Tải Game Truy Kích – Bản client mới nhất

Dù chỉ là một Webgame nhưng Game Truy kích cho tới nay đã khẳng định được vị thế của mình khi chiếm được trái tim và thời gian của nhiều game thủ yêu thích thể loại game bắn súng. Và để cho việc chơi game được thuận tiện đơn vị cung cấp game Truy Kích đã cho ra mắt bản Truy Kích Client để người chơi dễ dàng truy cập và chơi game.

Tải game Truy Kích
Tải game Truy Kích

Với những ai có máy tính riêng thì tải bản Truy Kích Client có vẻ như sẽ thuận tiện hơn trong việc chơi game truy kích. Tuy nhiên với các bạn thường xuyên thay đổi máy tính thì vẫn có thể chơi theo cách truyền thống là vào webgame truy kích thông qua trình duyệt.

Giới thiệu và Tải game Truy Kích

Chú ý: Bản Game Truy Kích Client chỉ là một bản client nhỏ giúp bạn truy cập vào game Truy kích giống như trên trình duyệt web, đây không phải là bản cài game đầy đủ, dung lượng của bộ cài này cũng khá nhỏ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tải về với thời gian rất ngắn

Bài viết được viết bởi thành viên website CoGiHay.com

Giới thiệu game Truy Kích – Webgame bắn súng hấp dẫn nhất

Game bắn súng Truy Kích là Webgame 3D trực tuyến thuộc thể loại MMOFPS với đề tài chiến tranh hiện đại giống như của Game Đột Kích, Vua đột kích. Với đồ họa đẹp và đặc biệt chạy trên nền Web cũng như bản Client Truy Kích nhỏ gọn mang tới sự linh hoạt cho game thủ mỗi khi cần chơi game.

giới thiệu game truy kích
Game Truy Kích

Theo nhận xét của đại đa số game thủ Truy kích,game chạy trên nền tảng Web, hình ảnh được tối ưu hóa, chạy khá là mượt, ít xảy ra tình trạng lag và nhất là trường hợp mod game, hack game hầu như không có do không thể can thiệp vào bộ mã nguồn của game.

Có nhiều giải đấu đua xếp hạng, nhiều vũ khí mới, vũ khí độc và lạ trong game Truy Kích sẽ khiến bạn cảm thấy phấn chấn.

game truy kích có nhiều vũ khí lạ
Truy kích ngày càng hấp dẫn

Truy Kích hiện đang là một trong những game bắn súng online có Fanpage với lượng like lớn nhất Đông Nam Á, và nhận được nhiều sự đầu tư từ đơn vị sản xuất khiến cho game ngày một được nâng cao với độ hòa đẹp hơn, môi trường chơi lành mạnh hơn, nhiều giải thưởng hấp dẫn cho game thủ

Đặc biệt vì game chạy trên nền web nên có thể chơi ở nhiều hệ điều hành khác nhau kể cả Mac và Linux Ubuntu

Hướng dẫn tải bản Client Game bắn súng Truy Kích

Cách 1: Vào chơi game bằng trình duyệt Chrome, Firefox hoặc Cốc Cốc

– Vì Truy Kích là Webgame nên cách để chơi game đơn giản nhất là vào thẳng trang web chính thức của Truy kích, đăng nhập vào game để chơi trên trình duyệt Chrome, Firefox hoặc Cốc Cốc theo địa chỉ dưới đây:

http://truykich.net.vn

– Sau khi truy cập vào trang chủ truykich.net.vn bạn nhấn vào nút “Bắn ngay” và đăng nhập vào game để chơi bắn súng truy kích:

Đăng nhập truy kích
Đăng nhập try kích

– Nếu chưa có tài khoản Truy kích bạn có thể xem hướng dẫn đăng ký truy kích tại đây.

Cách 2: Tải bản Client game Truy Kích cài đặt trên máy tính Windows

Chỉ cần tải bản truy kích client dưới đây, sau đó cài vào máy tính của bạn, việc chơi game Truy Kích sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Tải bản Truy Kích Client cài Windows

Tên file: truykich-install_v11.exe
Dung lượng: 18MB
Được phát hành bởi: TruyKich.vn

Giao diện đăng nhập Truy Kích Client

Giao diện bản truy kích Client
Client Game Truy Kích

Cách cài Client Truy Kích khá đơn giản, bạn chỉ cần kích đúp vào file truykich-install_v11.exe là chương trình sẽ tự cài vào máy cho bạn. Hoặc xem hướng dẫn cài truy kích tại đây