Download game Zing Speed – Tải game đua xe Zing Speed 2S

Download Zing Speed – Để chơi game đua xe huyền thoại Zing Speed 2S thì việc cần làm là phải tải được game về máy và cài đặt lên máy đã, bài viết này CoGiHay.com sẽ hướng dẫn bạn cách tải game Zing Speed, Download Zing Speed một cách nhanh gọn lẹ để cài vào máy của bạn. Ở bài sau CoGiHay.com sẽ hướng dẫn cách cài đặt, bạn có thể xem link hướng dẫn cài đặt game đua xe Zing Speed 2S ở cuối bài.

tải game 2s zing speed, tải game đua xe, download zing speed

Bạn lưu ý, nếu bạn muốn tải Zing Play thì bài này không hướng dẫn tải Zing Play đâu nha (bạn có thể xem bài hướng dẫn đăng ký và tải Zing play tại đây), đây là bài hướng dẫn tải game đua xe Zing Speed 2S, rất là hay, có thể bạn cũng sẽ muốn chơi đấy. Chúc vui.

Hướng dẫn tải game Zing Speed 2S – Tải game đua xe về máy

Yêu cầu: Máy còn dung lượng trống tối thiểu là 1.5 GB, Pentium 4 1.5Ghz trở lên, Ram 512, hệ điều hành Windows XP, Windows 7, Windows 8/8.1 hoặc Windows 10, card màn hình tối thiểu NVIDIA Geforce4 MX 64 MB và tốc độ internet ổn định để tải game về được nhanh chóng liên tục

Bước 1: Tải game 2s Zing Speed về máy

– Truy cập vào trang chủ tải game của 2S Zing Speed bằng cách NHẤN VÀO ĐÂY – http://2s.zing.vn/huong-dan/tai-game.html

– Giao diện trang tải game zing speed hiện ra như sau:

tai zing speed, tai game dua xe

– Bạn nhấn vào nút “DOWNLOAD” màu vàng rung rinh ở trang web, để bắt đầu tải game về máy. Lưu ý nên cài các phần mềm hỗ trợ download để tải được nhanh, nếu không có chương trình hỗ trợ download, sau khi nhấn vào nút “Download” bạn sẽ thấy 1 hộp thoại hiện ra, bạn nhấn “Save” sau đó sẽ thấy game zing speed đang được tải như ở hình dưới đây.

download zing speed, tải game đua xe

Bạn cũng có thể tải trực tiếp 2S Zing Speed bằng link dưới đây:

Link tải trực tiếp game 2S Zing Speed về máy từ Zing Game

Bước 2: Hướng dẫn cài dặt game đua xe zing speed

– Sau khi tải game 2S Zing Speed về, bạn sẽ thấy một biểu tượng như ở hình dưới đây. Bạn chỉ cần nhấn chuột trái 2 phát liên tiếp vào biểu tượng, hoặc nhấn chuột phải chọn Open hoặc Run để mở chương trình cài đặt game zing speed lên, bạn làm theo hướng dẫn của game để cài.

cai dat game zing speed

CoGiHay.com – Chúc bạn thành công!