Cách nạp tiền SIM Viettel trả sau thông qua thẻ cào *199#

Sử dụng thuê bao trả sau (hoặc trả trước) của nhà mạng Viettel vô cùng phù hợp với những người có việc làm liên quan đến các cuộc gọi, bởi tập đoàn Viettel có rất nhiều ưu đãi lớn dành cho khách hàng. Hiện nay việc nạp tiền trả sau bằng thẻ cào Viettel hiện tại rất phổ biến rộng rãi tại nước ta, bởi có nhiều khác hàng sử dụng mạng Viettel không có thời gian đến điểm giao dịch đúng hẹn nên họ sẽ tìm cách thanh toán cước trả sau thông qua thẻ cào *199# theo yêu cầu của nhà mạng.

Cách nạp tiền SIM Viettel trả sau thông qua thẻ cào *199# + Hình 1

Vì vậy, chủ đề chính của bài viết hôm nay mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc đó là hướng dẫn mọi người cách nạp tiền Viettel trả sau bằng thẻ cào *199#. Công việc này thực hiện không quá phức tạp, các bạn có thể dành thời gian để tham khảo bài hướng dẫn bên dưới đây nhé.

Giới thiệu và Cách nạp tiền trả sau mạng Viettel bằng thẻ cào *199*

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn đọc thực hiện từng bước chi tiết cụ thể nhất để thanh toán cước trả sau bằng cách nạp tiền thông qua thẻ cào trả trước Viettel.

Bài viết được viết bởi thành viên website CoGiHay.com

Hướng dẫn nạp tiền Viettel trả sau bằng thẻ cào *199#

Một số khách hàng, người dùng di động khi đăng kí sử dụng thuê bao trả sau của Viettel thường xuyên nghĩ rằng khi họ sẽ không thể thanh toán cước trả sau thông qua việc làm nạp tiền bằng thẻ cào được nữa. Và việc làm duy nhất mà họ cần phải thanh toán hóa đơn trả sau theo đúng thời hạn đó là ra các cửa hàng, các trung tâm giao dịch của VIETTEL.

Công việc này khiến khách hàng mất nhiều thời gian & công sức đi lại, không những thế nếu gặp phải hôm đông người các bạn sẽ phải chờ đợi đến lượt mình thanh toán nữa. Điều này, đã gây ra nhiều khó khăn đối với một số bạn là người bận rộn không thời gian rảnh rỗi, vậy làm thế nào để khắc phục được tình trạng này?

Các bạn đừng lo, hiện nay, nếu tính từ năm 2011 trở đi, Tập đoàn VIETTEL đã cải tiến và thêm vào chức năng hỗ trợ khách hàng cách thanh toán hóa đơn trả sau ở mọi lúc mọi nơi bằng đầu số 199.

Cách nạp tiền SIM Viettel trả sau thông qua thẻ cào *199# + Hình 2

Tuy cách làm trên có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức đi lại, nhưng khi bạn trả tiền cước trả sau của Viettel bằng cách nạp thẻ cào các bạn sẽ phải thanh toán số tiền đúng như yêu cầu có trên hóa đơn đó, số tiền phải trả có thể bằng hoặc dư.

Ví dụ thực tế: Tiền thanh toán cước thuê bao trả sau Viettel trong tháng 5 của bạn là 145.000 ngàn đồng, vì vậy bạn sẽ phải thanh toán bằng cách mua 1 chiếc thẻ cào Viettel mệnh giá 100 VNĐ & 1 Chiếc Viettel 50 VNĐ. Như vậy, số tiền sau khi bạn thanh toán bằng thẻ cào sẽ dư, hệ thống sẽ lưu lại và trừ tiền dần cho tháng sau.

Cách thực hiện nạp tiền Viettel trả sau bằng thẻ cào *199#

Bước thứ nhất: Khách hàng, người dùng thuê bao trả sau cần xác định xem tiền cước thanh toán trong tháng này là bao nhiêu (thông thường tổng đài, hoặc CSKH sẽ gọi điện, nhắn tin đến số điện thoại của bạn để thông báo số tiền phải thanh toán vào đầu tháng).

Bước thứ hai: Các bạn hãy mua, lựa chọn thẻ cào Viettel phù hợp với số tiền cần trả, rồi tiếp đó có thể lật lại mặt sau của chiếc thẻ đó để lấy số Seri. Ngoài ra, nếu khách hàng có điều kiện thì có thể nạp nhiều tiền.

Cách nạp tiền SIM Viettel trả sau thông qua thẻ cào *199# + Hình 3

Bước thứ ba: Trên chiếc điện thoại di động của bạn, các bạn hãy vào soạn tin theo cú pháp *199*MÃ_SỐ_THẺ_CÀO_VIETTEL# OK (nhấn phím gọi).

Ví dụ: Từ bàn phím điện thoại Samsung Galaxy J1 của mình, mình sẽ bấm theo cú pháp sau: *199*8964325712570# rồi nhấn phím gọi.

Cách nạp tiền SIM Viettel trả sau thông qua thẻ cào *199# + Hình 4

Bước cuối cùng: Thực hiện xong, các bạn hãy đợi vài phút để tổng đài Viettel kiểm tra và thông báo xem giao dịch bạn đã nạp tiền trả sau thành công hay thất bại. Đồng thời sẽ thông báo cho các bạn biết số dư còn lại trong tài khoản là bao nhiêu.

Cách thanh toán cước phí trả sau cho bạn bè, người thân

Mọi người hãy thực hiện theo cú pháp: *199*SỐ_ĐIỆN_THOẠI_CẦN_NẠP*MÃ_SỐ_THẺ_CÀO_VIETTEL# nhấn OK (phím gọi).

Một số lợi ích mà khách hàng được hưởng khi sử dụng thuê bao trả sau Viettel

– Các bạn có thể tiết kiệm được thời gian và công sức đi lại.

– Được hưởng nhiều khuyến mãi từ nhà mạng Viettel.

– Cước phí gọi đi rẻ.

– Tiết kiệm chi phí, vì khi bạn mua thẻ cào Viettel mệnh giá 50k, 100k 200k hay 500k thường sẽ được trả lại 1 số tiền nhất định, đặc biệt là các bạn nên tới mấy cái tiệm thẻ cào lớn lớn mua thì càng được trả lại nhiều.

– Người dùng thuê bao trả sau VIETTEL có thể thanh toán tiền ở mọi lúc mọi nơi…

Bài viết trên đây mình đã hướng dẫn các bạn thực hiện từng thao tác cụ thể nhất để Nạp tiền VIETTEL trả sau bằng thẻ cào *199#, trường hợp nếu khách hàng gặp phải lỗi điện thoại bị khóa chiều gọi đi do chưa đóng đầy đủ cước phí thì sau khi nạp thẻ thẻ/thanh toán xong xong, các bạn có thể vào 3G, 4G hoặc gọi, hay nhắn tin xem được chưa nha.

Có thể nói hiện nay nhu cầu sử dụng hòa mạng VIETTEL trả sau của khách hàng, các cá nhân và doanh nghiệp ngày càng gia tăng chính vì thế việc lựa chọn cho mình 1 hình thức thanh toán cước phù hợp sẽ giúp mọi người không làm gián đoạn quá trình liên lạc của bạn quá lâu như bị chặn chiều gọi đi.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết này. Chúc các bạn thành công!