Đăng ký Facebook bằng số điện thoại – Không cần email

CoGiHay.com – Nếu bạn muốn đăng ký Facebook mà không có email thì đây chính là bài viết dành cho bạn, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký nick facebook nhanh nhất mà không cần địa chỉ email, bạn chỉ cần số điện thoại để đăng ký facebook mà thôi.

Nếu đây là lần đầu bạn làm quen với facebook thì để CoGiHay.com giới thiệu sơ qua với bạn về Facebook: Facebook hiện là trang mạng xã hội lớn nhất thế giới có tới cả tỷ người tham gia mạng xã hội này và tôi dám đảm bảo rất đông bạn bè của bạn cũng đang sử dụng facebook đôi khi là cả người yêu tương lai hoặc người yêu hiện tại của bạn nữa.

đăng ký facebook bằng số điện thoại

Kết nối facebook bạn có thể trò chuyện, nhắn tin, đăng cảm xúc lên facebook hoàn toàn miễn phí, có thể chia sẻ hình ảnh video cho những người bạn của bạn, tìm và kết thân với những người bạn trai, bạn gái mới trên facebook v.v.

Hướng dẫn đăng ký Facebook bằng số điện thoại

Mô tả: Lưu bán bạn phải mở điện thoại để Facebook gửi mã xác minh về cho bạn, bạn có thể đăng ký từ trình duyệt web trên máy tính hoặc trình duyệt web trên điện thoại di động đều được

Bước 1: Truy cập vào trang đăng ký nick facebook bằng số điện thoại

– Bạn mở trình duyệt web lên: Firefox, Chrome hoặc Internet Explorer nếu ở trên di động thì mở Opera Mini hoặc trình duyệt khác đều được.

– Sau đó bạn truy cập vào địa chỉ: m.facebook.com bạn sẽ nhận được giao diện như sau:

truy cập vào trang đăng ký facebook bằng số di động

Lưu ý nếu bạn phải giao diện không phải là Tiếng Việt thì hãy nhấn vào chữ “Tiếng Việt” ở bên dưới để đổi ngôn ngữ Facebook sang Tiếng Việt nha.

– Hãy nhấn vào nút “Tạo tài khoản mới” để vào trang đăng ký Facebook, bạn sẽ thấy giao diện trang đăng ký facebook như sau

form đăng ký facebook

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin đăng ký Facebook và gửi đơn yêu cầu tạo nick facebook

– Những thông tin cần điền gồm có: Tên của bạn, Họ của bạn, Email hoặc Số điện thoại -> đương nhiên bạn sẽ nhập số điện thoại vào bắt đầu từ 0 nhé, sau đó là chọn giới tính, ngày sinh nhật và cuối cùng là nhập mật khẩu mới để đăng nhập vào facebook.

gửi yêu cầu đăng ký nick facebook

– Tiếp theo nhấn vào nút “Đăng Ký” để gửi đơn đăng ký tạo nick Facebook mới bằng số điện thoại

Bước 3: Xác minh số điện thoại

– Sau khi bạn nhấn nút “Đăng Ký” thì facebook sẽ gửi 1 tin nhắn vào số điện thoại của bạn trong đó có một dãy số để làm mã xác nhận, còn trên trình duyệt web bạn sẽ thấy một thông báo yêu cầu bạn nhập mã số xác nhận điện thoại, hãy nhập dãy số của bạn vào như hình dưới đây:

xác minh số điện thoại đăng ký facebook

– Sau khi nhập dãy số xác minh xong bạn nhấn vào nút “Xác nhận” và Facebook sẽ báo là bạn đã xác nhận số điện thoại đăng ký Facebook thành công.

Lưu ý khi đăng ký nick facebook:

  • 1. Đăng ký hoàn tất thì bạn chỉ cần nhớ số điện thoại và mật khẩu là có thể đăng nhập vào lần sau ở bất cứ đâu
  • 2. Mỗi số điện thoại chỉ đăng ký được một tài khoản facebook
  • 3. Bạn có thể sử dụng số điện thoại để lấy lại mật khẩu Facebook khi quên