo sao Twitter cứ báo mật khẩu không đúng đấy.

Bài viết được viết bởi thành viên website CoGiHay.com

Đăng nhập Twitter bằng trình duyệt web trên máy tính

– Bạn mở trình duyệt web lên, rồi truy cập vào địa chỉ Twitter.com, sau đó chọ ngôn ngữ là “Tiếng Việt” hoặc “English” tùy bạn, nếu Twitter đang là Tiếng Việt sẵn rồi thì bỏ qua bước chọn ngôn ngữ.

Đăng nhập Twitter trên máy tính
Đăng nhập Twitter trên máy tính

– Nhập số điện thoại hoặc email hoặc tên người dùng Twitter mà bạn đã đăng ký, và mật khẩu Twitter , sau đó nhấn vào “Đăng Nhập” để hoàn tất đăng nhập Twitter

Đăng nhập vào Twitter thông qua trang web dành cho di động trên điện thoại

– Mở trình duyệt web (UC, Chrome, Opera v.v.) của bạn trên điện thoại lên, sau đó nhập địa chỉ: m.twitter.com vào thanh địa chỉ trình duyệt rồi nhấn Go, trang web dành cho di động của Twitter hiện ra, bạn nhập số điện thoại, hoặc email và mật khẩu vào rồi nhấn “Đăng nhập” để đăng nhập vào Twitter.

Đăng nhập twitter qua trang web dành cho di động
Đăng nhập twitter bằng trình duyệt di động

Đăng nhập vào Twitter bằng ứng dụng Twitter trên điện thoại

– Nếu bạn sử dụng điện thoại thông minh Android hoặc iPhone thì có thể tải ứng dụng của Twitter về bằng các link sau:

+ Tải Ứng dụng Twitter cho Android

+ Tải ứng dụng Twitter cho iPhone

Đăng nhập vào Twitter trên điện thoại
Đăng nhập vào Twitter trên điện thoại

– Sau khi cài đặt xong, bạn mở ứng dụng lên, nhập Email, tài khoản Twitter và mật khẩu rồi Login vào sử dụng như bình thường.

CoGiHay.com – Chúc bạn có những giây phút vui vẻ với Twitter