Tải game Pikachu – chơi Pikachu cổ điển online – download pikachu

CoGiHay.com – Tải và chơi game pikachu cổ điển hiện đã và đang là một thú chơi tao nhã của giới văn phòng cũng như nhiều bạn sinh viên, chơi game pikachu giống như một trò để rèn luyện trí não, tăng độ minh mẫn và giúp cho bộ não có khoảng thời gian tập thể dục, rất là tốt..

Pikachu có nhiều phiên bản, những phiên bản mới cũng có nhiều tuy nhiên phiên bản game pikachu 2004, pikachu 2005 cũ vả cả game pikachu 2003 vẫn được nhiều người yêu thích, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách download game pikachu cũ về máy tính bàn để chơi.

download pikachu, choi pikachu co dien

Nếu như không tìm thấy bản game pikachu mong muốn bạn có thể tìm trên google với từ khóa: chơi pikachu, pikachu cổ điển, download games pikachu miễn phí

Cách download game pikachu miễn phí, tải game pikachu cổ điển về máy tính

Mô tả: download game pikachu và tải game pikachu rất đơn giản thôi, chỉ cần máy tính có kết nối Internet là đã có thể tải được rồi, pikachu thì không cần phải cài đặt cứ việc download pikachu về giải nén game pikachu ra rồi chơi thôi.

Danh sách các bản game pikachu cũ của bộ game pikachu này gồm: pikachu 2003, pikachu 2004 và pikachu 2005

Sau khi tải về giải nén ra thì bạn sẽ thấy danh sách các game pikachu cổ điển từ những năm 2003, 2004 và 2005 như hình dưới đây:

pikachu 2003, pikachu 2004, pikachu 2005

Link tải pikiachu, download games pikachu miễn phí

Link download game pikachu tôi để ở phía dưới bạn chỉ cần nhấn chuột vào đó là đã có thể tải game pikachu về rồi, bản này dùng winzip để nén nên bạn có thể giải nén hoặc kích vào mở game pikachu luôn cũng được.

game pikachu 2003

Tải game pikachu tại đây

Hướng dẫn chơi Game Pikachu cổ điển trên máy tính PC:

Luật chơi game pikachu cổ điển rất đơn giản, bạn cần phải tìm hai hình Pokemon giống nhau trong một bảng các hình Pokemon trong một hình chữ nhật. Bạn cần nối chúng lại với nhau bằng các đường thẳng không quá 3 đoạn gấp khúc. Chơi cho tới khi hết thì thôi, càng tìm được nhiều cặp Pokemon giống nhau thì điểm càng cao.

cách chơi game pikachu

Nếu bản pikachu này không phải là bản bạn mong muốn bạn có thể tìm với những từ khóa sau để download pikachu về máy:

Tai game pikachu PC, tai game pikachu cho may tinh, tai game pikachu cho may tinh PC, tai game pikachu cho may may tinh PC, game pikachu PC, download game pikachu cho máy tính PC, game pikachu PC