Cách Cài Đặt Game Bắn Súng Truy Kích

Sau khi tải bản Client Game Truy Kích để có thể bắt đầu chơi game bắn súng hấp dẫn đang hot này thì bạn cần phải cài đặt bản Client đó vào máy của bạn, sau đó tiến hành đăng nhập vào Game để chơi.

Cài Đặt Game Truy Kích
Cài Đặt Game Truy Kích

Bạn có thể tải bản client game truy kích tại đây, sau đó tiến hành cài đặt game truy kích theo hướng dẫn cài bằng hình ảnh dưới đây để hoàn tất việc cài đặt. Nếu chưa có tài khoản Truy Kích, vui lòng truy cập vào đây để xem cách đăng ký truy kích

Hướng Dẫn Cài Đặt Game Truy Kích – Bản Client cho Windows

Chú ý: Truy kích là một webgame, nên ngoài việc cài bản client game vào máy tính chạy Windows ra bạn hoàn toàn có thể sử dụng trình duyệt Chrome, Cốc Cốc hoặc Firefox để chơi game. Tuy nhiên chơi bằng bản Client sẽ tiện lợi hơn.

Bài viết được viết bởi thành viên website CoGiHay.com

Yêu cầu để cài đặt Game Truy Kích client

– Game có dụng lượng chỉ 18MB, yêu cầu không cao nên cứ thỏa sức cài không phải lăn tăn đâu nha.

Bước 1: Mở file cài đặt Game Truy Kích

– Sau khi tải truy kích về, bạn kích đúp lên file “truykich-install_v11.exe” hoặc nhấn chuột phải rồi chọn Open để mở chương trình cài đặt Game Truy Kích Client.

mở file cài đặt game truy kích
Mở file cài truy kích

Bước 2: Nhập Gift Code Truy Kích nếu có

Sau khi mở file cài đặt truy kích, game sẽ tự cài vào máy bạn không phải nhấn gì nhiều, tới đoạn nhập Gift Code (mã quà tặng), nếu có thì bạn nhập vào cái ô “Sign is invalid”, không có thì thôi, nhấn “Next” để tiếp tục.

nhập mã gift code game truy kích
Nhấn Next để cài Truy Kích

Bước 3: Hoàn tất cài đặt game Truy Kích

Khi cài đặt thành công, giao diện Truy Kích Client hiện ra như sau:

cài đặt truy kích thành công
Giao diện Truy Kích Client

CoGiHay.com – Chúc bạn chơi game truy kích vui vẻ, có thể tìm đọc thêm nhiều bài viết về truy kích trong phần bài viết liên quan dưới đây