Hai năm sau Smartphone có ba Camera sẽ chiếm hơn 50% thị trường

Với sự có mặt của các dòng Smartphone có ba camera sẽ cung cấp cho người dùng nhiều sự linh hoạt hơn nữa. Hy vọng hai năm sau, giới công nghệ có thể kỳ vọng vào sự xuất hiện của các dòng điện thoại di động thông minh có 3 camera trở lên. Mong rằng, đây sẽ là sự thay đổi vượt bậc về ngành công nghệ, và thiết bị di động thông minh là một trong số đó.

Hai năm sau Smartphone có ba Camera sẽ chiếm hơn 50% thị trường + Hình 1

Và trong khuôn khổ chính của bài viết này, CÓ GÌ HAY sẽ chia sẻ tới các bạn đọc những tin tức chính về các dòng điện thoại thông minh được trang bị từ 3 chiếc camera trở lên. Xin mời bạn đọc dành vài phút để tham khảo hết bài viết của mình ở bên dưới đây nha.

Giới thiệu và Tin tức về smartphone trang bị 3 camera trở lên

CHÚ Ý: Bài viết trên đây được thực hiện bởi Xuân Min, thành viên của website cogihay.com – Tiếp theo, bên dưới đây mình sẽ chia sẻ tới bạn đọc những tin tức hữu ích về các dòng máy di động được trang bị từ ba camera trở lên, cũng như chia sẻ tới mọi người những tính năng hữu ích của việc trang bị nhiều camera trên cùng một chiếc điện thoại di động thông minh.

Bài viết được viết bởi XuanMin – thành viên website CoGiHay.com

Điện thoại thông minh có ba camera sẽ chiếm hơn 50% thị trường điện thoại thông minh

Hai năm nữa, điện thoại thông minh có ba camera sẽ chiếm hơn 50% thị trường điện thoại thông minh. Đây sẽ là một thông tin mang lại cho người dùng một sự chờ đợi kiên nhẫn. Bởi hiện tại ngành công nghiệp điện thoại thông minh đang ngày càng trở nên chuyên nghiệp và bắt kịp được các xu hướng khác.

Xét về tổng thể của năm 2018, theo như thống kê thì có hơn một nửa số smartphone được bán trên toàn thế giới đều trang bị từ hai hoặc nhiều máy ảnh trên cùng một chiếc di động thông minh.

Hai năm sau Smartphone có ba Camera sẽ chiếm hơn 50% thị trường + Hình 2

Và năm 2019, cuộc đua nâng cấp từ camera đơn lên camera kép đã sớm bùng nổ. Trong năm nay, có rất nhiều công ty sản xuất điện thoại thông minh bắt đầu bùng nổ, họ thay đổi về chiến thuật sản xuất smartphone, họ đang nâng cấp từ camera kép lên ba camera, thậm chí là bốn!

Hai năm sau Smartphone có ba Camera sẽ chiếm hơn 50% thị trường + Hình 3

Trong tháng 03/2019 trên thị trường có khoảng 6% các thiết bị di động thông minh được nâng cấp camera kép lên thành ba, bốn camera được sắp xếp ở vị trí đằng sau máy.

Từ nay đến cuối năm “Con Heo Vàng”, rất có thể con số này sẽ tăng lên khoảng 15%, và dự đoán trong năm 2020 nó có thể tăng lên đến 35%, không những thế, đứng từ góc độ phân tích của các chuyên gia, trong năm 2021, số lượng SMARTPHONE CÓ 3-4 CAMERA PHÍA SAU SẼ PHỦ SÓNG HƠN 50% THỊ TRƯỜNG ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THÔNG MINH.

Hai năm sau Smartphone có ba Camera sẽ chiếm hơn 50% thị trường + Hình 4

Dựa trên con số thống kê, trong tháng 4 năm 2019, có hơn 40 chiếc điện thoại thông minh ba camera trở lên được ra mắt. Trong số đó, có gần 30 chiếc điện thoại thông minh đã được phát hành vào quý 1 năm 2019.

Những mẫu, dòng smartphone có ba camera nằm trong số 30 chiếc điện thoại di động thông minh kể trên được mang ra tiêu thụ trên thị trường là: LG V40 ; Vivo V15 / Pro ; Samsung Galaxy A & Galaxy S ; Huawei Mate và P ; v.v.

Hai năm sau Smartphone có ba Camera sẽ chiếm hơn 50% thị trường + Hình 5

Theo dự đoán của cá nhân mình, hy vọng mấy tháng còn lại trong năm nay hoặc năm sau (2020) các thương hiệu Smartphone lớn trên toàn thế giới như APPLE hoặc OnePlus sẽ tham gia vào cuốn đua thay đổi CAM cho di động.

