TOP 3 ứng dụng tùy biến nhạc chuông cho điện thoại Android

Sử dụng smartphone Android, đôi lúc bạn sẽ nhàm chán với bản nhạc chuông hiện tại, vậy tại sao các bạn không thay đổi nhạc chuông mới cho điện thoại thông minh của mình nhỉ ? Hay có phải là bạn không biết tùy biến nhạc chuông ?

TOP 3 ứng dụng tùy biến nhạc chuông cho điện thoại Android + Hình 1

OK! Đừng lo lắng quá! Trong bài viết lần này, CÓ GÌ HAY sẽ chia sẻ và hướng dẫn các bạn cách lựa chọn một bản nhạc chuông điện thoại ưng ý, thật độc đáo để thể hiện sự cá tính của bản thân bằng ứng dụng. Bạn đọc hãy dành vài phút để theo dõi hết nội dung của bài này ở bên dưới đây.

Giới thiệu và Cách tùy biến nhạc chuông bằng ứng dụng

CHÚ Ý: Toàn bộ nội dung của bài này đều được tổng hợp và thực hiện lại bởi Xuân Min, thành viên chính của web cogihay.com – Tiếp theo, mình sẽ chia sẻ tới các bạn những ứng dụng hữu ích giúp tùy biến nhạc chuông trên smartphone. Xin mời mọi người tìm hiểu thông tin chi tiết hơn ở mục sau.

Bài viết được viết bởi XuanMin – thành viên website CoGiHay.com

Loạt ứng dụng hữu ích giúp tùy biến nhạc chuông trên smartphone

Nhạc chuông trên điện thoại di động không chỉ là âm thanh mặc định để thông báo cho bạn biết khi có cuộc gọi hoặc tin nhắn đến, mà nhạc chuộc điện thoại còn là một cách để người dùng smartphone thể hiện bản thân họ bằng những giai điệu hoặc âm thanh thú vị, độc đáo.

Sau đây là một số ứng dụng giúp người dùng tự tạo ra các bản nhạc chuông cho riêng mình:

1. Ứng dụng RandTune

Tiện ích này sẽ tự động thay đổi nhạc chuông trên smartphone mỗi khi có cuộc gọi đến.

Ngày nay, nhiều người dùng smartphone thường có thói quen sử dụng những bài hát yêu thích của họ để làm nhạc chuông điện thoại, nhưng với những bạn yêu thích cùng lúc nhiều ca khúc khác nhau thì phải làm thế nào nhỉ ?

TOP 3 ứng dụng tùy biến nhạc chuông cho điện thoại Android + Hình 2

Với ứng dụng RandTune, nó sẽ giúp bạn tự động thay đổi nhạc chuông trên smartphone mỗi khi có tin nhắn, cuộc gọi đến.

Vậy là từ giờ trở đi, bạn có thể sử dụng App RandTune để tiện ích tự động thay đổi nhạc chuông cho điện thoại của bạn rồi nha!

TOP 3 ứng dụng tùy biến nhạc chuông cho điện thoại Android + Hình 3

RandTune hiện đang là ứng dụng miễn phí, nó cho phép người dùng tạo một danh sách các tệp tin nhạc yêu thích nhất và RandTune sẽ tự động thay đổi nhạc chuông cuộc gọi hay tin nhắn đến một cách ngẫu nhiên từ những bản nhạc có trong danh sách đó. Điều này sẽ giúp việc sử dụng smartphone của bạn trở nên thú vị hơn.

TOP 3 ứng dụng tùy biến nhạc chuông cho điện thoại Android + Hình 4

Hiện tại RandTune chỉ có phiên bản dành cho Android, phần mềm này tương thích với phiên bản hệ điều hành Android 5.0 trở lên, bạn đọc có thể tìm và tải RandTune trên kho ứng dụng Google Play, hoặc nhấn vào link chia sẻ bên dưới để tải cài đặt tiện ích cho điện thoại Android.

👉 Nhấn vào đây để tải RandTune cho Android.

2. Ứng dụng MP3 Cutter and Ringtone Maker

Thường thì chúng ta không thể sử dụng toàn bộ bài hát để làm nhạc chuông được, mà chỉ có thể cắt ra những đoạn điệp khúc hay nhất trong bài hát đó để làm nhạc chuông.

Và với app MP3 Cutter and Ringtone Maker sẽ dễ dàng hỗ trợ bạn cắt file nhạc để sử dụng làm nhạc chuông trên smartphone của mình.

TOP 3 ứng dụng tùy biến nhạc chuông cho điện thoại Android + Hình 5

MP3 Cutter and Ringtone Maker là một ứng dụng miễn phí, cho phép người dùng chọn lựa một bài nhạc nào đó rồi cắt một đoạn hát hay nhất trong bài nhạc đó rồi thiết lập đoạn nhạc vừa được cắt để cài đặt làm nhạc chuông cho điện thoại.

