Đăng ký Xuất kích – Tạo nick game Xuất kích

Hey chào các bạn, vậy là đã một thời gian dài sau khi game xuất kích xuất hiện trên làng game Việt nam rồi. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký xuất kích, tạo tài khoản game xuất kích một cách nhanh nhất.

Đăng ký Xuất kích - Tạo nick game Xuất kích

Cho tới hiện tại VTC Game vẫn đang tích cực đưa ra các bản cập nhật mới nhất của Game xuất kích nhằm giúp các game thủ có được những trải nghiệm chơi game tuyệt vời. Để chơi được game xuất kích thì ngoài có máy tính kết nối Internet ra thì bạn cần tải và cài đặt xuất kích vào máy và đăng ký một tài khoản game xuất kích thì mới có thể đăng nhập vào game để chơi nhé. Xem tiếp bài viết để biết cách đăng ký xuất kích.

Đăng ký tài khoản game Xuất Kích

Chú ý: Game xuất kích sử dụng chung hệ thống tài khoản VTC ID vì vậy nếu bạn có tài khoản vtc game rồi thì có thể đăng nhập vào để chơi xuất kích. Tuy nhiên nếu bạn muốn một tài khoản xuất kích mới cho dễ quản lý thì đăng ký theo hướng dẫn sau nhá.

Bài viết được viết bởi thành viên website CoGiHay.com. Nếu bạn chưa tải game xuất kích bạn có thể tải xuất kích tại đây

Bước 1: Truy cập trang đăng ký tài khoản game xuất kích

Đầu tiên bạn truy cập trang chủ xuatkich.vtcgame.vn, sau đó nhấn vào nút “Đăng Ký” như ở hình dưới đây để vào trang đăng ký xuất kích:

Vào trang đăng ký xuất kích

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin đăng ký xuất kích

Bạn điền đầy đủ các thông tin đăng ký tài khoản xuất kích bao gồm:

Điền thông tin đăng ký xuất kích

+ Tên tài khoản xuất kích.

+ Mật khẩu đăng nhập game xuất kích. Lưu ý bạn cần đặt một mật khẩu thật khó đoán để tránh bị lấy trộm mật khẩu xuất kích, một mật khẩu xuất kích an toàn phải từ 8 ký tự trở lên, có chữ VIẾT HOA chữ thường, số và ký tự đặc biệt ví dụ như: Bong!H0ng99

Điền thông tin đăng ký game xuất kích

+ Nhập mã xác nhận saud dó nhấn nút “Đăng Ký

Bước 3: Kiểm tra xem đăng ký xuất kích thành công chưa

Sau khi nhấn nút “Đăng ký” yêu cầu đăng ký nick xuất kích được gửi tới máy chủ của VTC Game, nếu như thông tin bạn nhập chính xác và tài khoản chưa có ai đăng ký thì bạn sẽ thấy tên tải khoản của bạn ở góc trên bên phải giao diện xuất kích như hình dưới đây:

Đăng ký xuất kích thành công

Như vậy là đã đăng ký tài khoản xuất kích thành công, hãy tải game xuất kích về đăng nhập vào game với tài khoản vừa tạo và chơi thôi.

Như vậy với 3 bước đơn giản bạn đã sở hữu cho mình một tài khoản game xuất kích để chơi rồi, nếu bài viết hữu ích thì đừng quên nhấn Like hoặc Share bài viết lên Facebook và mạng xã hội khác nha. Cảm ơn bạn!