Đấu Rank Truy Kích là gì? Cách đấu Rank Truy Kích

Thân chào anh em đam mê game bắn súng Truy Kích, hẳn là khi mới tham gia bạn đã tìm kiếm và nghe được nhiều thông tin liên quan tới 2 từ “Đấu Rank” phải không nào, vậy thực sự đấu rank là gì và làm thế nào để tham gia đấu rank.

Đấu rank truy kích là gì, cách đấu rank truy kích

Hãy cùng CoGiHay.com tìm hiểu về đấu rank truy kích và cách tham gia đấu rank với các game thủ truy kích khác bằng hướng dẫn rất chi tiết dễ hiểu bằng hình ảnh.

Tìm hiểu về đấu rank truy kích và cách đấu rank

Lưu ý: Nếu bạn là người mới lần đang đang tìm hiểu về game truy kích mà chưa biết cách làm thế nào để chơi game. Bạn nên xem hướng dẫn tải và chơi game truy kích tại đây.

Bài viết được viết bởi thành viên website CoGiHay.com

Đấu rank trong game truy kích là gì?

Nếu bạn đã từng chơi game Liên Minh Huyền thoại bạn sẽ biết về đấu rank của LOL. Và đấu rank ingame truy kích tương tự như đấu rank trong game liên minh huyện thoại vậy.

Nói ngắng gọn là: Khi bạn tham gia chơi game truy kích cũng sẽ có nhiều game thủ tham gia vào game bắn súng hấp dẫn này, ban quản trị truy kích cho phép bạn thi đấu với các game thủ khác, khi chiến thắng game thủ khác bạn sẽ được tích điểm và từ đó được thăng quân hàm, cấp bậc.

hình ảnh một trận đấu rank

Sau một thời gian khi giải đấu kết thúc tùy vào số điểm và quân hàm đạt được bạn sẽ nhận được những phần thưởng giá trị và hấp dẫn.

Nói chung, nhờ có hệ thống đấu rank đặc biệt này mà Truy kích ngày càng lấy được trái tim của rất nhiều game thủ đó.

Điểm đặc biệt của hệ thống đấu rank truy kích là việc thắng thu không mấy quan trọng, bạn chỉ cần vượt qua là được, thậm chí nếu bạn ở nhóm thua thì mà có kỹ năng tốt bạn vẫn được hệ thống cho là vượt qua được thử thách.

Mỗi trận đấu rank ingame của truy kích sẽ có 12 game thủ tham gia, sau trận đấu hệ thống sẽ dựa vào kill – dead – support để quyết định ai thuộc 6 người vượt qua và game thủ nào thuộc nhóm ko vượt qua.

Một trong những giải đấu rank truy kích được nhiều game thủ tham gia nhất đó là “Đấu trường rực lửa”, và để biết cách tham gia đấu rank bạn xem ở phần tiếp theo sau đây:

Hướng dẫn cách đấu Rank trong game truy kích

Để tham gia đấu rank bạn chỉ cần đăng nhập vào truy kích là sẽ thấy nút “Đấu rank” ở ngay phía trên giao diện game, bên cạnh nút đấu tự do. Để vào chế độ đấu rank bạn nhấn vào nút “Đấu Rank” như hình dưới đây là được.

vào đấu rank game truy kích

Sau đó kích vào “Bắt đầu” để vào đấu rank truy kích

vào đấu rank game truy kích

Về quân hàm trong game truy kích, bạn sẽ thấy có 6 loại quân hàm bao gồm: Đồng, Bạc, Vàng, Bạch kim, Kim cương và quân hàm Vô địch như hình sau đây:

