Chia sẻ link Sopcast xem bóng đá HÔM NAY trên K+ , HD , VTV3

Bạn đang muốn xem bóng đá trực tiếp của các giải đấu bóng đá trên thế giới nhưng lại không có K+ hoặc các kênh bản quyền bóng đá khác. Thì cách tốt nhất là tìm các giải pháp giúp bạn xem được bóng đá thế giới trực tuyến trên Internet. Hôm nay CogiHay.com giới thiệu với bạn phần mềm SopCast, một trong những phần mềm cho phép xem bóng đá trực tuyến với chất lượng hình ảnh sắc nét, đường truyền ổn định nhất

Sử dụng Sopcast xem bóng đá trực tuyến hôm nay
Sử dụng Sopcast xem bóng đá trực tuyến hôm nay

Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng Sopcast để xem bóng đá vì để làm được việc đó bạn cần phải: 1. Biết cách tải và cài đặt sopcast, và 2 là biết cách tìm link tới các kênh sopcast của trận bóng tương ứng. Bạn yên tâm, ngay bây giờ CoGihay.com sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết.

Sử dụng Sopcast để xem bóng đá trực tiếp trên thế giới trong ngày hôm nay

Chú ý: Bài viết này chỉ tập trung vào phần hướng dẫn bạn cách tìm link tới các kênh sopcast của trận bóng trong ngày hôm nay. Cách tải và cài đặt chi tiết bạn vui lòng tìm trên CoGiHay.com nếu chưa rành khoản này nhé.

Bài viết được viết bởi thành viên website CoGiHay.com

Link tải phần mềm Sopcast để xem bóng đá trực tiếp ngày Hôm nay trên K+, HD, VTV3

– Để tải phần mềm Sopcast về máy bạn vui lòng nhấn vào link dưới đây:

Tải phần mềm xem bóng đá sopcast

Cách tìm link sopcast các trận bóng đá hôm nay trên K+, VTV3, VTC3 v.v.

+ Bước 1: Bạn truy cập vào trang sau đây để xem danh sách và lịch thi đấu bóng đá trong ngày kèm với link Sopcast tương ứng:

Danh sách, lịch thi đấu bóng đá Ngày Hôm nay và Link Sopcast xem trực tuyến

-> Giao diện trang web sẽ hiện ra với danh sách các trận đấu cùng thời gian thi đấu trong ngày và link tải sopcast như sau:

Danh sách các trận bóng tường thuật trực tiếp hôm nay qua Sopcast
Danh sách các trận bóng tường thuật trực tiếp hôm nay qua Sopcast

+ Bước 2: Bạn chọn trận đấu muốn xem trong danh sách và nhấn vào biểu tượng link sopcast hình quả cầu tròn có cái cuộn phim ở trong (như mũi tên đỏ ở hình trên). Bạn sẽ được chuyển tới trang cập nhật link Sopcast xem trận bóng đá trực tuyến của 2 đội đó trong ngày hôm nay

Trang cập nhật link sopcast của một trận đấu trong ngày
Trang cập nhật link sopcast của một trận đấu trong ngày

==> Bạn lưu ý là link sopcast chỉ được cập nhật trước trận đấu 30 phút, và trong quá trình 2 đội bóng đang thi đấu. Vì vậy nếu bạn mở sơm quá thì sẽ nhận được thông báo như ở hình trên. Bạn cứ giữ trang web đó ở đấy

+ Bước 3: Khi trận đấu chỉ còn khoảng 30 phút nữa là diễn ra hoặc 2 đội bóng đang đá rồi thì bạn sẽ thấy trang web sẽ tự cập nhật các link sopcast như ở hình dưới đây:

Link sopcast xem bóng đá trực tuyến trong ngày
Link sopcast xem bóng đá trực tuyến trong ngày

+ Bước 4: Bây giờ bạn chỉ việc click vào link tương ứng, trình duyệt sẽ hỏi có muốn khởi chạy ứng dụng Sopcast không thì bạn chọn “Khởi chạy”, là sopcast sẽ mở chương trình tường thuật bóng đá lên cho bạn xem.

Giao diện chương trình xem bóng đá trực tuyến Sopcast
Giao diện chương trình xem bóng đá trực tuyến Sopcast

CoGiHay.com Chúc bạn xem bóng đá vui vẻ!