Cách chọn và đăng ký nhạc chờ thuê bao MobiFone

Để giúp bạn bè, người thân đỡ cảm thấy nhàm chán mỗi khi nghe tiếng tu tu lúc họ thực hiện cuộc gọi cho bạn lúc chờ bạn nhấc máy, nhiều bạn đã chọn cách đăng ký và cài nhạc chờ cho số điện thoại của mình. Để mỗi khi ai đó gọi cho bạn thì họ sẽ nghe được những bản nhạc du dương giúp giảm stress để cuộc hội thoại của bạn và họ sẽ thoải mái hơn, vui vẻ hơn.

chọn và đăng ký nhạc chờ MobiFone

MobiFone có cung cấp một dịch vụ nhạc chờ có tên là Funring, với một trang web cho bạn thoải mái lựa chọn bản nhạc mà mình thích, bạn hoàn toàn có thể tự mình chọn một bản nhạc ưng ý và đặt làm nhạc chờ cho số điện thoại MobiFone một cách nhanh chóng và đơn giản. Hãy cùng CoGiHay.com khám phá cách đăng ký nhạc chờ cho số điện thoại MobiFone nhé.

Hướng dẫn chọn nhạc và đăng ký nhạc chờ cho số di động MobiFone

Có 3 bước chính để có thể cài đặt một bản nhạc làm nhạc chờ cho số điện thoại di động của bạn, để bạn bè, hay ai đó khi gọi tới bạn sẽ được nghe một bản nhạc du dương tuyệt vời. Các bước để chọn nhạc, cài nhạc chờ cho điện thoại của bạn như sau.

Bài viết được viết bởi thành viên website CoGiHay.com

Bước đầu tiên là đăng ký dịch vụ nhạc chờ Funring của MobiFone

Trước khi tiến hành chọn và cài nhạc chờ cho thuê bao MobiFone bạn cần phải đăng ksy sử dụng dịch vụ nhạc chờ của MobiFone trước đã, để đăng ký sử dụng nhạc chờ MobiFone bạn làm theo 1 trong 3 cách sau đây:

Cách 1: Soạn tin nhắn với nội dung: DK và gửi tới số 9224

Cách 2: Đó là gọi trực tiếp lên số tổng đài 9224 và làm theo hướng dẫn.

Cách 3: Sử dụng bàn phím bấm cuộc gọi của điện thoại rồi bấm: *900*1*1# sau đó nhấn gọi hoặc OK

Sau khi đã đăng ký được nhạc chờ MobiFone rồi, bạn chuyển sang bước tiếp theo đó là tìm mã số bản nhạc bạn muốn đặt làm nhạc chờ để đặt bản đó làm nhạc chờ cho thuê bao MobiFone của bạn.

Bước tiếp theo là tìm mã số bài hát qua tên bài hát

Để tìm được mã số của một bài hát yêu thích mà bạn đang muốn dùng để cài nhạc chờ cho số điện thoại MobiFone, bạn làm theo 1 trong 2 cách sau đây, chúng tôi khuyến khích sử dụng cách thứ nhất vì sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Cách tìm mã số nhạc chờ thứ nhất: Bạn đang sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính thì hãy mở trình duyệt web lên và truy cập vào trang web funring.vn, đây chính là trang tổng hợp các bản nhạc chờ và mã số tương ứng của dịch vụ nhạc chờ 9224 của MobiFone, giao diện chương trình như sau:

trang tìm nhạc chờ mobifone

Tại ô tìm kiếm bạn hãy nhập tên bài hát mà bạn đang muốn cài làm nhạc chờ MobiFone rồi nhấn OK hoặc Enter, chọn bài hát ưng ý, bạn sẽ thấy mã số của bài hát như hình dưới đây:

chọn bài hát làm nhạc chờ từ Funring

Ví dụ mã số bản nhạc Noi Nay Co Anh 2 la 69914105

Cách tìm mà sỗ nhạc chờ thứ 2 đó là sử dụng tin nhắn: Bạn soạn theo cú pháp TIM TEN tên bài hát cần tìm rồi gửi tới số 9224, lúc này bạn sẽ nhận được một tin nhắn từ tổng đài với tên bài hát , mã số bài hát và giá cước bài hát đó.

Trong trường hợp bạn muốn biết mã số của 5 bài hát đang hot nhất thì bạn chỉ cần soạn tin TOP và gửi tới số 9224 là hệ thống sẽ gửi lại cho bạn ngay.

Ok, xong rồi đã có mã bài hát rồi bây giờ làm thế nào để cài bài hát đó làm nhạc chờ nhỉ, hãy sang bước thứ 3 bạn nha.

Bước thứ ba là cài bài hát về làm nhạc chờ cho số điện thoại của bạn

Sau khi đã tìm được mã của bài hát mà bạn muốn làm nhạc chờ, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau là có thể tải bài hát đó về làm nhạc chờ cho số thuê bao MobiFone của bạn rồi.

Đặt nhạc chờ MobiFone như sau:

Soạn tin nhắn: CHON mã số bài hát gửi tới số 9224

Lưu ý: Nếu bạn gọi cho số MobiFone nào đó mà thấy họ có bản nhạc hay và muốn cài bản nhạc đó cho số của mình thì chỉ cần bấm phím 1# trên bàn phím điện thoại thì bài đó sẽ được làm nhạc chờ cho điện thoại của bạn nhé.

Thông tin cước dịch vụ nhạc chờ MobiFone

– Mọi tin nhắn gửi tới 9224 đều được miễn phí.

– Cước sử dụng dịch vụ nhạc chờ là 9000 vnđ/ tháng 30 ngày. Cước mua và sử dụng bài hát, tặng bài hát thì tùy vào từng bài, thường là 3000 vnđ.

– Nếu muốn tặng nhạc chờ cho người khác cũng là Mobifone và đã đăng ký dịch vụ nhạc chờ bạn chỉ việc soạn tin nhắn: TANG mã số bài hát SĐT người nhận và gửi tới 9224

– Bạn muốn hủy dịch vụ nhạc chờ MobiFone thì làm sao: Đơn giản hãy nhắn tin HUY gửi tới số 9224 hoặc bấm từ bàn phím gọi thoại tổ hợp phím: *090*1*2# rồi bấm phím gọi hoặc OK

– Muốn loại bài hát nào đó khỏi bộ sưu tập nhạc chờ MobiFone của bạn chỉ cần soạn tin: XOA mã số bài hát rồi gửi tới 9224

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan tới dịch vụ nhạc chờ của MobiFone, chúc bạn có thể thao thác thành công.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bạn viết, nếu hữu ích đừng quên nhấn Like hoặc chia sẻ bài viết nha.