Cách Download Free ứng dụng phải trả tiền trên điện thoại Android

Ứng dụng miễn phí là một trong những điểm mà người dùng Android luôn luôn quan tâm hàng đầu, nhưng bên cạnh đó các ứng dụng trả phí cũng đâu thua kém gì ứng dụng miễn phí nhỉ!!! Trong bài viết ngày hôm nay, chủ đề chính mà Có Gì Hay muốn chia sẻ đến các bạn đọc đó chính là chỉ dẫn mọi người ‘Mẹo tải ứng dụng có phí thành miễn phí’ trên điện thoại Android.

Cách Download Free ứng dụng phải trả tiền trên điện thoại Android + Hình 1

Nếu bạn đang muốn tải free các ứng dụng phải trả tiền trên các dòng máy chạy hệ điều hành Android thì có thể dành vài phút để tham khảo bài hướng dẫn của mình ở bên dưới đây nhá!

Giới thiệu và Cách tải các app tính phí mà không cần phải trả tiền trên Android

Chú ý: Bài viết này được thực hiện bởi Xuân Min, thành viên của website cogihay.com – Tiếp theo, bên dưới đây mình sẽ chia sẻ tới bạn đọc cách download miễn phí ứng dụng phải trả tiền trên điện thoại Android.

Bài viết được viết bởi XuanMin – thành viên website CoGiHay.com

5 cách tải ứng dụng có phí thành miễn phí trên Android đơn giản, hiệu quả

Dùng thiết bị di động thông minh Android, ai mà chả thích những ứng dụng miễn phí? Và họ còn thích hơn nữa khi họ được tặng miễn phí những ứng dụng phải trả phí. Tuy nhiên, việc sử dụng các ứng dụng miễn phí sẽ khiến các bạn gặp một số phiền phức, khó chịu như việc có quảng cáo sử dụng dữ liệu di động trung bình nhiều hơn 80% so với ứng dụng trả tiền không có quảng cáo kèm theo.

Cách Download Free ứng dụng phải trả tiền trên điện thoại Android + Hình 2

Cho nên nếu bạn có điều kiện, mình khuyên các bạn nên bỏ ra một ít chi phí để sử dụng các ứng dụng trả phí không chứa quảng cáo và hơn thế nữa, mọi người còn có thể sử dụng nhiều tính năng hữu ích đi kèm theo nữa nhé.

Sau đây là một vài cách hợp pháp để các bạn có thể tải miễn phí “ứng dụng và game phải trả tiền” trên Android:

1. App Google Opinion Rewards – Khảo sát của Google Play

Có một điều mà người dùng Android chưa biết đó chính là Google dành rất nhiều ưu đãi cho khách hàng của họ, họ còn có cả một hệ thống phần thưởng riêng khi các bạn tham gia những cuộc khảo sát ý kiến khách hàng.

Cách Download Free ứng dụng phải trả tiền trên điện thoại Android + Hình 3

Mọi người hãy tải cài đặt ứng dụng Google Opinion Rewards (chú ý là ứng dụng này tương thích với phiên bản Android 4.1 trở lên) và sau đó hãy đều đặn tham gia 1 cuộc khảo sát, lưu ý là bạn chỉ có thể tham gia 1 bài khảo sát mỗi tuần và không phải bài nào cũng được trả phí đâu nha.

Nhưng, bạn sẽ kiếm được ít nhất 1$ khi hoàn tất 1 bài khảo sát và có thể để dành số tiền này để tải các ứng dụng trả phí.

Download nhanh Google Opinion Rewards TẠI ĐÂY.

2. Fre App – Ứng dụng miễn phí mỗi ngày

Có lẽ việc sử dụng ứng dụng, phần mềm hay tiện ích bên thứ ba nào đó là ‘cách tải ứng dụng có phí thành miễn phí trên Android’ phổ biến và được nhiều người quan tâm nhất.

Cách Download Free ứng dụng phải trả tiền trên điện thoại Android + Hình 4

FreApp – Free Apps Daily là một ứng dụng sẽ giới thiệu cho bạn một ứng dụng miễn phí mới mỗi ngày. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi các bạn phải tự mình tìm kiếm trong danh sách rất nhiều ứng dụng đang giảm giá.

