Hướng dẫn loại bỏ tin nhắn quảng cáo từ Group Facebook

Trong những ngày vừa qua, chúng tôi thường xuyên nhận được một số thông tin phản hồi của khách hàng sử dụng mạng xã hội Facebook về sự việc spam, họ thường xuyên nhận được một số tin nhắn quảng cáo trong nhóm trên facebook như: bán nhà đất, bán mĩ phẩm không rõ nguồn gốc, bán sim số đẹp, sim trả trước, cho thuê mặt bằng, cho thuê nhà trọ,…, người dùng thường xuyên nhận được một số tin nhắn spam này là do bạn bè hoặc một tài khoản nào đó đã thêm các bạn và những người bạn bè khác vào chung một nhóm, sự việc này khiến mọi người ức chế vì thường xuyên nhận được tin nhắn từ những người mà bạn không mong muốn khiến bạn bực tức.

Hướng dẫn chặn tin rác, tin quảng cáo từ nhóm lạ trên Facebook Messenger + Hình 1

Vậy làm thế nào để ngăn chặn được tình trạng nhận được tin nhắn quảng cáo trong Group lạ trên mạng xã hội Facebook? Bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu & hướng dẫn các bạn đọc một số bước cơ bản thực hiện để ngăn chặn tình trạng nhận tin quảng cáo trên Facebook Messenger, các bạn có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài hướng dẫn của mình nha.

Giới thiệu và Hướng dẫn chặn tin nhắn spam trên Facebook Messenger

Chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn các bạn đọc một số bước cơ bản để chặn tin spam, tin quảng cáo bán sim trả trước, sim số đẹp, bán nhà đất,… trên facebook messenger.

Bài viết được viết bởi thành viên website CoGiHay.com

Cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm và đọc bài hướng dẫn của mình, chúc các bạn thành công!