Ngoài chức năng cắt nhạc chuông ra, tiện ích này còn hỗ trợ nhiều định dạng file khác nhau như: AAC, FLAC, WAV, MP3, … Tất cả những gì các bạn cần làm đó chính là chuyển tệp nhạc muốn làm nhạc chuông vào smartphone rồi sử dụng phần mềm MP3 Cutter and Ringtone Maker để cắt và xử lý chúng.

TOP 3 ứng dụng tùy biến nhạc chuông cho điện thoại Android + Hình 6

Đặc biệt hơn, tiện ích này còn cho phép các bạn thiết lập cài đặt nhạc chuông riêng biệt và đặc trưng cho từng người thân thiết được lưu tên trong danh bạ, để từ đó mỗi khi nghe tiếng nhạc chuông, bạn có thể biết được ai đang gọi mình mà không cần nhìn vào màn hình smartphone nữa.

Điểm mà mình yêu thích nhất ở ứng dụng này chính là có giao diện đơn giản và hoàn toàn bằng tiếng Việt nên rất dễ dàng và thuận tiện cho người sử dụng.

TOP 3 ứng dụng tùy biến nhạc chuông cho điện thoại Android + Hình 7

Hiện công cụ MP3 Cutter and Ringtone Maker chỉ có trên kho hàng Google Play Store của Android thôi, đối với các dòng máy khác thì vẫn chưa có nha, bạn nào đang dùng phiên bản hệ điều hành Android 4.0 trở lên thì hãy truy cập vào đó tải tiện ích về máy để sử dụng nè.

👉 Nhấn vào đây để tải ứng dụng MP3 Cutter and Ringtone Maker cho Android.

3. Ứng dụng Z Ringtones Premium 2020

Đây là một ứng dụng được ưa chuộng nhất trong điện thoại với nhạc chuông, thông báo và âm thanh báo động để tùy chỉnh các thiết bị di động của bạn.

TOP 3 ứng dụng tùy biến nhạc chuông cho điện thoại Android + Hình 8

Sẽ có đôi khi bạn đang ở trong trạng thái hơi ‘bế tắc’ vì không biết nên chọn bài hát, bài nhạc hoặc âm thanh, giai điệu thú vị nào đó để làm nhạc chuông cho điện thoại Android của mình cũng như tránh tình trạng đụng hàng với người dùng khác thì hãy sử dụng Z Ringtones Premium 2020.

Tiện ích này cho phép sử dụng miễn phí, có một bộ sưu tập đa dạng nhạc chuông và âm thanh thông báo dành cho smartphone để người dùng có thể khám phá và tìm ra một bản nhạc yêu thích để làm nhạc chuông.

TOP 3 ứng dụng tùy biến nhạc chuông cho điện thoại Android + Hình 9

Tất cả mọi bài hát trên công cụ Z Ringtones sẽ được chia ra thành từng chủ đề để người dùng dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với sở thích, chẳng hạn nhạc chuông theo phong cách nhạc Rap, nhạc Rock, nhạc Ballad, nhạc điện tử, nhạc trong game, nhạc phim, hay là những giai điệu ngộ nghĩnh dành cho trẻ em, v.v.

Ngoài ra, Z Ringtones còn cung cấp thêm những đoạn nhạc chuông được cắt ra từ những bài hát nổi tiếng. Mọi người có thể sử dụng chức năng tìm kiếm trên ứng dụng để tìm được đoạn nhạc chuông mà mình ưng ý nhất nha.

TOP 3 ứng dụng tùy biến nhạc chuông cho điện thoại Android + Hình 10

Cuối cùng, các bạn hãy nhớ rằng những bản nhạc do Z Ringtones cung cấp đều cho phép người dùng tải về miễn phí và sử dụng để làm nhạc chuông, âm thanh thông báo hoặc âm báo thức trên smartphone. Nên hãy thoải máy tận dụng điều này để tùy biến nhạc chuông cho smartphone của bạn.

Phần mềm Z Ringtones hiện tại tương thích với các phiên bản hệ điều hành Android từ 4.1 trở lên, các bạn có thể tìm kiếm và tải tiện ích tại CH-PLay hoặc nhấn tải trực tiếp từ link chỉ dẫn dưới đây nè:

👉 Nhấn vào đây để tải ứng dụng Z Ringtones Premium 2020 cho Android.

Vậy là mình đã chia sẻ tới các bạn đọc 3 chương trình ứng dụng hỗ bạn tùy biến âm thanh nhạc chuông trên điện thoại Android của bạn rồi đó nha. Đối với một số bạn dùng điện thoại chạy hệ điều hành iOS thì hãy tìm kiếm ứng dụng khác nhé!

LỜI KẾT

Trên đây là toàn bộ thông tin về TOP 3 ứng dụng phần mềm hữu ích giúp các bạn tùy biến nhạc chuông trên điện thoại Android. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian để tham khảo hết nội dung của bài viết này. Cá nhân mình hy vọng với một chút thông tin hữu ích được chia sẻ ở trên sẽ có ích cho bạn đọc!

Đọc xong bài viết này đừng quên ấn nút LIKE & SHARE để nhiều người khác cùng biết đến nha.

CÓ GÌ HAY – Chúc các bạn thành công!