Đăng ký Zing Me – Lập nick Game Zing Me

Đăng Ký Zing Me cực kỳ đơn giản, tuy nhiên không phải bạn nào cũng biết đâu nha, vì vậy hôm nay CoGiHay.com sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký Zing me một cách đơn giản, trực quan nhất bằng hình ảnh. Nhưng mà khoan, tại sao lại phải đăng ký Zing Me nhỉ? tài khoản Zing me dùng để làm gì mà ai cũng muốn đăng ký vậy?

dang ky zing me
Dang ky Zing Me

Thật sự thì đa số các bạn đăng ký zing me là dùng để chơi game là chính, tuy nhiên tài khoản Zing me sau khi đăng ký thì có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau nữa đấy cụ thể đó là: Tham gia chơi web game trên Zing, đăng nhập vào zing me để bình luận, upload nhạc lên zing mp3, tham gia viết blog trên zing, zing me cũng là một mạng xã hội cho nên bạn có thể dùng để kết bạn, tìm kiếm bạn mới, trò chuyện chia sẻ v.v. Hãy nhanh tay đăng ký zing me để tham gia vào mạng xã hội và giải trí online lớn nhất Việt Nam

Cách Đăng Ký Zing Me – Tạo tài khoản mạng xã hội Zing Me, Tải khoản game zing me

Chú ý: Trên zing có rất nhiều dịch vụ khác nhau, tuy nhiên để đăng nhập zing me ở các dịch vụ này bạn chỉ cần duy nhất một tài khoản zing me mà thôi. Hạn chế việc tạo quá nhiều tài khoản Zing me nha. Một điều nữa là khi đặt mật khẩu Zing Me bạn phải lưu ý tới cách đặt mật khẩu Zing me an toàn để tránh bị mất tài khoản Zing Me

Bài viết được viết bởi thành viên website CoGiHay.com

Bước 1: Truy cập trang đăng ký Zing Me từ trang chủ

– Bạn truy cập vào trang web http://login.me.zing.vn hoặc có thể nhấn vào link dưới đây để vào trang chủ Zing Me

http://login.me.zing.vn/

– Sau đó hãy nhấn vào nút “Đăng Ký Tài Khoản” màu vàng cam như hình dưới đây để vào trang đăng ký tài khoản zing me:

Vao trang Dang ky zing me
“Đăng Ký Tài Khoản” Zing Me

– Trang đăng ký Zing me hiện ra như sau:

trang đăng ký zing me
Trang đăng ký zing Me

Bước 2: Điền thông tin đăng ký Zing me – Tạo nick game zing me

Tài khoản Zing me là tài khoản mạng xã hội đo dó bạn cần điền đầy đủ thông tin để người khác còn biết bạn là ai, bạn sinh năm bao nhiêu, giới tính là gì. Do đó các thông tin cần điền khi đăng ký Zing me sẽ là:

Họ tên đầy đủ, tên đăng nhập (tên này viết liền không dấu và phải chưa có ai lập, bạn nên chọn một tên rồi nhấn kiểm tra trước xem đã có ai lập chưa,nếu tài khoản zing me bạn chọn đã có rồi, hệ thống sẽ hiển thị “ĐÃ TỒN TẠI”, lúc này bạn phải chọn tên tài khoản zing me khác), mật khẩu cho tài khoản zing me đang tạo,nhập lại mật khẩu zing me, chọn ngày tháng năm sinh của bạn, giới tính nam hay nữ. Ví dụ như ở hình dưới đây:

Nhập thông tin đăng ký zing me
Ví dụ về cách điền thông tin đăng ký zing me

– Sau khi điền đầy đủ thông tin hãy nhấn vào nút “Đăng ký” để tiến hành đăng ký tài khoản Zing me. Nếu đăng ký mạng xã hội Zing me thành công bạn sẽ nhận được thông báo như hình dưới đây:

dang ky zing me thành công
Thông báo đăng ký tài khoản zing me thành công

Bước 3: Đăng nhập Zing Me, Cài đặt tài khoản Zing Me

– Lần tới khi muốn đăng nhập Zing me, bạn chỉ cần nhớ địa chỉ me.zing.vn, rồi nhập nó vào thanh địa chỉ trình duyệt web, sau đó nhấn Enter để truy cập vào trang đăng nhập Zing me.

dang nhap zing me
Trang đăng nhập Zing me

– Bạn nhập tên đăng nhập và mật khẩu rồi nhấn “Đăng nhập” là có thể đăng nhập zing me được rồi.

– Để cài đặt tài khoản, ảnh bìa, vào trang cá nhân mạng xã hội Zing me bạn nhấn vào biểu tượng ở góc trên bên phải màn hình như hình dưới đây, rồi chọn mục cần thiết lập:

cài đặt zing me
Tìm hiểu mạng xã hội Zing Me

– Trang cá nhân của Zing Me nhìn na ná như facebook, bạn chắc không cần mất nhiều thời gian là cũng có thể cài đặt cho mình một trang cá nhân tuyệt đẹp rồi.

trang cá nhân zing me

– Bây giờ thì hãy chơi game, viết blog, kết bạn trên Zing me thôi nào.

Lưu ý cách đặt mật khẩu Zing Me An toàn

  • 1. Mật khẩu Zing Me phải có chiều dài từ 8 ký tự trở lên
  • 2. Không được đặt mật khẩu phổ biến như 123456, 12345678, matkhau, password v.v.
  • 3. Không đặt mật khẩu trùng với họ tên, tài khoản, ngày tháng năm sinh của bạn
  • 4. Mật khẩu phải có chữ Hoa, chữ thường, chữ số và cả ký tự đặc biệt, ví dụ như: Quoc$Ch1en

CoGiHay.com – Chúc bạn đăng ký Zing me thành công!