Cách tải hình ảnh trên web mạng về máy tính và về iPhone

Trong khi lướt web, đọc tin tức hoặc lên Facebook bạn thấy có những ảnh đẹp muốn lưu về máy tính hoặc về iPhone của mình nhưng lại không biết phải làm thế nào để lưu chúng về. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách để lưu ảnh từ trên web, trên mạng về máy tính hoặc tải ảnh về iPhone một cách nhanh chóng.

lưu ảnh về máy tính, tải ảnh vào iphone

Việc tải ảnh về máy tính hoặc về iphone không cần bất kỳ phần mềm nào, hầu hết mọi trình duyệt đều hỗ trợ việc tải ảnh về. Hãy làm theo các bước sau đây để tải ảnh về cho máy tính hoặc iPhone nha.

Hướng dẫn chi tiết cách tải hình ảnh từ web trên mạng về máy vi tính và tải ảnh về iPhone

Mô tả: Việc lưu ảnh này sẽ giúp một bức ảnh có trên một website nào đó được lưu về máy tính hoặc điện thoại của bạn, để bạn có thể xem hoặc sử dụng bất cứ khi nào

Bài viết được viết bởi thành viên website CoGiHay.com

Cách lưu một bức ảnh trên mạng, trên website về máy tính

– Ở trên máy tính khi bạn lướt web bằng trình duyệt Chrome, Cốc Cốc hoặc Firefox bạn chỉ cần làm theo các bước như hướng dẫn ở đây để tải ảnh về.

– Bước 1: Xác định bức ảnh bạn muốn tải về máy tính.

xác định ảnh để tải về máy tính

– Bước 2: Tải ảnh về bằng cách nhấn chuột phải vào bức ảnh, chương trình hiện ra danh sách để bạn chọn, bạn chọn “Save image as” hoặc “Lưu ảnh dưới dạng” tùy trình duyệt rồi lưu ảnh về thư mục ảnh của bạn.

+ Tải ảnh về máy tính từ trình duyệt chrome

tải ảnh về từ chrome

+ Tải ảnh về máy tính từ trình duyệt Firefox

tải ảnh về máy tính từ trình duyệt firefox

Hướng dẫn lưu ảnh về điện thoại iPhone 4, iPhone 5 hoặc lưu ảnh về iPhone 6

Thường thì việc copy ảnh từ iPhone 4, 5 hoặc iPhone 6 của bạn ra máy tính khá đơn giản, hoặc up hình từ iPhone lên Facebook v.v cũng không có gì khó, tuy nhiên việ lưu ảnh từ facebook hoặc các trang web, trang tin tức hoặc các trang chia sẻ hình ảnh đẹp về ví dụ như ảnh bạn bè, ảnh người yêu ảnh nền bạn muốn tải về iPhone thì không hẳn ai cũng biết.

– Để lưu ảnh từ website nào đó về máy điện thoại iPhone bạn chỉ cần “Nhấn và Giữ tấm hình khaongr 1 giây“, lúc này một hộp thoại sẽ hiện ra cho bạn lựa chọn “Lưu hình ảnh” hoặc “Sao chép”, bạn chạm vào “Lưu Hình Ảnh” để lưu bức ảnh về máy iPhone của bạn.

tải ảnh vào iPhone

– Bây giờ muốn xem lại bức ảnh bạn chỉ việc vào thư viện hay bộ sưu tập ảnh trên iPhone để xem.

CoGiHay.com – Chúc bạn có được bộ sưu tập hình ảnh đẹp cho máy tính, điện thoại iPhone