Cách huỷ kết bạn Facebook hàng loạt nhanh

Trong quá trình sử dụng Facebook khi bạn tìm kiếm chỉ với một cái tên có thể bạn sẽ nhận được cả trăm người có cùng tên vì vậy việc đưa ra phán đoán sai lầm và chọn nhầm bạn khi kết bạn là khó tránh khỏi. Song khi nhầm lẫn xảy ra quá nhiều thì cũng làm hạn chế danh sách bạn bè của bạn khi nó lên đến con số vài nghìn người quen.

Thủ thuật Huỷ bạn bè hàng loạt trong Facebook

Chỉ kết bạn (Add Friend) với những người thật sự quen biết và hủy bỏ với những người lạ là một cách hiệu quả để tối đa hóa danh sách bạn bè. Nhưng không dễ dàng như khi kết bạn, việc hủy hàng loạt kết bạn theo cách thông thường sẽ lấy của bạn rất nhiều thời gian. Mỗi lần unfriend facebook là bạn lại phải load lại trang gây phiền phức.

Các bước hủy bạn bè (unfriend) hàng loạt trên Facebook

Giờ đây để tiết kiệm thời gian cho đông đảo người dùng khi có mong muốn hủy kết bạn hàng loạt trên Facebook, đã có một thủ thuật huỷ bạn bè hàng loạt một cách nhanh chóng. Lưu ý bạn phải sử dụng trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc khi thực hiện các bước dưới đây.

Bài viết được viết bởi thành viên website CoGiHay.com

Cài tiện ích mở rộng Tampermonkey

Bước 1:

Trước hết , để miễn phí cài đặt các bạn vào trang phần mở rộng tìm kiếm Tampermonkey dành cho Chrome tại đường links : 

https://chrome.google.com/webstore/detail/tampermonkey/dhdgffkkebhmkfjojejmpbldmpobfkfo

Bước 1 - Cài tiện ích mở rộng Tampermonkey

Bước 2:

Khi thực hiện xác nhận cài đặt bạn bấm nút Thêm.

Bước 2 - Cài tiện ích mở rộng Tampermonkey

Cài đặt tiện ích Deathaces Facebook Friends Deleter

Bước 3:

Để cài đặt một phần mở rộng tên là Deathaces Facebook Friends Deleter bạn vào địa chỉ  vào đây: http://userscripts-mirror.org/scripts/show/174549  rồi bấm nút Install.

Bước 3 - Cài đặt tiện ích Deathaces Facebook Friends Deleter

Bước 4:

Chọn lệnh Install.

Bước 4 - Cài đặt tiện ích Deathaces Facebook Friends Deleter

Tiến hành hủy kết bạn hàng loạt trên Facebook

Bước 5:

Vào ngay tài khoản Facebook cá nhân, vào Dòng thời gian và cuối cùng vào mục Bạn bè của bạn ngay khi hoàn tất các bước chuẩn bị nhé.

Bước 5 - Tiến hành hủy kết bạn hàng loạt trên Facebook

Bước 6:

Hãy bấm nút Delete Selected Friends sau khi bạn thực hiện xong việc lựa chọn những người bạn muốn huỷ kết bạn. Hoặc khi đã có danh sách bạn bè đang hiện thì bạn có thể bấm nút Select filtered để đánh dấu tự động tất cả sau đó mới tiếp tục thực hiện thao tác xóa.

Bước 6 - Tiến hành hủy kết bạn hàng loạt trên Facebook

Bấm nút Delete Selected Friends (nút 1) để xóa tất cả những người bạn đã đánh dẫu muốn hủy kết bạn. Tiếp đó để đánh dấu tự động tất cả những bạn bè đang hiện ra trước khi thực hiện thao tác xóa bạn chọn nút lệnh “Select filtered” (nút 2).

Xin lưu ý:

Bạn vào phần mở rộng để tìm kiếm 2 nút lệnh trên vì bình thường Facebook chưa có hỗ trợ. Thực hiện lại bước 3 và bước 4 nếu vẫn không tìm được 2 nút lênh này để tải lại trang.

Kết thức nhấn F5 và xin chúc mừng bạn đã hoàn tất việc hủy bỏ kết bạn với những người bạn không quen và nhanh chóng tiếp tục bổ sung danh sách với người quen nào!