Hướng dẫn đổi tên game Liên Quân Mobile bằng kí tự đặc biệt

Liên Quân Mobile hiện đang là một trong những dòng game MOBA đang thống trị trên toàn thế giới game dành cho di động. Đôi khi trong quá trình chơi Liên quân trên mobile, bạn thấy có nhiều người tạo tên game rất hay và mang nhiều kí tự đặc biệt nhưng tên tài khoản game LQ mobile của bạn lại không có gì đặc biệt cả, thêm vào đó cái tên game của bạn nó lại đc bạn bè nhận xét là “CHUỐI”!.

Hướng dẫn đổi tên game Liên Quân Mobile bằng kí tự đặc biệt + Hình 1

Vậy đã bao giờ các bạn có suy nghĩ phải tạo cho mình một cái tên đặc biệt trong game Liên quân mobile chưa? Nếu bạn chưa có tìm kiếm được các tên hay, hoặc các ký tự đẹp mắt, hoặc là bạn vẫn chưa biết cách thay đổi tên game Liên Quân Mobile bằng kí tự đặt biệt thì các bạn có thể dành thời gian để tham khảo bài hướng dẫn của mình ở bên dưới đây nhé.

Giới thiệu và Hướng dẫn thay đổi tên game Liên Quân Mobile

Tiếp theo, chủ đề chính của bài viết hôm nay mà website CÓ Gì HAY muốn đề cập tới bạn đọc đó chính là chỉ dẫn mọi người cách thay đổi tên trong game Liên quân mobile bằng các kí tự đặc biệt, nhằm giúp bạn trông nổi bật, cá tính hơn để gây ấn tượng mạnh đến người chơi khác, cũng như giúp bạn tránh khỏi tình trạng bị trùng tên với những game thủ khác.

Bài viết được viết bởi XuanMin – thành viên website CoGiHay.com

Một số kí tự đặc biệt tên game Liên Quân Mobile bạn có thể tham khảo qua

Nếu như ở máy tính, laptop, PC có tựa game Liên Minh Huyền Thoại thì bây giờ ở thế giới các thiết bị cầm tay, thiết bị di động thông minh SmartPhone, máy tính bảng Tablet lại có game Liên Quân Mobile.

Nói nôm na thì tựa game bắn súng Liên Quân Mobile tương tự như một LOL thu nhỏ và bạn có thể chơi bất cứ nơi đâu mà không cần PC hay LAPTOP. Với cách chơi đơn giản dễ hiểu nhất là đối với những ai đã từng chơi Game MOBA chắc không còn xa lạ.

Mình cũng đã tải game này về điện thoại iPhone 7 Plus để chơi game và thấy nó rất hay. Tài khoản của mình tại sever Mặt Trời là “Star★XuânMin nếu có gặp xin nhẹ tay”. Và bài trong bài viết này mình cũng thực hiện trên thiết bị iPhone 7 Plus của mình, còn một số dòng máy di động thông minh khác các bạn có thể thực hiện tương tự như các bước chỉ dẫn của mình nhé.

Khi tham gia chơi Liên Quân Mobile cũng có đua rank và bảng ngọc tương tự như Liên Minh Huyền Thoại và bản đồ hình thức chơi Phong Phú, nên các bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi chơi game rồi nha. 😀

Tuy nhiên, khi các bạn thực hiện công việc tạo nick kí tự đặc biệt trong game Liên Quân Mobile, thì đôi khi sẽ có một số máy sẽ bị lỗi Font chữ, những lỗi nhỏ này thường gặp trên các dòng máy di động chạy hệ điều hành iOS (iPhone, iPad và iPod Touch), tức là nhìn tên nick của bạn ở dạng ô vuông, một số máy lại thấy được nguyên vẹn. Nên điều này các bạn cũng đừng lấy làm lạ nha!

Trước khi bước vào chủ đề chính là đổi tên game Liên Quân Mobile bằng kí tự thì mình sẽ chia sẻ tới bạn đọc một số tên hay, đẹp mắt có kèm theo kí tự đặc biệt ở phần bên dưới đây để các bạn xem qua, và lựa chọn nick game độc đáo trước khi thay đổi tên Lien Quan Mobile:

+ Tên liên quân mobile đẹp với kí tự đặc biệt sưu tầm:

Hướng dẫn đổi tên game Liên Quân Mobile bằng kí tự đặc biệt + Hình 2

+ Kí tự tên Liên Quân hình súng:

Hướng dẫn đổi tên game Liên Quân Mobile bằng kí tự đặc biệt + Hình 3

+ Đặt tên game liên quân mobile với các kí tự đặc biệt chữ cái, hoặc các kí hiệu đặc biệt được sử dụng phổ biến như icon trái tim, dấu tick, dấu nhân, bông hoa, cây viết, ngôi sao, …:

Hướng dẫn đổi tên game Liên Quân Mobile bằng kí tự đặc biệt + Hình 4

+ Tạo tên game Liên quân mobile với các kí tự đặc biệt hình ngôi sao, hình trái tim, hình xúc xắc, thẻ bài hoặc hình cờ:

