Tải cài đặt game FIFA Online 4 cho điện thoại iOS và Android

FIFA Online 4 (hay còn được gọi tắt là FO4) hiện tại đã có mặt chính thức trên hai nền tảng di động, máy tính bảng chạy hệ điều hành iOS và Android. Và chủ đề chính của bài viết hôm nay website cogihay.com muốn đề cập tới đó chính là hướng dẫn các bạn đọc cách tải cài đặt game bóng đá trực tuyến trên di động FIFA Online 4 cho iOS và Android.

Tải cài đặt game FIFA Online 4 cho điện thoại iOS và Android + Hình 1

Nếu bạn là một fan cứng của các tựa game bóng đá trực tuyến trên mobile, và giờ đây bạn đang muốn trải nghiệm phiên bản game FIFA Online 4 nhưng chưa tìm kiếm được link tải chính thức của tựa game này thì có thể dành thời gian để tham khảo bài viết của mình ở bên dưới đây nhé.

Giới thiệu và Tải cài đặt FIFA Online 4 cho Android / iOS

Bài viết này được thực hiện bởi Xuân Min – Thành viên “mồm rộng” nhất của team CÓ Gì HAY! Trong bài viết này mình sẽ chia bố cục nội dung ra thành hai phần. Phần 1 là Giới thiệu tới bạn độc giả những nét chính của tựa game FIFA Online 4 Mobile & Phần 2 là mình sẽ chỉ dẫn các bạn đọc cách lấy link download game về smartphone, tablet cài Android / iOS. Cuối cùng là lời kết của bài viết.

Bài viết được viết bởi XuanMin – thành viên website CoGiHay.com

Đôi nét về FIFA Online 4 Mobile

Sau sự thất bại của phiên bản game FIFA Online 3 Mobile, thì lần này nhà phát hành game EA & Nexon đã quay trở lại và họ hứa hẹn sẽ tạo lên được một điều kì diệu nào đó với Fifa Online phiên bản thứ 4 dành cho máy tính, PC.

Tải cài đặt game FIFA Online 4 cho điện thoại iOS và Android + Hình 2

Chỉ trong một thời gian ngắn ngủi sau khi ra mắt game trên máy tính, thì NPH đã chính thức cho ra mắt phiên bản FIFA Online 4 trên 2 nền tảng di động, tablet chạy hệ điều hành Android (Google Play) và iOS (App Store).

Tải cài đặt game FIFA Online 4 cho điện thoại iOS và Android + Hình 3

FIFA Online 4 Mobile tại Việt Nam có bản quyền hơn 32 giải đấu với hơn 15.000 cầu thủ chuyên nghiệp đến từ khắp nơi trên toàn thế giới. Tham gia chơi game, các bán sẽ có cơ hội được xây dựng đội bóng trong mơ theo ý muốn của mình rồi nha.

Nếu bạn thường hay chơi FO4 trên máy tính, và sau khi phiên bản dành cho smartphone ra mắt bạn đã download game về di động để chơi game ở mọi lúc mọi nơi cho tiện lợi hơn thì toàn bộ dữ liệu có trên máy tính và tài khoản game fifa online 4 của bạn sẽ được đồng bộ hoàn toàn, việc này giúp các bạn thuận tiện hơn trong việc quản lý đội bóng, cũng như việc nâng cấp, mua bán cầu thủ trên thị trường chuyển nhượng, hay là việc mở bán các vật phẩm được diễn ra suôn sẻ hơn.

Tải cài đặt game FIFA Online 4 cho điện thoại iOS và Android + Hình 4

Phiên bản FO4M mới nhất dành cho 2 nền tảng di động iOS và Android còn cải tiến thêm một chế độ chơi mới nhất mang tên World Tour. Tham gia chơi game FO4 mobile với chế độ World Tour bạn sẽ có cơ hợi chinh phục những đỉnh cao ở các giải đấu cao nhất, cùng với đó là những phần thưởng hấp dẫn.

Tải cài đặt game FIFA Online 4 cho điện thoại iOS và Android + Hình 5

Mình chỉ giới thiệu ngắn gọn về những thông tin chính của FO4 Mobile cho Android / iOS thôi nha, nếu các bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về game thì có thể tìm hiểu ở những bài viết có liên quan nhé!

Hướng dẫn các bước tải cài đặt FIFA Online 4 Mobile cho iOS/Android

Sau đây chúng tôi sẽ cập nhật cả link download / tải game Fifa Online 4 mobile để các bạn trải nghiệm:

Bước thứ nhất: Tải cài đặt game FO4 Mobile.

