Tin tức về Microsoft nâng cấp Office 365 thành Microsoft 365

Với mục tiêu là hỗ trợ người dùng được sử dụng những công cụ có hiệu suất tiên tiến nhất, hãng Microsoft đã thay đổi tên gọi cho bộ ứng dụng Office 365 thành Microsoft 365. Bộ ứng dụng mới này sẽ bao gồm nhiều ứng dụng và tiện ích mới mẻ, hiện đại. Phiên bản ứng dụng Microsoft 365 mới nhất này sẽ sẵn sàng đáp ứng mục đích sử dụng đa dạng của doanh nghiệp vừa vả nhỏ lẫn người dùng cá nhân.

Tin tức về Microsoft nâng cấp Office 365 thành Microsoft 365 + Hình 1

Và nhân tiện đây, ở trong khuôn khổ chính của bài viết này, Xuân Min sẽ chia sẻ tới bạn đọc những điểm cải tiến mới có trên Microsoft 365, các thông tin hữu ích có trên bộ ứng dụng này. Nếu bạn đọc quan tâm tới thông tin kể trên thì có thể dành vài phút để tham khảo hết bài viết này nhé.

Giới thiệu và Thông tin về việc Office 365 update lên Microsoft 365

CHÚ Ý: Toàn bộ nội dung của bài này đều được tổng hợp và thực hiện lại bởi Xuân Min, thành viên của website CoGiHay.Com – Tiếp theo, mình sẽ liệt kê tất cả những tin tức hữu ích liên quan đến bộ ứng dụng Office 365 được hãng Microsoft nâng cấp lên thành Microsoft 365. Xin mời bạn đọc theo dõi thêm ở những mục sau đây.

Bài viết được viết bởi XuanMin – thành viên website CoGiHay.com

Có gì mới sau khi nâng cấp bản Office 365 sang Microsoft 365 ?

1. THÊM TÍNH NĂNG VÀ TIỆN ÍCH – GIÁ KHÔNG ĐỔI

Office 365 đổi tên thành Microsoft 365 và tất nhiên là các bộ ứng dụng có trên đó cũng được đổi tên, cụ thể hơn thì:

+ Office 365 ProPlus được đổi thành Microsoft 365 for Enterprise.

+ Office 365 Business được chuyển thành Microsoft 365 for Business.

+ Microsoft 365 Business chuyển thành Microsoft 365 Business Premium.

+ Office 365 Business Essentials được chuyển thành Microsoft 365 Business Basic.

+ Và Office 365 Business Premium đổi thành Microsoft 365 Business Standard.

Tin tức về Microsoft nâng cấp Office 365 thành Microsoft 365 + Hình 2

Ngoài việc thay đổi tên của bộ ứng dụng ra, hãng Microsoft còn bổ sung thêm nhiều tính năng mới cho bộ ứng dụng văn phòng hoạt động dựa trên nền tảng điện tảng đám mây.

Trong đó, tính năng nổi bật nhất được quan tâm nhất đó chính là công cụ “AI-Powered Microsoft Editor – Biên tập viên thông minh” cho Word và Outlook.

Có từ khóa “AI” chắc hẳn bạn sẽ tưởng tượng đến Trí tuệ nhân tạo. Vâng bạn đã đúng rồi đó, phiên bản bộ ứng dụng Microsoft 365 mới nhất dành cho dân văn phòng sẽ sử dụng trí tuệ nhân tạo AI để đưa ra những gợi ý về ngữ pháp, cấu trúc câu từ, và từ đó hỗ trợ người dùng một cách thông minh, hữu ích trong công việc.

Tin tức về Microsoft nâng cấp Office 365 thành Microsoft 365 + Hình 3

Với chương trình Powerpoint, Microsoft 365 sẽ bổ sung thêm chức năng hỗ trợ người dùng luyện tập thuyết trình, giúp họ tự tin hơn khi thuyết trình trước đám đông. Có thể nói đây là một trong những tính năng hữu ích chưa từng xuất hiện ở phiên bản Office 365 cũ.

