Cách chặn Facebook của những người hay chia sẻ

Cách giải quyết những người bạn trên Facebook hay “viết, chia sẻ” trạng thái

Một thực tế đang diễn ra với khá đông đảo người dùng Facebook là trong list bạn bè hàng trăm người của bạn sẽ có một vài cá thể luôn luôn cập nhập trạng thái của mình có thể làm bạn thấy phiền thì giờ đây với thiết lập mới ra mắt sẽ giúp bạn loại bỏ phiền toái đó.

Cách giải quyết những người bạn trên Facebook hay viết chia sẻ trạng thái

Khi sử dụng những thiết lập này bạn sẽ có trong tay một danh sách những người thường xuyên cập nhập trạng thái sau đó lựa chọn hủy theo dõi facebook những người này thì những trạng thái kia sẽ không còn được gửi đến bạn nữa. Thiết lập này có tính năng gần giống với việc hủy kết bạn.

Hướng dẫn hủy theo dõi chặn status, tin nhắn Facebook từ người hay chia sẻ

Tính đến thời điểm hiện tại mạng xã hội Facebook đã trở thành một cái tên phổ biến rộng rãi trong các bạn trẻ và cả những hoạt động kinh doanh. Vậy bạn đã tham gia chưa? Nếu chưa thì hãy nhanh tay lập cho mình một tài khoản Facebook để kết nối với bạn bè, để theo kịp bước tiến của công nghệ.

xử lý người dùng facebook hay đăng trạng thái

Bài viết được viết bởi thành viên website CoGiHay.com

Lợi ích từ việc chặn, lọc nội dung hiển thị từ những người hay đang status facebook

Không giống với thiết lập hủy kết bạn sẽ thông báo cho cả hai bên việc bạn từ chối nhận bất kỳ thông tin từ đối phương, thiết lập này chỉ giới hạn bài viết, bình luận hay tất cả những hoạt động của họ trên bảng tin của bạn và đối phương không hề hay biết mình đã bị bạn từ bỏ theo dõi. Đồng thời các tin nhắn hay hồ sơ cá nhân của người đó bạn vẫn có thể xem.

Một chế độ nữa chắc hẳn làm thỏa mãn nhiều người dùng là chế độ vẫn nhận bài viết nhưng sẽ được hạn chế số lượng. Mọi tùy chọn này đều đặt trong phần thiết lập vì vậy người dùng có thể đơn giản cài đặt theo ý muốn.

Còn trường hợp mà bạn đã thiết lập nhận thông báo từ họ thì mọi tin tức sẽ được Facebook cập nhập ở bảng tin. Bạn có thể huỷ theo dõi ở phần màu đỏ.

chặn status facebook của người khác

Chặn các bản tin từ Fanpage Facebook

Khi áp dụng với FanPage lại càng dễ dàng sử dụng hơn cho người dùng. Bạn chỉ cần nhấn vào mũi tên nhỏ màu xám ở góc trên bên phải của bất kỳ bài viết nào mà mình không thích thì bài viết đó sẽ bị ẩn, bỏ theo dõi hay báo cáo bài viết tùy theo mong muốn của chính bạn. Thậm chí việc hủy bỏ bài viết cũng chẳng còn là vấn đề.

ẩn status trạng thái từ facebook của người khác

Cài đặt để không bỏ lỡ các thông tin liên quan

Khi áp dụng thiết lập mới từ chối nhận mọi thông báo từ đối phương bạn có thể vô tình bỏ qua một vài bài viết liên quan đến bản thân thì thật đáng tiếc nhưng với ” Biện pháp nhẹ” hơn đặt họ vào danh sách “người quen” (Acquaintance) thì bạn sẽ vẫn có thể đọc được những bài viết liên quan đến mình mà vẫn hạn chế được những thông báo thường xuyên xuất hiện trên bảng tin của bạn như trước.

Một lưu ý nhỏ trừ những bài viết mà bạn tag người đó vào hoặc những bài đăng công khai đối phương không thể xem các bài viết khác của bạn.

hủy theo dõi status của người khác trên Facebook

Một sự ra đời giải quyết bớt cho bạn những rắc rối nhỏ. Hãy dùng ngay và thử cảm nhận lợi ích được mang lại từ thiết lập Facebook này.