Cách lưu và xem lại các liên kết đã lưu trên Facebook

Phần mềm Facebook là một trang mạng xã hội lớn, được tất cả mọi người trên thế giới sử dụng để kết bạn bốn phương, hiện tại nhờ vào công nghệ tiên tiến, ứng dụng Facebook còn cho phép người dùng lưu liên kết một đường link hay là một video nào đó về máy tính, điện thoại để xem lại.

Hướng dẫn xem và lưu lại liên kết cho ứng dụng Facebook + Hình 1

Nếu các bạn chưa biết cách lưu và xem các liên kết Facebook cho máy tính hay là điện thoại thì có thể tham khảo một số hướng dẫn bên dưới.

Giới thiệu và hướng dẫn lưu/xem các liên kết cho máy tính PC & điện thoại

Dưới đây, bài viết của mình sẽ hướng dẫn cho các bạn một số chi tiết quan trọng về cách lưu liên kết Facebook và xem lại liên kết đã lưu trên điện thoại hoặc máy tính.

Bài viết được viết bởi thành viên website CoGiHay.com

Hướng dẫn xem và lưu liên kết Facebook cho laptop và điện thoại

Cách lưu lại liên kết Facebook cho máy tính

Đầu tiên, các bạn vào tài khoản Facebook của mình trên máy tính, sau đó chọn một bài viết nào đó có kèm theo link mà bạn muốn lưu lại, rồi bạn mở menu như hình mũi tên số chỉ dẫn số 1 “^” ở góc trên bên phải màn hình máy vi tính rồi chọn mục số 2 “Lưu liên kết”

Hướng dẫn xem và lưu lại liên kết cho ứng dụng Facebook + Hình 2

Tiếp theo, khi lưu liên kết của bài viết đó thành công bạn sẽ có thông báo ngay trên trên màn hình máy tính với dòng chữ “Đã thêm vào Liên kết đã lưu”, nếu muốn di chuyển liên kết đã lưu bạn có thể click chuột vào liên kết đã lưu rồi di chuyển tới trang liên kết đã lưu rồi kiểm tra lại các liên kết mà bạn đã lưu.

Hướng dẫn xem và lưu lại liên kết cho ứng dụng Facebook + Hình 3

Hướng dẫn xem liên kết đã lưu trên laptop: Muốn xem lại liên kết đã lưu các bạn có thể tìm dòng chữ ĐÃ LƯU ở phía bên trái dưới mục tìm kiếm sau đó bạn nhấn chuột vào để di chuyển đến trang tổng hợp liên kết mà bạn đã lưu.

Hướng dẫn xem và lưu lại liên kết cho ứng dụng Facebook + Hình 4

Trang chứa thư mục liên kết mà bạn đã lưu sẽ hiển thị như sau:

Hướng dẫn xem và lưu lại liên kết cho ứng dụng Facebook + Hình 5

Hướng dẫn lưu liên kết Facebook cho điện thoại:

Các bạn hãy mở tài khoản Facebook của bạn trên điện thoại, rồi tìm tới mục tin có chứa liên kết rồi chọn Menu như hình mũi tên “^” ở góc bên phải của màn hình điện thoại di động, để sao chép, lưu lại liên kết đó bạn hãy chọn biểu tượng lá cờ – Save… như hình sau:

Hướng dẫn xem và lưu lại liên kết cho ứng dụng Facebook + Hình 6

Cách xem liên kết đã lưu trên điện thoại: Để có thể xem lại liên kết Facebook đã lưu trên điện thoại bạn chỉ nhấn vào dấu ba gạch nằm ngang ở góc trên cùng bên phải màn hình điện thoại Android, đối với điện thoại iPhone, iPad thì biểu tượng này nằm ở phía dưới.

Nhấn vào dấu ba gạch nằm ngang xong, các bạn hãy nhấn vào dòng ĐÃ LƯU như hình bên dưới đây để xem những liên kết mà bạn đã lưu lại.

Hướng dẫn xem và lưu lại liên kết cho ứng dụng Facebook + Hình 7

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và đọc bài viết của mình, nếu hay các bạn hãy chia sẻ bài viết này tới mọi người nha. Trong quá trình viết bài không tránh khỏi một số sai sót mong các bạn bỏ qua.

Chúc các bạn thành công!