Tạo tài khoản Facebook trên iPad và iPhone

Hiện tại, có rất nhiều cách để đăng ký tài khoản Fb, người dùng có thể đăng ký qua máy tính hoặc cũng có thể là đăng ký tạo tài khoản FaceBook qua điện thoại.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Facebook trên iPad và iPhone + Hình 1

Để đăng ký tạo tài khoản facebook, các bạn có thể đăng ký tài khoản FB thông qua điện thoại chạy hệ điều hành iOS, Android hay thậm chí là bạn có thể đăng ký qua Điện thoại cài hệ điều hành Windows Phone nữa nha, bài viết hôm nay của mình sẽ hướng dẫn và giới thiệu các bạn cách đăng ký tạo tài khoản facebook trên điện thoại iPhone và iPad.

Giới thiệu và Các bước đăng ký FB cho iPhone, iPad

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn các bạn một số cách đơn giản và dễ dàng nhất để đăng ký facebook trên điện thoại iPhone, iPad

Bài viết được viết bởi thành viên website CoGiHay.com

Hướng dẫn tạo tài khoản fb thông qua điện thoại iPhone, iPad

Ứng dụng Facebook là một trang mạng xã hội lớn nhất hiện nay, do chàng trai Mỹ gốc Do Thái Mark Zuckerberg sáng lập ra, hiện tại trang mạng xã hội này đã thu hút hơn 2 tỷ người tham gia tải cài đặt phần mềm này về thiết bị di động và đăng ký tạo tài khoản facebook để sử dụng.

Các bước để tạo tài khoản Facebook trên điện thoại iPhone và iPad:

Bước thứ nhất: Người dùng hãy tải và cài đặt ứng dụng mạng xã hội facebook phiên bản mới nhất cho điện thoại iPhone, iPad.

Bước thứ hai: Sau khi tải và cài đặt tiện ích này cho điện thoại di động xong, các bạn hãy khởi động cho phần mềm này chạy rồi lựa chọn hình thức để đăng ký tạo tài khoản Facebook.

Trên giao diện của trang Facebook bạn hãy nhấn vào “Đăng ký Facebook” rồi nhấn vào nút lệnh “Bắt đầu” để đồng ý với điều khoản của Facebook.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Facebook trên iPad và iPhone + Hình 2

Người dùng có thể đăng ký Facebook thông qua tài khoản Google Email hoặc là số điện thoại, và bài viết hôm nay của mình sẽ hướng dẫn và giới thiệu các bạn đọc cách đăng ký tạo tài khoản facebook bằng số điện thoại di động nha.

Khi người dùng đăng kí sử dụng tài khoản Facebook đã điền đầy đủ và chính xác số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký tạo tài khoản facebook thì các bạn hãy chạm vào ô “Tiếp tục” như hình sau:

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Facebook trên iPad và iPhone + Hình 3

Chú ý: Mỗi số điện thoại hay là một tài khoản, địa chỉ Email chỉ được đăng ký FB một lần thôi nha, nếu bạn nhập số điện thoại/địa chỉ Email vào mà bị phát hiện đã được dùng để đăng ký rồi thì bạn sẽ không thể tạo được tài khoản Facebook mới nữa nhé.

Bước thứ ba: Người dùng hãy điền các thông tin cá nhân cho Account Facebook của mình, bạn phải nhập tên người dùng (theo ý muốn), nhập mật khẩu (bạn có thể nhập mật khẩu theo ý mình phải từ 6 ký tự trở lên, nhưng mình khuyên các bạn nên chọn mật khẩu loại mạnh có kết hợp chữ thường với chữ in hoa, con số kèm theo ký tự).

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Facebook trên iPad và iPhone + Hình 4

Sau khi điền tên người dùng, mật khẩu xong, giờ đây bạn sẽ nhập ngày tháng năm sinh của mình và chọn giới tính rồi nhấn “tiếp tục”.

Bước thứ tư: Khi nhấn tiếp tục xong, một tin nhắn sẽ gửi mã xác nhận về số điện thoại mà bạn sử dụng để đăng ký tạo tài khoản fb, người dùng hãy điền mã xác nhận số điện thoại vào Giao diện đang đăng ký facebook, còn nếu các bạn đăng ký bằng Email thì bạn hãy làm theo đường link chỉ dẫn nha.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Facebook trên iPad và iPhone + Hình 5

Nhập mã xác nhận xong, là bạn đã đăng ký thành công tài khoản Facebook mới trên điện thoại iPhone, iPad của mình rồi nha, cuối cùng giao diện của facebook sẽ hiển thị như hinh sau đây:

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Facebook trên iPad và iPhone + Hình 6

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của mình, chúc các bạn thành công!