Cách Download Free ứng dụng phải trả tiền trên điện thoại Android + Hình 5

Fre App cho Android sẽ tục cập nhật các deal khuyến mãi hấp dẫn và chúng sẽ đẩy thông báo về điện thoại để bạn tiện theo dõi hơn. Tuy nhiên, các ứng dụng mua trên Freapp sẽ có 1 số điều khoản riêng mà bạn cần đọc kỹ và đáp ứng.

Cách Download Free ứng dụng phải trả tiền trên điện thoại Android + Hình 6

Nếu bạn muốn sử dụng FreApp trên Android, thì có thể DOWNLOAD NHANH Freapp TẠI ĐÂY.

3. App Hoarder – Miễn phí ứng dụng trả phí

Cơ chế hoạt động của AppHoarder khá giống với Freapp, vậy là giờ đây, thay vì cứ mải mê tìm kiếm trên Google Play Store những deal khuyến mãi thì App Hoarder sẽ tổng hợp, hiển thị toàn bộ danh sách các ứng dụng trả phí đang được miễn phí và gửi thông báo về smartphone.

Cách Download Free ứng dụng phải trả tiền trên điện thoại Android + Hình 7

Tiện ích này sẽ cập nhật liên tục mỗi ngày, bên cạnh đó mọi người có thể sử dụng chức năng tìm kiếm nâng cao để lọc ra ứng dụng bạn đang quan tâm để tiện cho việc theo dõi hơn nhé.

Cách Download Free ứng dụng phải trả tiền trên điện thoại Android + Hình 8

App Hoarder – Paid Apps on Sale for Free hiện tại tương thích với phiên bản hệ điều hành Android 4.1 trở lên.

Các bạn có thể TẢI NHANH App Hoarder TẠI ĐÂY.

4. Tra cứu – Hỏi Internet

Trên Internet là một nơi có sức mạnh tìm kiếm khủng khiếp nhất cho đến bây giờ, có thể khẳng định rằng hiện tại không có sức mạnh nào đáng chú ý hơn trí thông minh của cả một cộng đồng Internet.

Cách Download Free ứng dụng phải trả tiền trên điện thoại Android + Hình 9

Reddit chính là nơi để bạn tìm kiếm những deal xịn nhất. Đối với việc tìm ‘cách tải ứng dụng có phí thành miễn phí trên Android’ các bạn có thể tìm các deal khuyến mãi “xịn sò” nhất tại Reddit.

Cách Download Free ứng dụng phải trả tiền trên điện thoại Android + Hình 10

Sau đây là trang SubReddit mà bạn nên tham khảo qua đó chính là: Google Play DealsAndroid Game Deals.

5. App Sales – Theo dõi giảm giá

Cách Download Free ứng dụng phải trả tiền trên điện thoại Android + Hình 11

AppSales cho Android cho phép người dùng thêm ứng dụng vào danh sách theo dõi, nếu những ứng dụng mà bạn thêm vào danh sách đó có chương trình khuyến mãi thì bạn sẽ được tiện ích appsales đẩy thông báo về điện thoại. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ hụt hẫng khi biết hầu hết các chương trình sẽ là giảm giá, còn miễn phí ứng dụng sẽ ít hơn.

Cách Download Free ứng dụng phải trả tiền trên điện thoại Android + Hình 12

App Sales tương thích với phiên bản hệ điều hành Android 4.2 trở lên.

Cách Download Free ứng dụng phải trả tiền trên điện thoại Android + Hình 13

Các bạn có thể DOWNLOAD NHANH AppSales TẠI ĐÂY.

LỜI KẾT

Bài viết trên đây mình đã chia sẻ tới các bạn đọc cách đơn giản và dễ dàng nhất để tải miễn phí ứng dụng phải trả tiền trên điện thoại Android rồi. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tham khảo bài viết trên đây của mình. Nếu các bạn còn cách nào, hay mẹo nào hữu ích và hợp pháp, không vi phạm các điều khoản của Google Play Store thì có thể chia sẻ với tụi mình nha. Đừng quên ấn nút Like & Share bài viết để mọi người cùng biết đến đó!

Chúc các bạn thực hiện thành công!