Đăng ký Kênh YouTube Ẩm Thực Vườn Quê Phim Trường riêng View đẹp ⇒

Hướng dẫn Xóa tài khoản Facebook Vĩnh Viễn hoặc Tạm Thời

Chán Facebook, không muốn dùng Facebook nữa bạn đang muốn xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn, hoặc chỉ muốn tạm thời ngừng hoạt động của tài khoản facebook phải không? hãy theo dõi bài viết này để biết cách xóa facebook vĩnh viễn hoặc xóa facebook tạm thời nha.

Cách xóa tài khoản Facebook
Cách xóa tài khoản Facebook

Trước khi đi vào hướng dẫn hành động một cách cụ thể, tôi muốn bạn suy nghĩ lại một lần nữa cho chắc chắn trước khi tiến hành xóa tài khoản Facebook. Bởi vì tài khoản Facebook nó như hiện thân của bạn trên Internet vậy, có lẽ vì một lý do nào đó như bị làm phiền hoặc chán người yêu nên muốn xóa bỏ nó đi, tuy nhiên có thể trong tương lai bạn lại hối tiếc thì sao.. vậy nên cố gắng suy nghĩ lại một lần nữa là nên tạm thời dừng hoạt động của tài khoản hay là xóa vĩnh viễn nick facebook nha

Cách xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook và Cách tạm dừng tài khoản Facebook tạm thời

Chú ý: Trước khi xóa tài khoản Facebook bạn cần lưu lại địa chỉ facebook của những người bạn thân của bạn hoặc những ai mà bạn quan tâm, vì có thể sau này bạn sẽ lại lập một tài khoản mới thì có thể dùng danh sách đó để kết bạn lại, đỡ phải đi tìm hoặc xin lại người ta.

Bài viết được viết bởi thành viên website CoGiHay.com

Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn , không thể khôi phục lại

– Để xóa vĩnh viễn nick facebook bạn làm theo các bước sau:

– Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook muốn xóa

– Bước 2: Bạn truy cập vào trang yêu cầu xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

Bạn vui lòng nhấn vào link https://www.facebook.com/help/delete_account

– Giao diện trang yêu cầu xóa tài khoản Facebook hiện ra như sau:

trang yêu cầu xóa tài khoản facebook
Trang yêu cầu xóa tài khoản Facebook

– Bước 3: Bạn nhấn vào nút “Xóa tài khoản của tôi”

Nhập lại mật khẩu Facebook
Nhập lại mật khẩu Facebook

Lúc này một cửa sổ hiện ra yêu cầu bạn nhập mật khẩu facebook hiện tại và chọn những hình ảnh theo yêu cầu (Ví dụ ở đây là click vào tất cả các ảnh có đám mây), sau đó bạn nhấn “Đồng ý” để sang bước kế tiếp.

– Lúc này Facebook sẽ thông báo tài khoản của bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn trong vòng 14 ngày kể từ hôm nay, nhấn “Đồng ý” để kết thúc quá trình xóa vĩnh viễn tài khoản facebook

Đồng ý xóa vĩnh viễn Facebook
Đồng ý xóa vĩnh viễn Facebook

Cần lưu ý:

Tài khoản facebook của bạn đã bị khóa và sẽ bị xóa vĩnh viễn trong vòng 14 ngày kể từ bây giờ.

Trong trường hợp không muốn xóa nữa, bạn hãy đăng nhập lại vào tài khoản để hủy bỏ yêu cầu xóa vĩnh viễn Facebook.

Trong trường hợp vẫn kiên quyết muốn xóa tài khoản thì không được đăng nhập lại trong vòng 14 ngày tới.

Hướng dẫn ngừng hoạt động tài khoản Facebook tạm thời

– Bước 1: Bạn vào phần thiết lập Bảo mật (Security) của Facebook thông qua link này: https://www.facebook.com/settings?tab=security

– Bước 2: Tại khu vực “Deactivate Your Account” (Tạm dịch là Vô hiệu hóa tài khoản), bạn chọn vào “Edit”

Nhấn vào Edit tại Deactivate your account
Nhấn vào Edit tại Deactivate your account

– Bước 3: Lúc này link “Deactivate your account” hiện ra, bạn nhấn vào đó để vô hiệu hóa Facebook

Deactivate your account

– Trang web yêu cầu bạn nêu rõ lý do tại sao tạm dừng tài khoản hiện ra, bạn chọn lấy 1 lý do rồi nhấn vào “Deactive” để tạm xóa nick facebook:

Hoàn tất xóa tạm thời tài khoản facebook
Hoàn tất xóa tạm thời tài khoản facebook

Để kích hoạt lại tài khoản Facebook khi bị khóa tạm thời bạn chỉ việc đăng nhập vào tài khoản đó với email,số điện thoại và mật khẩu là nó tự động kích hoạt facebook lại cho bạn.

CoGiHay.com – Chúc bạn thực hiện viện xóa facebook thành công