6 loại quân hàm trong game truy kích

Mức độ quân hàm xếp theo thứ tự tăng dần từ Đồng tới Vô Địch

Và mỗi một quân hàm được chia thành 5 cấp bậc từ cấp 1 tới cấp 5

các cấp bậc trong mỗi quân hàm truy kích

Để đạt được cấp bậc 1 hoặc 2… 5 thì bạn cần tham gia các trận đấu rank, trong mỗi trận đấu rank bạn sẽ tích lũy được số điểm nhất định, khi đáp ứng đủ số điểm để thăng cấp thì cấp bậc của bạn sẽ tăng lên. Sau đó thì lại đấu tiếp để lên cấp

Đấu phân cấp trong truy kích:

Khi mà bạn vượt qua được 2/3 trận đấu rank trong truy kích bạn sẽ được lên cấp trong các cấp từ 1 tới 5.
Và để thăng được Quân hàm cho tài khoản truy kích của bạn thì bạn sẽ phải vượt qua 3/5 trận đấu. Khá là gian nan đó, nhưng nếu cố gắng bạn sẽ đạt được thôi.

Thế nào là vượt qua?

Như nói ở trên, mỗi trận có 12 game thủ truy kích tham gia, hệ thống sẽ chọn ra 6 game thủ có điểm đánh giá cao nhất trận (không phân biệt team thắng hay thua), 6 người này được tính là vượt qua trận đó.

Đương nhiên nhóm 6 người còn lại điểm thấp sẽ không được tính là vượt qua trận đấu.

Lưu ý: Trong phần giao diện đấu Rank truy kích bạn sẽ thấy nút “Ghép Đội“, khi bạn nhấn vào đó hệ thống game sẽ tự đồng tìm 11 game thủ còn lại có cùng quân hàm để thi đấu cùng bạn.

Làm thế nào để đạt được Quân Hàm Vô Địch?

Vâng, làm thế nào để đạt vô địch, đây là câu hỏi mà nhiều game thủ truy kích quan tâm, câu trả lời ở ngay dưới đây:

1. Đương nhiên là để có thể lên vô địch bạn cần phải thăng quân hàm từ Đồng lên Bạc -> Vàng -> Bạch Kim -> và Kim cương

2. Và ở quân Hàm Kim Cương bạn phải vượt qua các trận thi vượt cấp và đạt cấp 5

3. Tuy nhiên chức vô địch chỉ dành cho 128 người, do đó để đạt quân hàm vô địch bạn phải có điểm chiến tích thuộc TOP 128 toàn Server.

4. Điều đặc biệt ở Quân Hàm vô địch sẽ không còn hệ thống chia 5 cấp bậc nữa, mà chỉ dựa vào điểm chiến tích để xét quân hàm, vì vậy nếu bạn đang đứng thứ 128 và có ai đó vượt điểm bạn thì bạn sẽ bị mất quân hàm vô địch và trở về Quân hàm kim cương cấp 5. Khá là thú vị đó.

Nói tóm lại: Chức vô địch không phải là mãi mãi nếu bạn lơ là rèn luyện và chiến đấu, bạn cần phải luôn chiến đấu gia tăng điểm chiến tích nếu muốn giữ vững quân hàm vô địch.
Chính điều này làm cho game truy kích trở nên vô cùng hấp dẫn. Trên đây là một vài thông tin giới thiệu về đấu rank trong game truy kích.

phần thưởng khi thăng quân hàm truy kích

Lưu ý là khi thăng cấp càng cao thì phần thưởng bạn nhận được càng lớn, càng thú vị đó nha. Vậy nên đừng ngại xông pha trận mạc để đấu rank, mang về nhiều điểm tích lũy, vượt cấp, tăng quân hàm và nhận thưởng về cho tài khoản truy kích của mình.

phần thưởng tiền mặt cho chức vô địch truy kích

Đặc biệt khi tham gia các giải đấu do truy kích khởi xướng bạn có cơ hội nhận được những giải thưởng bằng tiền mặt rất lớn đó nha. Ví dụ giải đấu Rank mùa 12 truy kích ở trên.

CoGiHay.com chúc bạn chơi game vui vẻ