Giải nghĩa GATO là gì? Giải đáp nghĩa của từ viết tắt Gato

Đúng là GATO, mấy thằng gato, mấy con nhỏ GATO… facebook , diễn đàn giờ trần ngập cái từ GATO, ban đầu mình chẳng biết GATO là gì nữa, nhưng rồi qua tìm hiểu hỏi han thì cuối cùng cũng phát hiện được ra ý nghĩa của từ viết tắt GATO, nếu mà bạn đang tò mò muốn biết thì cùng CoGiHay.com tìm hiểu nhé.

GATO là gì? nghĩa từ gato

Đầu tiên phải khẳng định GATO với ngôn ngữ Teen hay dùng khi chat chit, hoặc các thánh chém trên các forum diễn đàn hay dùng không phải là bánh sinh nhật Gato đâu nha 😀 trời ơi nhiều bác hiểu nhầm khi bị nói là GATO lại lôi cái bánh sinh nhật ra để đối lại khiến Henry đây có lần đau ruột vì cười.

Tóm lại GATO là gì? Gato là viết tắt của câu nào? ý nghĩa của nó, dùng để làm gì

Chú ý: Nên hạn chế xài từ này nha, vì xài nhiều có ngày bị thằng GATO khác nó oánh cho thì mệt, CoGiHay.com không có chịu trách nhiệm đâu

Bài viết được viết bởi thành viên Henry trên website CoGiHay.com

Ý nghĩa đúng nhất của từ viết tắt GATO

Vâng, GATO là gì, G.A.T.O chính là viết tắt của GHEN ĂN TỨC Ở

– Chính xác nó là một câu nói xoáy, chửi đểu một người nào đó, ví dụ “Cái con nhỏ kia đúng là GATO mà” hay “Cái bọn GATO tính tiền làm gì” v.v.

gato là gì? GATO là ghen ăn tức ở

– Rõ hơn nữa thì Ghen Ăn Tức Ở là thánh này hoặc thánh kia thấy người khác hơn mình thì sinh ra dè bỉu, đám tếu, dìm hàng này nọ, mang tính coi thường, khinh miệt chỉ để xả sự bức tức, ghen ghét vì không bằng người ta.

GATO còn có nghĩa là Gà Tồ

– Khi sử dụng GATO trong trường hợp chỉ một thằng nào đó ngu xi, chả hiểu biết gì thì nó có nghĩa là GÀ TỒ… vậy mà có lần có thằng bị chửi còn lôi cánh bánh sinh nhật ra để bình luận lại được cơ chứ 🙁

GATO trong một số trường hợp dùng với ý nghĩa tích cực

– Với dân chăn GA làm quảng cáo thì GATO có nghĩa là GÀ TO ý chỉ là những bác làm ăn được nhiều tiền, phát đạt, có site lớn.

Nói chung phần nhiều thấy trên Facebook, diễn đàn đều ăn nói kiểu ăn theo, ít người biết nghĩa hoặc có biết thì cũng thường chỉ sự Ghen Ăn Tức Ở của ai đó mà thôi.

CoGiHay.com