Tải bộ cài đặt game New Audition mới nhất về máy

Hướng dẫn tải game New Audition mới nhất về máy từ máy chủ của VTC Game thông qua hướng dẫn tải và link tải trực tiếp để tải nhanh.

Game New Audition Online là tự game âm nhạc trực tuyến với phong cách trẻ trung, sôi động (các cuộc thi nhảy, những đám cưới ảo trên Audition, chat với bạn bè, mua sắm trang phục và ăn diện như đời sống ảo vậy) từ cái hồi năm 2005 game Audition đã đốn tim rất nhiều thanh niên trẻ, người người chơi Audition, nhà nhà chơi Audition cả trai lẫn gái đều hòa mình vào những điệu nhảy đẹp mê li, những bài nhạc Audition cực kỳ vui nhộn.. chỉ nghĩ tới thôi đã thấy thổn thức rồi.

Tải bộ cài đặt game New Audition mới nhất về máy
Tải bộ cài game New Audition mới nhất

Có thể bạn chưa biết Game New Audition hay game Audition nói chung được thiết kế dựa trên một truyện truyện tranh ở Hàn Quốc, game được phổ biến nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Hiện nay một trong những nhà phân phối đảm nhiệm máy chủ game Audition còn lại và được nhiều lựa chọn đó là VTC Game, bài này CoGiHay.com sẽ hướng dẫn bạn tải game New Audition từ VTC Game về cài đặt và chơi. Hãy chú ý theo dõi nha.

Tải Game New Audition – Phiên bản mới nhất trên VTC Game

Chú ý: Game New Audition có bộ cài đặt với dung lượng rất lớn, khá là nặng lên tới hơn 6GB, do đó máy của bạn phải đảm bảo có bộ nhớ còn trống tối thiểu 6.5 – 7GB để đảm bảo không gian lưu trữ game khi tải về, cái thứ hai nữa là tốc độ mạng của bạn phải đủ nhanh thì mới mong tải game này về nhanh được, chứ tải bằng 3G thì vừa chậm vừa chết tiền, tốt nhất là kiếm cái USB hay thẻ nhớ 8GB hoặc 16GB rồi ra quán NET cáp quang tốc độ cao hoặc nhà nào xài mạng Cáp quang mà tải nhờ Game New Audition cho nhanh nha.

Bài viết được viết bởi thành viên website CoGiHay.com

Bước 1: Truy cập vào trang chủ New Audition của VTC Game

– Nếu muốn đi lòng vòng tham quan trang web của Audition thì bạn có thể truy cập vào trang chủ của VTC Game New Audition tại địa chỉ: http://au.vtcgame.vn/, giao diện trang web hiện ra khá là đẹp:

Trang chủ game New Audition 2
Trang chủ game New Audition 2

– Để vào trang tải game New Audition thì bạn chỉ cần nhấn vào chữ “Tải Game” bên góc phải trang chủ game New Audition là được.

– Trong trường hợp muốn vào trang Tải game New Audition luôn thì bạn nhấn vào link này: http://vtcgame.vn/download-games/2

Bước 2: Tải game New Audition 2.x về máy

– Tại trang tải game New Audition 2.x bạn nhấn vào nút “Tải Về” trong mục “Bản đầy đủ” để tải game New Audition về máy:

Tải game New Audition - Bản đầy đủ 1 file 2.13 6.25GB
Tải game New Audition – Bản đầy đủ 1 file 2.13 6.25GB

-> Lưu ý: Đây là link tải game 1 file cài đặt duy nhất có dung lượng lên tới 6.25GB, tuyệt đối không sử dụng 3G để tải nha, chết tiền đó.

Bạn cũng có thể tải bộ cài game New Audition cắt nhỏ

– Cũng tại trang: http://vtcgame.vn/download-games/2, khi kéo xuống dưới cùng bạn sẽ thấy “Bản đầy đủ chỉ nhỏ” của game New Audition bao gồm 10 file nhỏ của toàn bộ bộ cài game, dung lượng mỗi file cũng lên tới hơn 700MB, tuy nhiên việc tải như thế này sẽ nhanh và tiện hơn nhiều, bạn chỉ việc nhấn vào nút “Tải về” từ phần 1 tới phần 10 (Tốt nhất là mỗi lần tải 1, 2 phần thôi rồi tải xong mới tải phần tiếp theo)

Tải bộ cài Audition bản cắt nhỏ
Tải bộ cài Audition bản cắt nhỏ

– Lưu ý, cần phải tải đủ 10 phần của toàn bộ bộ cài game Audition, nhiều bạn tải có phần 1, 2 rùi về cài không được lại nói này nói nọ, tội cho anh em phát triển game.

Link tải Game New Audition trực tiếp từ Server VTC

– Trong trường hợp bạn không muốn vào trang tải game của VTC Game mà muốn tải Audition luôn và ngay cho sốt dẻo thì bạn có thể sử dụng các link tải dưới đây:

Tải bộ cài game New Audition đầy đủ:

Tải game New Audition - Bản đầy đủ 1 file 2.13 6.25GB

Tải bản Update game New Audition lên phiên bản mới nhất:

Tải game New Audition - Bản cập nhật tháng 07 (01/07/2015) Version_2.17 - 56.6 MB

Xem hướng dẫn cài đặt game New Audition tại đây

CoGiHay.com – Chúc bạn tải game vui vẻ