Hướng Dẫn Nạp Tiền Từ Ngân Hàng Vào Ví Momo

CoGiHay.com – Hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền từ tài khoản ngân hàng vào ví điện tử MoMo trên điện thoại để sử dụng thanh toán, mua sắm trực tuyến, nạp tiền điện thoại, nạp tiền điện nước bằng ví điện tử MoMo.

nạp tiền vào ví MoMo bằng tài khoản ngân hàng

Nếu đây là lần đầu bạn cài đặt và đang làm quen với ví điện tử MoMo có thể bạn tự hỏi cài đặt ví MoMo rồi, đăng ký MoMo rồi vậy giờ nạp tiền vào ví MoMo như thế nào đây? Câu trả lời là bạn có 3 cách để nạp tiền vào ví MoMo đó là: Nạp tại điểm giao dịch MoMo, Nạp bằng cách nhờ người dùng MoMo khác bắn vào, và nạp từ tài khoản ngân hàng liên kết

Hướng dẫn nạp tiền vào ví MoMo từ tài khoản ngân hàng liên kết

Chú ý: Nếu bạn chưa liên kết tài khoản ngân hàng với Ví MoMo hãy thực hiện liên kết ngay để nhận 100.000 đ tiền thưởng miễn phí sử dụng cho tất cả các dịch vụ thanh toán của MoMo, bây giờ chúng ta cùng đi vào chi tiết cách nạp tiền vào ví MoMo từ tài khoản ngân hàng nha.

Bài viết được viết bởi thành viên website CoGiHay.com

Nếu bạn chưa biết ví MoMo là gì thì có thể hiểu đơn giản: Ví MoMo là một ứng dụng trên điện thoại, khi bạn nạp tiền vào Ví MoMo bạn có thể sử dụng điện thoại của mình để thanh toán hóa đơn, mua thẻ điện thoại với giá giảm 5%, mua sách từ Tiki và chuyển tiền qua lại với người khác qua số điện thoại một cách nhanh chóng. Tải ví MoMo tại đây

Bước 1: Đăng nhập ví MoMo

Mở ứng dụng ví MoMo trên điện thoại của bạn lên:

mở ví MoMo

Sau đó đăng nhập vào ví MoMo bằng mật khẩu hoặc bằng vân tay.

đăng nhập vào ví MoMo

Bước 2: Vào phần Nạp tiền vào ví

Để nạp tiền từ ngân hàng vào ví MoMo từ màn hình chính của ứng dụng ví MoMo bạn chọn vào biểu tượng “Nạp tiền vào ví” ngay trên đầu ứng dụng như hình sau:

chọn nạp tiền vào ví MoMo

Sau đó đến bước tiếp theo.

Bước 3: Điền số tiền muốn nạp vào ví MoMo từ tài khoản ngân hàng

Bạn hãy điền số tiền cần nạp vào ví MoMo, số tiền này phải nhỏ hơn số tiền bạn có ở tài khoản Ngân hàng, hãy đảm bảo tài khoản Ngân hàng liên kết còn tiền và sau khi nào vào ví MoMo tài khoản ngân hàng vẫn còn ít nhất 50.000 vnđ.

điền số tiền cần nạp vào momo

Sau khi đã nhập số tiền vào bạn nhấn nút “Nạp Tiền” để tiến hành nạp tiền vào ví điện tử MoMo.

Nhấn nút “Xác nhận” để hoàn tất nạp tiền vào ví MoMo từ tài khoản ngân hàng liên kết.

xác nhận nạp tiền ví momo

Khi nạp tiền hoàn tất, bạn sẽ thấy MoMo hiện thông báo đã nạp số tiền ví dụ như 200.000đ vào ví MoMo bằng tài khoản ngân hàng Vietcombank như sau:

Nạp tiền vào ví MoMo thành công

Bây giờ thì bạn có thể sử dụng số dư trong ví MoMo để mua sắm hay mua thẻ cào điện thoại bằng MoMo rồi.

Chúc bạn thành công! Hy vọng với bài viết này bạn đã làm chủ được cách thức nạp tiền vào Ví MoMo.