Cách tải và tạo nhạc sàn DJ NonStop từ a tới z không cần phần mềm

Cogihay.com – Nghe nhạc sàn, nhạc nhảy DJ – NonStop dường như đang là trào lưu của giới trẻ hiện nay, tuy nhiên đôi khi lang thang trên mạng bạn cũng chỉ tải được một vài đoạn nhạc DJ – NonStop nhưng không ưng ý mình thì có lẽ bạn nên tự tạo cho mình một bản DJ – Nonstop để thưởng thức và chia sẻ cùng bạn bè.

– Nhạc DJ là những bản nhạc Dance, nhạc sàn nhảy sôi động với tiếng bát mạnh mẽ tạo cảm giác muốn nhảy nhót, vui tai , nhún nhảy. Hiện nay những bản nhạc này rất dễ tìm và tải trên mạng, phần hướng dẫn bên dưới tôi sẽ hướng dẫn cách tìm và tải nhạc dj.

cách tải nhạc sàn, nhạc dj, cách ghép nhạc dj - nonstop

– Bản nhạc NonStop là những file nhạc chỉ có một file duy nhất nhưng có thời gian nghe kéo dài , nhạc nghe mãi không hết. Mỗi bản NonStop là tổng hợp của nhiều file nhạc khác nhau ghép lại theo sở thích của người nghe. Phần tiếp theo tôi sẽ hướng dẫn bạn cách ghép nhiều file nhạc DJ thành một bản nhạc DJ-NonStop của chính bạn

Cách tải nhạc nhảy, nhạc sàn DJ và ghép nhạc Nonstop đơn giản không cần phần mềm

Mô tả: Lưu ý để có thể tải nhạc nhảy, nhạc sàn và ghép các file nhạc lại tạo thành file nhạc sàn dj nonstop thì yêu cầu tối thiếu là máy tính của bạn phải đang kết nối với Internet, cùng xem hướng dẫn và làm theo nha.

Bước 1: Hướng dẫn tải nhạc sàn, nhạc nhảy, nhạc DJ miễn phí từ Internet

– Hiện tại thì có rất nhiều trang cho phép tải nhạc mp3 online miễn phí tuy nhiên tôi thường tải ở mp3.zing.vn hoặc nhaccuatui.com là chính, bài viết này tôi sẽ hướng dẫn bạn tải nhạc sàn, nhạc nhảy, nhạc dj ở Mp3.zing.vn.

– Đầu tiên bạn cần truy cập vào mp3.zing.vn bằng cách NHẤN VÀO ĐÂY giao diện chương trình sẽ như bên dưới:

hướng dẫn tải nhạc sàn, nhạc dj

– Tại ô tìm kiếm bạn có thể tìm nhạc yêu thích của mình, hoặc tìm với từ khóa “nhạc sàn” sau đó nhấn “Enter” để tìm các bản nhạc sàn được tải lên Mp3.zing.vn

– Bây giờ bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều bản nhạc khác nhau, tuy nhiên tôi thích mở các Album lên để nghe thử, nếu hay thì tải cả album nhạc sàn đó về rồi ghép thành file nhạc Nonstop cho riêng mình.

tải nhạc sàn

– Để tải bản nhạc yêu thích bạn chỉ cần kích vào nút mũi tên trỏ xuống như ở hình dưới đây, rồi lưu vào nơi nào đó trên máy của bạn để tiện sử dụng ở bước 2.

tải nhạc DJ

Bước 2: Hướng dẫn ghép nhạc sàn, nhạc DJ thành nhạc DJ – Nonstop

– Việc ghép nhiều file nhạc mp3 khác nhau thành một file nhạc mp3 duy nhất nghe mãi không hết giờ đây vô cùng đơn giản mà không cần bất kỳ phần mềm nào, cũng không cần phải đăng ký tài khoản, chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây bạn sẽ có khả năng dễ dàng tạo cho mình một bản nhạc sàn DJ – Nonstop cực hay một cách đơn giản. XEM BÀI HƯỚNG DẪN GHÉP NHIỀU FILE NHẠC THÀNH NHẠC SÀN , NHẠC NONSTOP

ghép nhạc sàn , nhạc nonstop

CoGiHay.com – Chúc bạn thành công!