Cách xóa số điện thoại trên tài khoản Garena nhanh nhất

Đối với tài khoản garena, thông thường khi chúng ta muốn thay đổi mật khẩu Garena hoặc là thay đổi địa chỉ Email thì tất cả đều phải thông qua số điện thoại di động, nhưng vì một vài lí do nào đó chẳng may bạn lỡ đánh mất điện thoại, hoặc là số điện thoại đó bạn không còn sử dụng nữa và bây giờ bạn đang muốn thay đổi số điện thoại trên tài khoản Garena nhưng vẫn chưa biết phải làm như thế nào.

Hướng dẫn xóa số điện thoại trên tài khoản Garena nhanh nhất + Hình 1

Vậy thì bài viết bên dưới đây, mình sẽ chỉ dẫn các bạn từng bước chi tiết và cụ thể nhất để xóa số điện thoại không sử dụng nữa trên Garena, mọi người hãy tham khảo những tin tức bên dưới đây nha.

Giới thiệu và Các bước để xóa số điện thoại trên Garena nhanh

Tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người thực hiện từng bước đơn giản và dễ dàng nhất để xóa số điện thoại không cần thiết trên Garena.

Bài viết được viết bởi thành viên website CoGiHay.com

Các bước thực hiện xóa số điện thoại trên Garena

Bước thứ nhất: Mọi người hãy truy cập vào đường dẫn này: https://hotro.garena.vn/ để đi đến trang hỗ trợ của Garena.

Bước thứ hai: Tại giao diện chính của trang hỗ trợ Garena, chúng ta hãy tìm và nhấn chọn nút “ĐĂNG NHẬP” để đăng nhập vào tài khoản Garena.

Hướng dẫn xóa số điện thoại trên tài khoản Garena nhanh nhất + Hình 2

Tiếp đó, mọi người hãy nhấn chọn mục GỬI YÊU CẦU để bắt đầu gửi yêu cầu xóa số điện thoại hoặc là nhấn vào link chỉ dẫn này: https://hotro.garena.vn/

Bước thứ ba: Trong mục gửi yêu cầu, các bạn hãy điền đầy đủ họ tên, email, số điện thoại để thực hiện yêu cầu.

điền thông tin tài khoản garena của bạn

Bước thứ tư: Tại phần Tôi cần hỗ trợ dịch vụ, người dùng hãy chọn mục Hỗ trợ tài khoản (chưa đăng ký nha).

+ Phần Chọn câu hỏi thì chọn là Xoá số điện thoại.

chọn yêu cầu xóa số điện thoại garena

+ Điền tên tài khoản vào.

Thông tin Giao Dịch là những lần chuyển sò gần nhất: Phần này lấy ở trong phần lịch sử nạp thẻ khi chọn nạp thẻ. bạn có thể vào trực tiếp ở đây: https://napthe.garena.vn/

Hướng dẫn xóa số điện thoại trên tài khoản Garena nhanh nhất + Hình 3

Phần này điền theo kiểu: 15/6/2017 – 20.000vnd, 14/6/2017 – 50.000vnd, 13/7/2017-100.000vnd. Các bạn có thể ghi 5 lần gần nhất. Nếu tài khoản chưa bao giờ nạp thẻ thì ghi là “Chưa bao giờ nạp thẻ”.

Game bạn đang chơi: Chọn game bạn đang chơi Liên Minh Huyền Thoại

5 trang phục bạn mua gần đây nhất: Bạn hãy điền đại 5 trang phục bất kì mà bạn có.

Tên anh hùng: Là tên nhân vật mà bạn sở hữu trong game.

Tên 5 tướng mua cuối cùng: Phần này bạn đăng nhập tài khoản trên gas (garena mobile) Chọn Liên minh huyền thoại -> Học bạ liên minh (ký hiệu HBLM) -> Khoảnh khắc và kéo xuống tìm 5 con tướng mới mở.

Thông tin cuối cùng khi tài khoản bị hack: Nếu bạn không chọn nhớ được các thông tin trên chính xác thì nhớ phải nói đúng câu này, ví dụ: Trận đấu đó bạn có kda: 50:1:2, có thằng soraka afk, team bạn có troll, bạn có 3 con rồng… nói chung bạn nhớ cái gì thì nói cái đó.

Tiêu đề: Xoá số điện thoại garena

Thông tin chi tiết:

+ Mình bị hack tài khoản xin admin xoá số điện thoại.

+ Mình bị mất sim xin admin xoá số điện thoại.

+ SĐT này của mình bị mất xin xoá số điện thoại.

+ Tập đính kèm: Cái này bạn có thể up hình ảnh bạn penta kill, hay quara kill gì đó trên tài khoản đó thì càng tốt, không có thì cũng không sao.

Và cuối cùng hãy nhấn nút GỬI HỖ TRỢ.

Bài viết trên đây mình đã hướng dẫn tới mọi người từng chi tiết cụ thể nhất để xóa số điện thoại trên Garena. Giờ đây, khi thực hiện xong toàn bộ thao tác có trong mục Gửi yêu cầu, các bạn chỉ cần chờ đợi trong vòng 24h thì bạn sẽ được trả lời từ hệ thống, trường hợp bạn điền đầy đủ các thông tin yêu cầu trong trang gửi yêu cầu hỗ trợ thì thời gian trả lời có thể nhanh hơn.

CoGiHay.com – Chúc các bạn thành công!