Đăng Ký Audition Nhanh – Lập nick game Audition không cần Email

Sau khi tải và cài đặt game audition, nếu chưa có tài khoản game audition thì bạn sẽ cần phải đăng ký audition trước tiên, việc đăng ký tài khoản audition (hay còn gọi là lập nick game audition) khá đơn giản, không mất nhiều thời gian, cho nên bạn chỉ cần theo dõi từng bước hướng dẫn và làm theo là đã có thể tự tay lập nick game audition cho mình rồi nha.

Hướng dẫn đăng ký audition, cách lập nick audition
Đăng ký Audition

– Sau khi tiến hành đăng ký audition, bạn chỉ cần mở game đã cài đặt vào máy tính, sau đó đăng nhập với tên và bạn đã đăng ký là có thể bắt đầu chơi game audition rồi. Nếu chưa Tải game Audition, bạn có thể tải Audition tại đây

Hướng dẫn chi tiết từng bước đăng ký Audition

Chú ý: Nếu bạn đã có tài khoản VTC ID rồi, thì có thể sử dụng để đăng nhập vào Game Audition luôn mà không cần đăng ký. Và để đăng ký audition bạn có 2 cách để đăng ký, một là đăng ký theo cách truyền thống thông qua VTC ID với một địa chỉ Email, cách thứ hai là đăng ký nhanh theo hướng dẫn dưới đây, bạn không cần Email gì cả, đăng ký Audition cực nhanh luôn

Bài viết được viết bởi thành viên website CoGiHay.com

Bước 1: Mở trang đăng ký Audition – Lập nick game Audition

– Bạn truy cập vào au.vtcgame.vn, sau đó nhấn vào nút “Đăng Ký Nhanh” để vào trang đăng ký Audition như hình dưới đây:

Vào trang đăng ký Audition
Nhấn vào đăng ký

-> Hoặc có thể vào nhanh qua địa chỉ: http://au.vtcgame.vn/dangkynhanh

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin đăng ký nick Audition

– Khi trang đăng ký Audition nhanh hiện ra bạn điền đầy đủ các thông tin bao gồm: Tên tài khoản (là nickname dùng để đăng nhập vào Audition), Mật khẩu, nhập lại mật khẩu Audition, chọn Tên cho nhân vật, giới tính của nhân vật, chọn Server gần nơi bạn ở, sau đó nhập mã kiểm tra là dãy chữ số ở bên cạnh.

Điền thông tin lập nick game Audition
Thông tin đăng ký Audition mẫu của CoGiHay.com

– Lưu ý: Mật khẩu phải từ 6 tới 18 ký tự hồm có chữ Hoa, chữ thường và chữ số ví dụ: Aud1tiOn, Tên tài khoản sau khi nhập phải có dấu tích màu xanh lá, nếu là màu đỏ thì phải chọn tên khác.

– Sau khi nhập đầy đủ mọi thông tin, bạn nhấn vào nút “Xác Nhận” để tiến hành đăng ký.

Bước 3: Hoàn tất đăng ký Audition nhanh

– Sau khi mọi thông tin được nhập, bạn nhấn “Xác Nhận” nếu thành công bạn sẽ nhận được thông báo “Chúc mừng bạn đã tạo nhân vật Audition thành công”

đăng ký nick audition thành công
Đăng ký Audition thành công

– Bây giờ hãy sử dụng tên tài khoản và mật khẩu đăng nhập vào game audition và chơi game thôi.

CoGiHay.com- Chúc bạn đăng ký tài khoản Audition thành công!