Cách tải TeamViewer – Phần mềm điều khiển máy tính

Bạn có thể download teamviewer về máy bằng cách theo dõi bài viết này. Trong khuôn khổ bài viết hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cách tải teamviewer mới nhất đủ các phiên bản đó là bản team viewer hỗ trợ nhanh, bản team viewer portable và download bộ cài teamviewer (lưu ý bạn nào muốn tải teamviewer 11, tải teamviewer 10 hoặc teamviewer 9 thì bài này không dành cho bạn đâu nhé, nhưng mà tốt nhất là nên tải bản mới nhất về xài cho sướng chứ.)

tải teamviewer, tải team viewer mới nhất

Teamviewer là gì? Là phần mềm teamviewer, phần mềm team viewer có chức năng điều khiển máy tính từ xa để sữa chữa hoặc hướng dẫn người khác làm gì đó, ví dụ bạn gái bạn đang ở Hà nội và bạn đang đi du lịch sài gòn, nàng bảo anh ơi máy em bị sao sao ấy, làm sao để sửa giờ, và khi ấy bạn chỉ cần bảo bạn gái cài teamviewer vào rồi mở teamviewer lên là bạn có thể điều khiển máy tính bạn gái từ xa để kiểm tra lỗi và chỉnh sửa giúp nàng rồi.

Hướng dẫn cách tải teamviewer phiên bản mới nhất

Lưu ý: Nếu muốn điều khiển máy tính đã tải và cài teamviewer 9, teamviewer 10, teamviewer 11 thì bạn cần phải có phiên bản tối thiểu là teamviewer 11, hiện tại thì đã có teamviewer 12, phiên bản cao có thể điều khiển mọi team viewer phiên bản thấp hơn, nhưng điều ngược lại thì không thể đâu nhé.

Bài viết được viết bởi thành viên website CoGiHay.com

Tải teamviewer bằng link tải trực tiếp

Nếu bạn cần tải gấp teamviewer (phiên bản hiện tại là phiên bản teamviewer 12) thì bạn có thể sử dụng link tải dưới đây để tải nhanh team viewer về máy của mình.

>>> Tải Team viewer <<<

Nhấn vào nút “Tải về máy” để tải teamviewer mới nhất.

Hướng dẫn tải team viewer từ trang chủ của teamviewer.com

Đầu tiên: Truy cập trang web teamviewer.com

Bạn mở trình duyệt web chrome, hoặc cốc cốc, hoặc firefox lên và gõ vào thanh địa chỉ website: teamviewer.com

vào trang chủ teamviewer

Giao diện trang chủ teamviewer.com hiện ra như sau:

trang chủ download teamviewer

Tại phần menu của trang chủ teamviewer.com, bạn rê chuột vào chữ “Tải về” một menu nhỏ hiện ra bạn nhấn vào mục “Teamviewer” như hình dưới đây:

tải teamviewer về máy từ trang chủ

Ngay khi vừa vào phần tải về teamviewer, bạn sẽ thấy nút tải bản cài đặt vào máy dành cho các thiết bị khác nhau hiện ra như sau:

teamviewer hỗ trợ nhiều nền tảng, thiết bị

Trong khuôn khổ bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn tải teamviewer dành cho windows.

1. Để tải bản Teamviewer cài đặt vào hệ điều hành windows bạn làm như sau:

Nhấn vào nút “Tải về Teamviewer” ở ngay trên cùng trang web như hình dưới đây:

tải bộ cài đặt teamviewer

File teamviewer tải về sẽ có tên là TeamViewer_Setup_vi.exe (chỉ cần nhấn đúp vào là có thể cài đặt với hướng dẫn bằng tiếng việt dễ hiểu), không hiểu thì tìm bài hướng dẫn cài đặt teamviewer trên cogihay.com nhé

2. Tải bản teamviewer dành cho người cần hỗ trợ ngay

Ví dụ bạn gái cần trợ giúp gấp, bạn chỉ nên bảo bạn gái tải bản này cho gọn nhẹ mà thôi, để tải bản Teamviewer QuickSupport bạn cũng vào mục Tải về > Download và kéo xuống dưới phần các tải về bổ sung, sẽ thấy mục “Teamviewer QuickSupport” hiện ra như sau:

tải bản teamviewer quicksupport

Hãy nhấn chuột vào nút “QuickSupport” để tải bản teamviewer dành cho người cần hỗ trợ nhanh về.

3. Tải bản teamviewer để điều khiển máy tính người khác ngay

Tương tự, nếu bạn cần điều khiển máy tính của bạn gái gấp mà không có thời gian tải bản teamviewer portable hoặc bộ cài đặt thì hãy tải ngay Teamviewer QuickJoin, khá nhẹ bạn sẽ tải nhanh và hỗ trợ được bạn bè, người yêu ngay lập tức.

tải bản dành cho người điều khiển teamviewer

Nhấn vào nút “QuickJoin” để tải về nhé. Bản này chỉ dành cho người điều khiển thôi đấy

4. Tải teamviewer portable – bản teamviewer mà admin cogihay.com yêu thích nhất

Nếu bạn cần một bản teamviewer không cần cài đặt, không giới hạn bản quyền, có thể mang theo USB mọi lúc mọi nơi, vừa dùng để điều khiển máy tính khác, vừa có thể được máy khác điều khiển thông qua teamviewer thì bản TeamViewer Portable là giải pháp hợp lý nhất.

tải teamviewer portable

Tại trang tải về, teamviewer, bạn kéo xuống gần cuối sẽ thấy mục “teamviewer Portable”, hãy nhấn vào nút “Tải về Portable” để tải bản teamviewer di động không cần cài đặt mà đầy đủ chức năng.

Một vài lưu ý khi sử dụng Teamviewer

Bản cài đặt teamviewer sau một thời gian sử dụng sẽ yêu cầu bạn mua bản quyền, và bạn không thể sử dụng được nữa. Bản quicksupport thì hay bị đá ra sau một thời gian sử dụng nhất định. Chỉ có bản teamviewer portable là hoạt động ổn định và được miễn phí mãi mãi.

Vì vậy hãy tải teamviewer portable bạn nhé.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Chúc bạn sử dụng teamviewr thành công!