Hướng dẫn tải video từ Facebook về máy nhanh nhất

Thông thường, khi bạn muốn xem một đoạn video clip nào đó trên mạng xã hội hoặc là máy tính thì bạn luôn luôn gặp phải tình trạng xem video chậm, bị lắc, bị gián đoạn, đã nhiều lần bạn muốn tải một đoạn video hay đó về máy tính hoặc là điện thoại để xem ngoại tuyến nhưng vẫn chưa biết cách tải.

Hướng dẫn tải video từ facebook về máy nhanh nhất + Hình 1

Vậy thì bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện một vài thao tác cơ bản để thêm tải video về máy tính để theo dõi ofline, mọi người có thể bỏ ra vài phút để tham khảo và đọc bài viết của mình nha.

Giới thiệu và hướng dẫn dowload video trên Facebook

Chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn các bạn một số bước đơn giản để tải video về máy tính PC, laptop.

Bài viết được viết bởi thành viên website CoGiHay.com

Cách tải video clip từ Facebook về một cách dễ dàng và hiệu quả nhất:

Nguyên nhân khiến mọi người không xem được video trên facebook một cách mượt mà trên máy tính là do tốc độ truyền tải mạng internet không ổn định do số lượng người đăng nhập vào sử dụng tài khoản Fb đồ sộ, hoặc cũng có thể là nơi bạn sinh sống bị hạn chế sử dụng dịch vụ internet.

Sau đây là các bước để dowload video từ mạng xã hội facebook về máy tính để xem lại sau:

+ CÁCH THỨ NHẤT: Muốn tải video về máy tính một cách nhanh nhất, các bạn hãy sử dụng trang Website: omgdownload.com sau đó bạn hãy copy địa chỉ đường dẫn URL của đoạn video facebook đó rồi Paste nó vào ô Dowload ở trên trang web omgdownload.com.

Sau đó các bạn sẽ nhận được link tải video về laptop, PC.

Hướng dẫn tải video từ facebook về máy nhanh nhất + Hình 2

+ CÁCH THỨ HAI: Mọi người có thể tải Video trên facebook thông qua công cụ DownFacebook:

Down Facebook ( http://facebookvideoz.com/ ) là một trong những địa chỉ trang website dành riêng cho công việc tải Video và tải ảnh trên FB.

Các bạn chỉ cần sao chép địa chỉ đường link chỉ dẫn của đoạn video mà bạn muốn tải rồi sau đó PASTE chúng vào ô địa chỉ thôi nha.

Hướng dẫn tải video từ facebook về máy nhanh nhất + Hình 3

+ CÁCH THỨ BA: Các bạn có thể sử dụng trag web Downvids.net để tải video về máy tính, laptop nha:

Đầu tiên, người dùng hãy cập nhật vào địa chỉ trang Web này: http://downvids.net/ sau đó hãy copy địa chỉ đường dẫn của đoạn video mà bạn muốn tải về.

Hướng dẫn tải video từ facebook về máy nhanh nhất + Hình 4

Sau khi sao chép địa chỉ link của đoạn video đó xong, bạn hãy paste link đó vào ô Download ! (số 1) rồi nhấn chọn nút “Download”.

Tiếp theo, khi thực hiện xong các thao tác trên, đoạn video clip mà mọi người muốn tải về máy tính sẽ xuất hiện ở phía dưới, cuối cùng, các bạn hãy nhấn vào “Download this Video (Right Click and Save As)” (Mũi tên số 2) để tải đoạn video đó về laptop nhé.

Hướng dẫn tải video từ facebook về máy nhanh nhất + Hình 5

Trên đây là một số cách mà mình muốn chia sẻ tới tất cả mọi người, để mọi người có thể Download video từ trang mạng xã hội Facebook về máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tham khảo bài viết của mình, chúc các bạn thành công!