Nếu bạn đã download và tải cài đặt game quản lý bóng đá FIFA Online 4 Mobile cho điện thoại ios và android trước đó rồi thì mình sẽ không nói làm gì nữa.

Còn nếu bạn chưa tìm kiếm được link chính thức để tải game thì có thể truy cập theo đường chỉ dẫn ở mục dưới đây để tải cài đặt game fo4 mobile cho thiết bị chạy Android / iOS:

+ Link download FIFA Online 4 cho điện thoại chạy hệ điều hành Android được TẢI TẠI ĐÂY.

+ Link download game FIFA Online 4 Mobile cho điện thoại cài hệ điều hành iOS (iPhone, iPad) được TẢI TẠI ĐÂY.

Bước thứ hai: Download data game FO4M về Android, iOS.

Khi đã tìm kiếm và tải cài đặt đúng tựa game fifa online 4 mobile về smartphone, máy tính bảng xong, các bạn hãy mở game ra rồi chờ đợi vài phút để game thực hiện download data của game về máy:

Tải cài đặt game FIFA Online 4 cho điện thoại iOS và Android + Hình 6

Bước thứ ba: Đăng nhập vào game.

Nếu bạn đã có tài khoản game FO4 Mobile thì hãy điền email, số điện thoại hoặc tài khoản garena rồi nhấn chọn nút “đăng nhập ngay” để login vào và chơi game:

Tải cài đặt game FIFA Online 4 cho điện thoại iOS và Android + Hình 7

Còn nếu bạn chưa có tài khoản để đăng nhập chơi game thì hãy nhấn chọn nút “TẠO TÀI KHOẢN MỚI” rồi hãy điền đầy đủ các thông tin có sẵn trong phần đăng ký tạo tài khoản game fo4 moible, điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu mọi người hãy nhấn chọn nút “ĐĂNG KÝ NGAY” nhé:

Tải cài đặt game FIFA Online 4 cho điện thoại iOS và Android + Hình 8

Bước thứ tư: Bảo mật tài khoản cao bằng cách thiết lập mật khẩu cấp II.

Nhằm bảo vệ tài khoản game FIFA Online 4 Mobile của bạn tránh khỏi tình trạng bị hack, bị người khác lấy trộm, vì vậy ở bước này mọi người nên cài đặt mật khẩu cấp II và thiết lập câu hỏi bảo mật để đảm bảo cho tài khoản của bạn được an toàn hơn, tránh tình trạng bị kẻ xấu login trái phép.

+ Tiến hành đặt mật khẩu cấp 2 cho game để bảo vệ tài khoản:

Tải cài đặt game FIFA Online 4 cho điện thoại iOS và Android + Hình 9

+ Tạo mật khẩu cấp hai xong, chúng ta hãy thiết lập câu hỏi bảo mật:

Tải cài đặt game FIFA Online 4 cho điện thoại iOS và Android + Hình 10

Bước thứ năm: Tạo Huấn luyện viên và Tên đội bóng.

Sau khi đã hoàn tất việc bảo mật tài khoản, các bạn sẽ được đưa đến mục thực hiện tạo tên Huấn luyên viên (HLV) và đội bóng.

+ Muốn tạo tên HLV theo ý muốn, các bạn hãy tự mình đặt tên theo hình chỉ dẫn dưới đây, đặt xong nhớ nhấn chọn nút TẠO HLV nhé:

Tải cài đặt game FIFA Online 4 cho điện thoại iOS và Android + Hình 11

+ Hãy chọn lựa các cầu thủ chuyên nghiệp nhất rồi từ đây mọi người có thể tạo đội bóng mạnh mẽ nhất cho riêng mình, thực hiện xong hết, mọi người hãy nhớ nhấn chọn nút TẠO ĐỘI nha:

Tải cài đặt game FIFA Online 4 cho điện thoại iOS và Android + Hình 12

Cuối cùng, các bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm tựa game quản lý đội bóng FIFA Online 4 Mobile chưa nào?

LỜI KẾT

Vậy là bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ tới bạn đọc những thông tin chính về tựa game quản lý bóng đá FIFA Online 4 Mobile cho điện thoại cài hệ điều hành Android và iOS rồi nha. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tham khảo bài viết của mình, mình hy vọng bài viết này hữu ích đối với các bạn.

Cogihay.com – Chúc các bạn tải cài đặt game thành công và chơi game FO4M vui vẻ!