Cách kiểm tra trang web giả mạo webgame truy kích

Hiện nay có quá nhiều trang web giả mạo webgame truy kích, những website này được lập ra nhằm mục đích lừa đảo người dùng để phát tán phần mềm gián điệp nhằm chiếm đoạt, ăn cắp tài khoản game truy kích của game thủ.

Cách kiểm tra trang web giả mạo webgame truy kích

Những website giả mạo trang web chơi game bắn súng truy kích rất khó nhận biết bởi vì chúng được đầu tư giả mạo một cách rất tinh vi và kỹ lưỡng từ giao diện giống hệt truykich.net.vn tới tên miền cũng có dạng tương tự như truykich.net.vn vậy.

Tìm hiểu và cách kiểm tra trang web giả mạo hay là chính thức của Truy kích

Cẩn thận không bao giờ thừa, nếu bạn không muốn công sức thời gian tiền bạc bạn đã dành cho việc chơi game bị kẻ khác chiếm mất thì nên đọc kỹ và cẩn thận làm theo các bước kiểm tra dưới đây để đảm bảo trang web bạn truy cập là trang chính thức của truy kích.

Bài viết được viết bởi thành viên website CoGiHay.com

Trang giả mạo webgame truy kích là gì? tại sao họ làm vậy?

– Trang giả mạo webgame truy kích là các trang web được lập ra với giao diện giống hệt trang web truy kích, với tên miền na ná như trang chủ có dạng: ***truykich.net , truykich***.net hay ***truykich.com v.v. trong đó *** là một từ nào đó.

trang truy kích giả mạo
Đây là ảnh chụp một trang truy kích giả mạo

– Mục đích của việc tạo các trang web truy kích giả mạo là nhằm ăn cắp tài khoản truy kích, trộm tài khoản truy kích của người dùng thông qua trang đăng nhập giả mạo, khi ai đó vô tình truy cập vào trang này và đăng nhập truy kích thì thông tin tài khoản game truy kích của người đó sẽ được ghi lại và thông báo cho chủ trang đó, họ sẽ đăng nhập vào và đổi mật khẩu và chiếm những thành quả mà bạn đã gây dựng.

trang web giả mạo truy kích

– Các trang web lừa đảo truy kích còn phát tán các phần mềm độc hại dạng như hack game truy kích, hay phần mềm lấy mật khẩu truy kích của người khác để lừa người dùng tải về khi ấy phần mềm độc hại cũng được kích hoạt và họ có thể chiếm quyền điều khiển máy tính của game thủ để ăn cắp tài khoản game, ăn cắp các thông tin nhạy cảm khác v.v.

Cách kiểm tra trang web bạn đang muốn vào có phải là của Truy Kich hay không

Đầu tiên bạn cần ghi nhớ địa chỉ trang web chính thức của game Truy Kích là:

TruyKich.net.vn

Khi mà bạn truy cập vào một trang web nào đó hãy nhìn vào thanh địa chỉ trang web xem có đúng là truykich.net.vn không.

thanh địa chỉ trang web truy kích

Nếu như không phải bạn cần làm các bước sau để kiểm tra xem website giả mạo truy kích:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ game truy kích bằng cách Nhấn vào đây

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng “Kiểm tra website lừa đảo” như ở hình dưới đây.

kiểm tra website truy kích lừa đảo

Lúc này cửa sổ “Kiểm tra website truy kích lừa đảo” hiện ra bạn nhập tên website vào ô “Tên website cần kiểm tra”

công cụ chống trộm truy kích

Ví dụ như tôi kiểm tra trang truykich.com

kiểm tra truy kích

Nhấn nút “Kiểm tra” nếu nhận được thông báo “Đây không phải website của Truy Kích, chú ý không đăng nhập và nạp thẻ tại đây” thì tránh xa trang web đó ra nha.

phát hiện website giả mạo truy kích

Hy vọng với bài viết này của CoGiHay.com bạn sẽ không đăng nhập hoặc tải nhầm các phần mềm trang web giả mạo game truy kích.

Chúc bạn và tài khoản truy kích luôn an toàn!