Hướng dẫn đổi tên game Liên Quân Mobile bằng kí tự đặc biệt + Hình 5

+ Kí tự đặc biệt hình mũi tên, hình nốt nhạc các game thủ có thể tham khảo để lựa chọn tên hay cho tài khoản Liên Quân Mobile:

Hướng dẫn đổi tên game Liên Quân Mobile bằng kí tự đặc biệt + Hình 6

+ Lựa chọn kí tự đặc biệt bằng các chữ số cho tên game Liên quân mobile cũng là một lựa chọn hay dành cho bạn:

Hướng dẫn đổi tên game Liên Quân Mobile bằng kí tự đặc biệt + Hình 7

+ Ký tự tên liên quân hình kí hiệu:

Hướng dẫn đổi tên game Liên Quân Mobile bằng kí tự đặc biệt + Hình 8

+ Kí tự đặc biệt hình phép tính, tiền tệ:

Hướng dẫn đổi tên game Liên Quân Mobile bằng kí tự đặc biệt + Hình 9

+ Đặt tên game bằng Kí tự 12 cung hoàng đạo:

Hướng dẫn đổi tên game Liên Quân Mobile bằng kí tự đặc biệt + Hình 10

+ Kí tự hình mặt cười cute đáng yêu:

Hướng dẫn đổi tên game Liên Quân Mobile bằng kí tự đặc biệt + Hình 11

+ Hoặc các anh em game thủ có thể đặt tên Liên Quân bá đạo lạ độc đáo như: Bố Tao Giết tao làm chó, Chuối To Ngậm Khỏi Ho, Cu Chỉ Ngược, Bần tăng đi chơi gái, Ơ Cái Đệt, CụcCứtThầnBí, v.v.

Hướng dẫn đổi tên game Liên Quân Mobile bằng kí tự đặc biệt + Hình 12

+ Ngoài ra, các bạn còn có thể tham khảo thêm một số tên đẹp liên quân chất nhất ở hình ảnh này:

Hướng dẫn đổi tên game Liên Quân Mobile bằng kí tự đặc biệt + Hình 13

Hướng dẫn chi tiết dùng kí tự đặc biệt để đặt tên đẹp Liên Quân Mobile:

Sau khi đã tham khảo, và ưng ý chọn lựa được một kí tự đặc biệt lẫn tên hay, thì chúng ta hãy bắt đầu thực hiện các bước thay đổi nick game, tên game Liên Quân Mobile:

Bước 1: Các bạn hãy truy cập vào trang website tự tạo tên đặc biệt theo địa chỉ đường link chỉ dẫn này: http://anhnbt.com/ky-tu-dac-biet

Hướng dẫn đổi tên game Liên Quân Mobile bằng kí tự đặc biệt + Hình 14

Bước 2: Nhập tên nhân vật bạn muốn thay đổi cho nick game Liên Quân Mobile:

Hướng dẫn đổi tên game Liên Quân Mobile bằng kí tự đặc biệt + Hình 15

Bước 3: Tại bước này có rất nhiều tên hay, cũng như các kí tự định dạng đặc biệt kèm theo các biểu tượng độc lạ để các anh em game thủ lựa chọn thay đổi tên lien quan mobile:

Hướng dẫn đổi tên game Liên Quân Mobile bằng kí tự đặc biệt + Hình 16

Bước 4: Lựa chọn được định dạng tên game, nick tài khoản game liên quân mobile như ý muốn xong, các bạn hãy chọn vào SAO CHÉP rồi mở game, login vào game:

Hướng dẫn đổi tên game Liên Quân Mobile bằng kí tự đặc biệt + Hình 17

Bước 5: Các game thủ hãy nhấn chọn vào biểu tượng chỉnh sửa, tức nhấn vào cây viết như hình chỉ dẫn minh hoa sau đây:

Hướng dẫn đổi tên game Liên Quân Mobile bằng kí tự đặc biệt + Hình 18

Bước 6: Ở bước thao tác này, chúng ta hãy dán tên đã sao chép ở bước 4 vào phần TÊN MỚI.

Hướng dẫn đổi tên game Liên Quân Mobile bằng kí tự đặc biệt + Hình 19

Bước cuối cùng, các bạn hãy nhấn chọn nút OK để kết thúc việc thay đổi tên game liên quân mobile nhé!

Lời kết

Vậy là bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn đọc những tên, và kí tự hay để thay đổi nick, tên game Liên Quân Mobile rồi nha. Cogihay.com cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tham khảo bài viết này, hy vọng bài viết này có hữu ích đối với các bạn.

Lời cuối cùng, mình cũng thông báo cho các bạn độc giả luôn là hiện tại có một số ký tự mà game không thể nhận dạng được, nên tên game bạn cần thay đổi có thể không thuận theo ý muốn. Vì vậy, ngoài cách chỉ dẫn thay đổi tên game Liên quân mobile ở trong bài viết của mình ra, các bạn có thể tìm hiểu cách đổi tên game ở những bài viết liên quan rồi áp dụng, hoặc thực hiện như các bước hướng dẫn để thay đổi tên nhân vật cho các tựa game nha.

CÓ GÌ HAY – Chúc các bạn thành công!