Cách nạp điện thoại bằng thẻ quà tặng của Ví MoMo

Bài viết này mình hướng dẫn bạn cách nạp điện thoại trả trước hoặc trả sau bằng thẻ quà tặng của ví momo để bạn nào mới làm quen với ví điện tử momo biết cách xài mấy cái thẻ quà tặng này không lại để phí.

Cách nạp điện thoại bằng thẻ quà tặng của Ví MOMO

Thẻ quà tặng mà ví momo tặng cho bạn thường là khi bạn mới đăng ký rồi sử dụng mã giới thiệu của bạn bè để đăng ký, hoặc sau khi bạn liên kết với tài khoản Vietcombank, những thẻ quà tặng của ví momo có thời hạn sử dụng chỉ trong vòng 1 tháng, vì vậy nếu không sử dụng trong 1 tháng thì bạn sẽ bị bỏ lỡ. Hãy cùng khám phá cách sử dụng thẻ quà tặng của ví momo nha

Cách nạp thẻ điện thoại bằng thẻ quà tặng ví Momo

Chú ý: Thẻ quà tặng của Momo thường được chia làm nhiều thẻ và phân phát trong các ngày liên tiếp, như mình từ qua tới nay đã được ví MoMo tặng cho 2 thẻ quà tặng rồi. Các bước sử dụng thẻ quà tặng ví điện tử momo để nạp điện thoại như sau:

Bài viết được viết bởi thành viên website CoGiHay.com

Bước 1: Mở phần thẻ quà tặng ví Momo lên

Bạn vào phần thông báo của ví momo trên ứng dụng Momo của bạn, bạn sẽ thấy phần “Tặng bạn thẻ quà tặng” như hình dưới đây:

vào phần quản lý thẻ quà tặng ví momo

Hãy chạm vào đó để xem phần thẻ quà tặng ví MoMo tặng cho bạn. Bạn sẽ thấy danh sách các thẻ quà tặng ví MoMo hiện ra như sau, hiện tại mình mới chỉ có 1 thẻ quà tặng.

thẻ quà tặng ví MoMo

Bước 2: Chọn dịch vụ sử dụng với thẻ quà tặng ví MoMo

Sau khi thấy phần thẻ quà tặng ví MoMo hiện ra như ở trên, hãy chạm vào thẻ mà bạn muốn sử dụng, thẻ quà tặng có thể sử dụng cho nhiều mục đích như: nạp tiền điện thoại bằng MoMo, Mua sách trên Tiki với MoMo, Mua mã thẻ Zing, Nạp tiền điện nước, Mua vé xem phim và nhiều dịch vụ khác bạn có thể xem trong danh sách.

sử dụng thẻ quà tặng ví MoMo

Hãy kéo xuống dưới và nhấn vào nút “Sử dụng” như ở hình trên để sử dụng thẻ quà tặng ví điện tử MoMo

Bây giờ bạn sẽ thấy danh sách dịch vụ bạn có thể sử dụng với thẻ quà tặng ví MoMo, ví dụ mình đang hướng dẫn nạp tiền điện thoại, bạn hãy chọn vào “Nạp tiền điện thoại” như hình sau:

chọn nạp tiền điện thoại từ ví Momo

Sau khi chạm vào phần nạp tiền điện thoại, bạn sẽ có 2 lựa chọn là trả trước hay trả sau, ví dụ mình sẽ chọn “Trả trước

nạp điện thoại trả trước

Bước 3: Nạp tiền điện thoại từ ví MoMo

Sau khi đã chọn nạp tiền điện thoại trả trước để sử dụng thẻ quà tặng ví Momo như ở bước trên, bạn sẽ cần nhập số điện thoại cần nạp ở phần “Nạp Cho” và chọn số tiền cần nạp ở phần “Mệnh Giá Nạp” như hình dưới đây:

chọn số điện thoại để nạp

Nhập số điện thoại cần nạp và mệnh giá nạp xong rồi thì nhấn vào “Tiếp Tục”

Sau khi nhấn tiếp tục, bạn sẽ được ví Momo yêu cầu xác nhận thông tin một lần nữa. Như bạn thấy thẻ quà tặng đã được áp dụng, ví dụ tôi nạp 50 ngàn đồng, thẻ quà tặng là 30.000 đ nên giờ chỉ phải thanh toán có 20.000 đ nữa thôi.

xác nhận nạp thẻ từ ví momo

Hãy nhấn “Xác nhận” để tiếp tục nạp thẻ điện thoại từ ví MoMo

Nạp thành công: Khi ví Momo nạp thẻ điện thoại cho bạn thành công, gần như ngay lập tức điện thoại được nạp sẽ nhận được tiền, và bạn thấy thông báo hiện ra như sau:

nạp thẻ điện thoại từ ví Momo thành công

Đã có tin nhắn từ 900 báo tiền được nạp vào tài khoản từ ví Momo rồi nhé:

tin nhắn báo nạp thẻ vào điện thoại từ ví momo thành công

Nạp tiền vào điện thoại từ Ví Momo và sử dụng thẻ quà tặng ví Momo thật đơn giản và tiện lợi phải không nào.

CoGiHay.com hy vọng bài viết giúp ích cho bạn, nhớ share hoặc like nếu thích nhé.