Bên cạnh đó, các bạn còn có thể nhập thông tin dữ liệu tài khoản ngân hàng rồi kiểm tra tài khoản để quản lý thu chi cá nhân thông qua tính năng Money – theo dõi và phân tích chi tiêu trên Excel ở phiên bản Microsoft 365.

Ngoài việc update những ứng dụng cho văn phòng ra, Microsoft 365 còn bổ sung thêm ứng dụng Microsoft Family Safety dành cho người dùng trong gia đình. App này cho phép bố mẹ theo dõi thời gian sử dụng các thiết bị của con cái trên nền tảng Android, Windows, hoặc Xbox, …

Tin tức về Microsoft nâng cấp Office 365 thành Microsoft 365 + Hình 4

2. GÓI MICROSOFT 365 BẢN QUYỀN ĐEM LẠI LỢI ÍCH LỚN CHO NGƯỜI DÙNG

Bộ ứng dụng Microsoft 365 sẽ có 3 hình thức hỗ trợ doanh nghiệp lẫn người dùng cá nhân mua và sử dụng dịch vụ.

Trong đó:

+ Subscription là gói Microsoft 365 được tính phí theo năm, không yêu cầu định danh người dùng

+ Full Package Product (viết tắt FPP) là gói cung cấp phần mềm Microsoft dưới dạng bán lẻ dành cho những người dùng mua dưới 5 bộ

Vậy nên, khi các bạn mua Microsoft 365 theo gói FPP sẽ nhận được sản phẩm đóng gói trong hộp có kèm theo đĩa cài đặt.

Trường hợp nếu các doanh nghiệp muốn mua trên 25 bộ, khách hàng có thể mua theo gói CSP với mức giá rẻ hơn rất nhiều, chỉ bằng 2/5 gói FPP. Tuy nhiên doanh nghiệp mua CSP phải định danh công ty và mua cho toàn bộ nhân viên.

Tóm lại, gói FPP phù hợp nhất với người dùng cá nhân bởi nó cung cấp tất cả ứng dụng, tính năng hữu dụng của Microsoft 365 cùng sự bảo mật và cập nhật thường xuyên mà cho phép người dung sử dụng ở bất kỳ thiết bị nào. FPP giúp người dung quản lý cộng cụ Microsoft 365 dưới dạng một mã bản quyền cho một tài khoản.

Tin tức về Microsoft nâng cấp Office 365 thành Microsoft 365 + Hình 5

Trong trường hợp người dùng đổi thiết bị thì vẫn có thể đăng nhập tài khoản và sử dụng tiếp gói dịch vụ này mà không cần phải mua mới. Có thể thấy, mua gói FPP đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ được sử dụng vĩnh viễn trọn bộ ứng dụng Microsoft 365 với tất cả lợi thế của điện toán đám mây và trí tuệ nhân tạo được tích hớp trong sản phẩm.

3. TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ HOÀN HẢO TỪ MICROSOFT 365 BUSINESS STANDARD

Trong tất cả các bộ ứng dụng Microsoft 365 kể trên thì bộ app Microsoft 365 Business Standard thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp hơn cả bởi nó được thiết kế, tạo ra để hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Ứng dụng Microsoft 365 Business Standard sẽ cung cấp dịch vụ đăng ký đảm bảo rằng người dùng luôn luôn được sở hữu các công cụ hiệu suất hiện đại nhất đến từ “ông lớn” Microsoft.

Đặc biệt là ở chế độ “stand by”, dịch vụ này luôn sẵn sàng hoạt động 99.9%, giúp các bạn có thể yên tâm sử dụng mọi dụng cụ một cách tiện lợn nhất.

Tin tức về Microsoft nâng cấp Office 365 thành Microsoft 365 + Hình 6

Nhằm đảm bảo dữ liệu quan trọng của người dùng, Microsoft còn tích hợp thêm tính năng bảo vệ tiên tiến sở hữu 5 lớp bảo bật, tính năng giám sát chủ động trên Microsoft 365 Business Standard. Mục đích của nó là giữ an toàn cho dữ liệu quan trọng của khách hàng.

