Cách cắt nhạc tách âm thanh tạo nhạc chuông trực tuyến

CoGiHay.com – Hướng dẫn cắt nhạc, cắt âm thanh, tách nhạc, cắt bài hát, cắt nhạc, loại bỏ nhạc đơn giản, nhanh chóng, không cần phần mềm.

Bạn đang muốn cắt một đoạn nhạc từ file nhạc của mình? file nhạc của bạn hơi dài bạn muốn cắt đoạn nhạc bạn yêu thích để làm nhạc chuông điện thoại? Hoặc đơn giản chỉ là muốn cắt những đoạn âm thanh tạp âm mà bạn không muốn nghe. Để làm được việc này thì đa phần khi tìm kiếm trên Internet bạn sẽ được yêu cầu tải một phần mềm nào đó để thực hiện, tuy nhiên đôi khi bạn lại tải phải những phần mềm có mã độc gây hại máy tính của mình, hoặc phần mềm đòi hỏi bạn phải mua, hoặc thao tác cắt nhạc vô cùng khó khăn và phức tạp gây mất thời gian.

cắt nhạc, tách nhạc, làm nhạc chuông

Yên tâm, hôm nay CoGiHay.com sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian của bạn, với hướng dẫn sử dụng một công online để cắt, tách âm thanh, âm nhạc một cách nhanh chóng hoàn toàn miễn phí và đơn giản.

Cách cắt nhạc, tách âm thanh từ một file nhạc mp3 hoặc file audio khác

Lưu ý: Ứng dụng này không chỉ dành để cắt , tách âm thanh từ file mp3 mà còn từ nhiều định dạng âm nhạc khác nhau, nên bạn cứ thoải mái sử dụng mà không cần phải đắn đó

Bước 1: Truy cập trang công cụ cắt âm thanh, cắt nhạc

– Bạn mở trang web: http://mp3cut.net/, đây là trang cho phép bạn thực hiện việc cắt xén file âm thanh, cắt bản nhạc của mình một cách nhanh gọn lẹ. Giao diện như ở hình dưới đây:

mở chương trình cắt nhạc

Bước 2: Chọn bản nhạc, file âm thanh cần cắt, chỉnh sửa và tiến hành cắt nhạc, cắt âm thanh

– Bạn nhấn vào nút “Open File” xanh lè của chương trình, sau đó chọn bản nhạc, bản âm thanh cần chỉnh sửa, cắt rồi nhấn vào nút “Open” để bắt đầu cắt nhạc.

chọn bản nhạc cần cắt bớt

– Sau khi mở bản nhạc cần chỉnh sửa, cần cắt ra, bạn sẽ thấy chương trình hiển thị biểu đồ sóng như sau:

tiến hành cắt nhạc mp3

+ Ở hình trên bạn sẽ thấy các nút công cụ gồm có:

+ Vị trí a -> Đây là nút nghe thử, bạn nhấn vào nút màu xanh có dấu tam giác thì sẽ phát nhạc cho bạn nghe thử xem được chưa.

+ Vị trí b -> Bạn kéo nút này sang trái sang phải để chọn điểm bắt đầu của bản nhạc – cái nút này có chức năng cắt đầu bản nhạc mp3.

+ Vị trí c -> Bạn kéo nút này sang trái hoặc phải để chỉnh điểm cuối của bản nhạc, nếu muốn cắt phần cuối của bản nhạc mp3 thì dùng nút này kéo lùi vào đúng chỗ cần cắt thì để đó.

+ Vị trí d -> Sau khi cắt xong bạn nhất vào nút “Cut” này đẻ tiến hành cắt nhạc.

Bước 3: Tải nhạc đã cắt về máy

– Sau khi hoàn tất chọn vị trí cắt ở bước 2, bạn nhấn vào nút “Cắt” ở vị trí d, như hình ở trên, bạn sẽ được chuyển tới trang tải bản nhạc vùa chỉnh sửa, vừa cắt về như ở hình dưới đây.

hoàn tất chỉnh sửa, cắt nhạc mp3, tải về

– Việc cần làm là nhấn vào nút “Download” để tải bản nhạc về.

CoGiHay.com – Chúc bạn thành công!