Thông tin về smartphone được trang bị từ 3 camera trở lên

▶️ P20 Pro của Huawei là smartphone đầu tiên có 3 camera sau với camera chính 40MP, camera chụp xa 8MP với khả năng zoom quang 3x và camera đơn sắc 20MP. Kết hợp ba camera với phần mềm, chúng ta có chiếc smartphone chụp ảnh thiếu sáng tuyệt vời và khả năng zoom quang học cao nhất.

▶️ LG V40 cung cấp cụm ba camera có nhiều khả năng hơn so với P20 Pro. Điện thoại của LG cung cấp camera chính 12MP, camera chụp xa 12MP zoom quang 2x và camera chụp siêu rộng 16MP. Với thiết lập này, người dùng có ba góc chụp khác nhau trên một chiếc smartphone.

▶️ Samsung Galaxy A9 2018 là chiếc smartphone đầu tiên trang bị 4 camera sau. Ngoài việc trang bị camera chính, camera góc rộng, camera chụp xa, Samsung còn trang bị thêm một camera chiều sâu 5MP.

Hai năm sau Smartphone có ba Camera sẽ chiếm hơn 50% thị trường + Hình 6

Đây là một động thái khá thú vị của Samsung, bởi camera chiều sâu 5MP trên Galaxy A9 2018 sẽ giúp người dùng lập bản đồ chiều sâu chi tiết hơn để những bức ảnh chụp chân dung và tạo hiệu ứng xóa phông tốt hơn.

Hai năm sau Smartphone có ba Camera sẽ chiếm hơn 50% thị trường + Hình 7

Hiện tại trên thị trường Samsung và Huawei là những công ty dẫn đầu cuộc đua trong việc áp dụng ba camera phía sau trên điện thoại thông minh. Tuy nhiên, trong tương lai, chúng ta có thể thấy sự trỗi dậy của APPLE, Vivo, LG, Xiaomi, HMD Global

Hai năm sau Smartphone có ba Camera sẽ chiếm hơn 50% thị trường + Hình 8

Bên cạnh đó, chúng ta vẫn chưa hề thấy một động thái mới nào của Google, bởi tập đoàn này vẫn đang còn trung thành với máy ảnh Pixel trên dòng Pixel và hoàn toàn tin tưởng vào thuật toán phần mềm. Nhưng với sự tiên đoán của cá nhân mình, dựa vào sự áo lực ngày càng tăng trong việc chạy đua kinh doanh sản phẩm của các công ty lớn, có thể trong 1 hay 2 năm sau chúng ta sẽ sớm thấy các mẫu Pixel có ba hay bốn camera phía sau.

Hai năm sau Smartphone có ba Camera sẽ chiếm hơn 50% thị trường + Hình 9

Một điều nữa, không chỉ xu hướng ba, bốn máy ảnh phía sau di động thông minh lên ngôi, mà thay vào đó dự kiến ​​một camera có độ phân giải cao 64MP và 100MP sẽ sớm bùng nổ trên thị trường từ nay đến năm 2020! Mọi người hãy chờ đợi nhé!

TÍNH NĂNG TRANG BỊ NHIỀU CAMERA PHÍA SAU

Việc trang bị nhiều camera ở phía sau smartphone sẽ là một tin tức đáng mừng dành cho các tín đồ sống ảo, hoặc những người có đam mê về nghệ thuật, thích chụp ảnh, thích lưu lại các khoảnh khắc đẹp trên thiết bị di động.

Không những thế, việc sử dụng Smartphone với ba camera sẽ cung cấp cho bạn nhiều sự linh hoạt hơn nữa. Thay vì chỉ nhận được một camera phụ chụp xa hoặc chụp góc rộng, bạn có thể nhận được cả hai bên cạnh camera chính.

Hai năm sau Smartphone có ba Camera sẽ chiếm hơn 50% thị trường + Hình 10

Thế là giờ đây, với sự xuất hiện của các dòng smartphone có ba camera phía sau, người dùng sẽ có tùy chọn chụp thuận tiện hơn, chẳng hạn như zoom góc rộng hoặc zoom tele rồi!

LỜI KẾT

Bài viết trên đây mình đã chia sẻ tới bạn đọc những thông tin về Các dòng máy di động thông minh được trang bị từ ba, bốn camera phía sau. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tham khảo bài viết trên đây của mình. Hy vọng bài viết này sẽ thực sự hữu ích dành cho những ai đang tìm kiếm thông tin về các mẫu smartphone trang bị 3, 4 camera phía sau máy.

Bạn đọc nếu thấy bài viết hay thì đừng quên ấn nút LIKE & SHARE bài viết để nhiều người khác cùng biết đến nha!

Có Gì Hay – Hẹn gặp lại bạn ở bài viết tiếp theo!