Thêm một điểm mà mình yêu thích nhất mà không thể kể đến trong bài viết này đó chính là Giao diện của bộ ứng dụng Microsoft 365 Business Standard, tiện ích được thiết kế trực quan, thao tác đăng nhập nhanh chóng, thiết lập dễ dàng, thân thiện với người sử dụng dịch vụ.

Mình có thể khẳng định rằng Microsoft 365 Business Standard sẽ đem lại cho khách hàng nhiều tiện ích hấp dẫn. Nhưng nếu các khách hàng, các doanh nghiệp lớn nhỏ vẫn chưa muốn sử dụng nền tảng đám mây thì sự lựa chọn Office Home & Business 2019 là lý tưởng nhất dành cho các bạn.

Tuy Microsoft 365 Business Standard và Office Home & Business 2019 khá nhau về nền tảng hoạt động trực tuyến cũng như lưu trữ toàn bộ đám mây nhưng cả hai công cụ này đều đáp ứng được hầu hết các nhu cầu thiết yếu của những khách hàng, doanh nghiệp với trọn bộ các ứng dụng Word, Excel, PowerPoint, Outlook, … Với tiêu chí “Mua một lần, dùng mãi mãi”.

4. MỘT VÀI CHỨC NĂNG KHÁC CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

+ Microsoft 365 sẽ giúp người dùng tổ chức các cuộc họp và sự kiện trực tuyến dễ dàng

+ Khả năng lưu trữ và chia sẻ tệp trên đám mây để có thể sử dụng mọi nơi

+ Các giải pháp bảo mật và nhận dạng để bảo vệ doanh nghiệp an toàn

+ PowerPoint Designer cho phép người dùng được truy cập kho hình ảnh thiết kế đồ sộ

+ Tính năng Data Types trong Excel hơn 100 loại dữ liệu khác nhau để tham khảo

+ Meet Now trên Skype sẽ giúp gọi điện, họp mặt nhanh chóng chỉ với 3 cú Clicks mà không cần đăng ký hay download…

5. CHI PHÍ MUA BỘ ỨNG DỤNG MICROSOFT 365 LÀ BAO NHIÊU ?

Tuy bổ sung thêm nhiều tính năng mới nhưng giá tiền mà các bạn cần phải bỏ ra để tận hưởng trọn bộ Microsoft 365 vẫn không đổi, chỉ từ 3.000.000 VND/ năm là bạn có thể thoải mái sử dụng phiên bản Microsoft 365 Business Standard bản quyền rồi đó nha.

Từ bây giờ trở đi, mọi người sẽ thoải mái lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình rồi nhé.

Nếu bạn là đại lý đang muốn kinh doanh các dịch vụ của hãng Microsoft thì bạn có thể mua và tận hưởng lợi ích nhân đôi của Microsoft 365 hay Office Home & Business 2019 bản quyền.

Bạn sẽ được giá ưu đãi tại Công ty CP DV Phân Phối Tổng Hợp Dầu Khí – nhà phân phối chính thức của Microsoft. Hiện nay, PSD đang có chương trình chiết khấu lên đến 35% dành riêng cho các đối tác chính hãng, đăng ký trở thành đại lý chính thức của Microsoft.

Để biết thêm thông tin chi tiết hơn, bạn đọc vui lòng liên hệ PSD theo hotline: 0899878336

Hoặc truy cập vào địa chỉ trang Website: http://www.psd.com.vn

Hoặc là liên lạc với thư điện tử Email: le.hoa.my@psd.com.vn

LỜI KẾT

Vậy là toàn bộ thông tin liên quan tới việc bộ Office 365 được đổi tên thành Microsoft 365 đã được Xuân Min giải thích cụ thể cũng như chia sẻ tới các bạn rồi nhé. Hy vọng với bài viết này bạn sẽ nắm bắt chắc chắn được các tin tức liên quan đến Microsoft 365. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian để theo dõi hết bài này!

Đừng quên ấn nút LIKE & SHARE bài viết này để nhiều người khác cùng biết đến nha!

CÓ GÌ HAY – Chúc các bạn thành công!